GIỚI THIỆU

THƯ NGỎ CEO

Tâm Nguyên Group – Cần Thơ không ngừng cố gắng, trở thành một công ty dịch vụ và xây dựng tốt nhất Cần Thơ và Miền Tây. Không chỉ cung ứng những giải pháp tối ưu, mang lại giá trị không ngừng gia tăng cho khách hàng.

Tâm Nguyên Group – Cần Thơ chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra nhiều cơ hội giúp khách hàng kiến tạo không gian kinh doanh với 3 tiêu chí: Chất lượng thẩm mỹ đẹp nhất, tiến độ thi công kịp thời nhất, mức ngân sách phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn giúp đội ngũ nhân viên, đơn vị thầu phụ, nhà cung cấp và các đối tác khác phát triển bền vững. Từ đó đóng góp giá trị cho xã hội…

VỀ CHÚNG TÔI

Tâm Nguyên Group là công ty chuyên thiết kế – thi công xây dựng, cung cấp vật tư thiết bị lĩnh vực xây dựng phục vụ nhu cầu của tất cả khách hàng tại Cần Thơ, dịch vụ thi công trọn gói chuyên nghiệp nhất trong nhiều lĩnh vực. Được thành lập từ năm 2015, đến nay TN đã thành công thực hiện hơn 2000+ dự án lớn nhỏ.

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế trẻ trung và nhiệt huyết được trải nghiệm trong nhiều loại hình dự án khác nhau, thấu hiểu những yêu cầu và mong muốn của chủ đầu, từ đó mang đến những bản vẽ phù hợp nhất. Đội ngũ thi công TN dày