G

Call: 0399.321.467

Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước Cần Thơ Giá Rẻ

Lượt xem: 337 lượt xem
5/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay, hầu hết các hộ gia đình ở thành phố, sống ở nhà cao tầng đều sử dụng bồn nước trên cao để tích trữ nước để tránh tình trạng nước không ổn định khi sử dụng. Tuy nhiên họ lại quên rằng, bất kỳ dụng cụ chứa nước nào để lâu ngày không vệ sinh bồn nước inox đầu sẽ bị đóng cặn, bám rêu và sản sinh ra những vi sinh nguy hiểm cho sức khỏe.

Bên cạnh đó chúng ta cũng cần có những phương án để bảo dưỡng cho bồn nước có tuổi thọ lâu năm, hạn chế những chi phí sửa chữa, lắp mới tốn kém. Và một trong những việc cần thiết nhất chính là vệ sinh bồn nước.

Chúng tôi – Vệ Sinh Tâm Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước Cần Thơ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh tại Cần Thơ chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất.

dich-vu-ve-sinh-bon-nuoc-can-tho
Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước Cần Thơ

DỊCH VỤ VỆ SINH BỒN NƯỚC CẦN THƠ CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI TN GROUP:

 • Địa chỉ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • Hotline: 090.222.55.87  – Zalo: 090.222.55.87
 • Hỗ trợ tất cả các quận huyện tại CẦN THƠ, VĨNH LONG, ĐỒNG THÁP, TRÀ VINH, CÀ MAU,…

1. Tại sao cần phải vệ sinh bồn nước thường xuyên?

Hầu hết tất cả các gia đình ở thành phố lớn, điển hình như khu vực Cần Thơ sinh sống tại các nhà cao tầng đều có riêng cho gia đình của mình một bồn chứa nước dùng để tích trữ nước dùng trong sinh hoạt. Và theo chia sẻ của các chuyên gia, thực tế cho thấy rằng cho dù bạn sử dụng nước máy hay nước giếng bơm thì bồn chứa nước sử dụng sau khoảng 1 năm sẽ bắt đầu tích trữ những cặn bã, những mảng rêu chứa đựng những mầm bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến đời sống gia đình và sức khỏe.

Vì vấn đề vệ sinh và sức khỏe, mà các bạn nên thực hiện vệ sinh bồn nước Cần Thơ tại nhà theo định kỳ 6 tháng/ lần để có thể đảm bảo an toàn trong sử dụng nguồn nước thiết yếu của gia đình. Theo bài báo phóng sự của một trang báo nổi tiếng chia sẻ rằng, sự xuất hiện tình trạng nhiễm khuẩn tại các bồn chứa nước inox đã đạt tới con số báo động, bởi rất nguồn nước sử dụng tại các hộ gia đình đã không đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng, dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng đặc biệt là đối tượng người lớn tuổi và trẻ em.

dich-vu-ve-sinh-bon-nuoc-can-tho
Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước Cần Thơ

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, trong môi trường ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt có 2 loại vi khuẩn độc hại có khả năng sinh sôi và phát triển tốt đó là khuẩn E.coli và Salmonella. Tốc độ phát triển của chúng rất nhanh, chỉ trong một giờ có thể có hàng trăm ngàn trứng vi khuẩn sinh sản và bám vào thành bồn. Đó cũng chính là nguyên nhân gây ra cáu nhớt ở thành bồn nước inox mà chúng ta cần phải vệ sinh thường xuyên theo định kỳ.

2. Dịch vụ vệ sinh bồn nước Cần Thơ của chúng tôi gồm?

Nhận xúc rửa hồ nước, bồn nước, bể nước lớn nhỏ các loại.

Vệ sinh bồn nước inox, bồn nhựa cho gia đình, quán ăn, trường học,…

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ vệ sinh bồn nước Cần Thơ, bể nước ngầm Cần Thơ đảm bảo sạch đến 99%.

Xử lý các sự cố rò rỉ bồn chứa nước, bị mất nước bị tràn.

Lắp đặt, thay phao điện, phao cơ tự ngắt nước thủy cục

3. Dấu hiệu nào cho thấy cần phải vệ sinh bồn nước Cần Thơ?

Nhận biết ở các vòi nước trong nhà

Nước ở các vòi chảy, bình thường với mực nước như nhau, nhưng theo thời gian, nếu thấy nước chảy chậm dần và ngày càng nhỏ đi thì bạn nên kiểm tra ngay vì có thể đường ống đang rất nhiều cặn bám và có hiện tượng bị tắc do nguồn nước cấp từ bồn bị dơ lâu ngày.

Ngửi thấy mùi tanh trong nước

 • Mùi của rong rêu, của đồng và kim loại có trong nước. Khi bồn chứa dơ, cặn bám trên bồn đồng thời rong rêu cũng sẽ xuất hiện.
 • Bên cạnh đó, khi các kim loại nặng tan trong nước, với một lượng nhất định, nước sẽ có mùi tanh rất khó chịu kèm theo nước sẽ có màu đục.
dich-vu-ve-sinh-bon-nuoc-can-tho
Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước Cần Thơ

Màu nước thay đổi

 • Nước màu vàng có thể được gây ra bởi sự xáo trộn của trầm tích xuất hiện tự nhiên trong nguồn cung cấp, hoặc các hạt từ ăn mòn, ống sắt không nung.
 • Sự xáo trộn này được gây ra bởi sự thay đổi đột ngột về hướng hoặc tốc độ dòng chảy của nước
 • Trong nước có màu lạ thông thường đó là do tiền gửi sắt và mangan. Đây là những khoáng chất tự nhiên tồn tại trong nguồn nước theo thời gian.
 • Trầm tích thường lắng xuống đáy bồn chứa và không vào nhà bạn. Khi thay đổi đột ngột tốc độ hoặc hướng nước, nó sẽ gây ra hiện tượng nước có màu nâu.

Kiểm tra bồn nước

Bạn có thể thực hiện 4 bước kiểm tra sau để khảo sát xem nước nhà bạn có đang bị ô nhiễm không:

 • Khóa van tổng của đường ống nước sinh hoạt lại.
 • Sau khi khóa van tổng, hãy mở hết tất cả các vòi nước trong nhà để nước bên trong đường ống chảy hết. Sau đó đóng các vòi nước lại.
 • Mở lại van tổng (van ở bước 1).
 • Mở vòi nước tại chậu rửa mặt để quan sát. Đóng xả đáy của chậu rửa trước khi xả. Khi đó bạn sẽ nghe tiếng nước chảy ra kèm theo tiếng “ọc ọc”. Khi hết tiếng “ọc ọc” hãy khóa vòi nước lại. Nếu bạn quan sát ở các vòi nước khác thì cần chậu sáng màu để hứng nước. Bạn cũng nên xả két nước toilet 2 lần và quan sát.

Để nước lắng lại và quan sát xem có cặn bẩn không. Nếu có thì chứng tỏ nguồn nước nhà bạn đang bị nhiễm bẫn hoặc đường ống bị nhiễm bẩn do nguồn nước cấp trên bồn đã quá dơ.

4. Nguyên nhân khiến bồn nước bị nhiễm bẩn?

Cho dù bạn sử dụng bồn chứa nước có tốt tới đâu. Thì việc có chất bẩn sẽ bám trong nó là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt là với nguồn nước của bạn là nước giếng khoan mà không phải là nước máy.

Cặn bẩn, tạp chất đóng lớp trong bồn nước không được vệ sinh

 • Các tạp chất này là các muối canxi, chủ yếu là cacbonat canxi. Muối canxi có nhiều trong đất ở dạng đá vôi. Chúng rất dễ tan trong nước, đặc biệt trong nước mưa. Vì thế trong nước mặt và nước ngầm đều có chứa muối canxi.
 • Đường ống nước cấp bị cặn bám là do nước tù đọng, đường ống rỉ sét, cát và rêu. Mặc dù nước từ nhà máy xử lý nước sạch, nhưng những đường ống cũ, bẩn và rỉ sét mang nước đến nhà chúng ta có xu hướng ảnh hưởng đến độ tinh khiết, mùi vị và mùi của nó.
 • Sự ngưng hoạt động của các trầm tích khoáng chất bên trong bồn chứa. Những trầm tích này hình thành theo thời gian khi các khoáng chất xuất hiện tự nhiên trong nước máy lắng xuống đáy bồn, đặc biệt là khi nước trong đường ống chuyển động chậm.
dich-vu-ve-sinh-bon-nuoc-can-tho
Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước Cần Thơ

Các chất có thể đọng lại trong bồn chứa

Kết quả nghiên cứu cho thấy chất lượng nước trong bồn chứa chưa sục rửa, bẩn gấp 6,5 lần bồn nước nước sạch. Do đó, nước từ vòi nhà bạn có thể trông rất sạch, nhưng thực ra rất bẩn.

 • Các tạp chất bám trong bồn chứa đầu tiên là các chất có trong nước cứng như canxi, magie và một số kim loại khác. Các chất này có nhiều trong đất, dễ tan trong nước.
 • Các nhà máy xử lý nước thường không xử lý được tình trạng “nước cứng này”. Khi nước đưa vào hệ thống nước cấp, trong quá trình vận chuyển, theo thời gian các chất này lắng xuống đáy và bám cặn trong bồn chứa.
 • Rêu và vi khuẩn xuất hiện tự nhiên có thể xuất hiện khi tắc nghẽn trong bộ lọc hoặc phần khác của hệ thống tích tụ theo thời gian. Bồn chứa bị bám cặn, rong rêu cũng chính là nơi chứa hàng triệu vi khuẩn có hại cho sức khỏe.
 • Bồn nước lâu ngày không vệ sinh chứa tới 0,19 ml/l phân tử Pb và các kim loại nặng khác không tốt cho sức khỏe như sắt, thuỷ ngân, asen, cadmium.
 • Tùy theo màu nước, có thể xác định các thành phần chất bẩn có trong đường bồn.
 • Bồn nhựa dễ dàng bám bẩn, vì vậy nước từ bồn nhựa có màu trắng hoặc xanh nhạt hoặc màu vàng nhạt.
 • Trong bồn inox, kẽm dễ bị gỉ sét, do đó, nước màu nâu.
 • Nếu bạn sử dụng nước giếng khoan, bất kể bồn chứa bằng inox, kẽm hay nhựa, nước rất bẩn và đen.

Xác chết động vật, vi khuẩn gây hại:

Nếu lần cuối bạn là cách đây nhiều tháng về trước đến nổi bạn không nhớ được, thì có khả năng là trong nước nhà bạn đã có:

 • Xác động vật đang phân hủy (chim, chuột)
 • Các loại giun, ký sinh trùng đang sinh sống
 • Đầy đất, bùn phèn bên trong, môi trường lý tưởng cho khuẩn E-coli và các loại khuẩn gây hại sức khỏe khác sinh sôi.
 • Chứa tới 0,19 ml/l phân tử Pb và các kim loại nặng khác không tốt cho sức khỏe như sắt, thuỷ ngân, asen, cadmium
 • Hệ thống cấp nước nhà bạn đang bị ăn mòn và bị dơ bẩn.
dich-vu-ve-sinh-bon-nuoc-can-tho
Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước Cần Thơ

5. Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh bồn nước Cần Thơ của Tâm Nguyên

Phục vụ nhanh chóng

với các đội thợ rộng khắp các quận tại tphcm nên khi quý khách có nhu cầu vệ sinh bồn nước Cần Thơ chúng tôi sẽ có mặt ngay và luôn.

Ưu tiên an toàn

Vì mục tiêu mang lại “sức khỏe cho mọi nhà” chúng tôi đảm bảo không dùng hóa chất 100% nhằm mang lại dịch vụ tốt hơn.

Tiết kiệm chi phí

Với chi phí thấp hơn từ 10 – 25% so với các đơn vị khác nên chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn mỗi khi cần vệ sinh bồn nước

Đảm bảo chất lượng

Sạch tối đa với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm cộng với áp dụng công nghệ tiên tiến sẽ đem đến cho bạn nguồn nước sạch nhất.

Dịch vụ có chế độ bảo hành từ 3 tháng trở lên đối với mọi trường hợp vệ sinh bồn nước Cần Thơ

dich-vu-ve-sinh-bon-nuoc-can-tho
Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước Cần Thơ

6. Bảng giá vệ sinh bồn nước Cần Thơ

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Vệ sinh bồn nước dung tích dưới 500l 300.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 500l 350.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 700l 400.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.000l 450.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.200l 500.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.300l 550.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.500l 600.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.000l 700.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.500l 800.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.000l 900.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.500l – 6.000l 1.000.000đ – 1.300.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l 600.000đ – 700.000đ Tùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l 700.000đ – 900.000đ Tùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l 1.000.000đ – 1.200.000đ Tùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh bể nước ngầm N/A Báo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh bể nước trên cao N/A Báo giá chính xác sau khảo sát
Thay hoặc lắp phao cơ 150.000đ Giá chưa bao gồm phao
Thay hoặc lắp phao điện 250.000đ Giá chưa bao gồm phao
Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước hư N/A Báo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt bồn nước N/A Báo giá sau khi khảo sát

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bồn nước Cần Thơ vui lòng liên hệ với chùng tôi để đươc tư vấn và hỗ trợ.

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH BỒN NƯỚC CẦN THƠ

Trên đây là mọi thông tin chi tiết của dịch vụ Vệ Sinh Bồn Nước Cần Thơ của TN Group, nếu quý khách hàng có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí, tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN – TN GROUP

Xem thêm:

Dịch Vụ Vệ Sinh Bể Nước Ngầm

Dịch Vụ Vệ Sinh Hồ Bơi

.
.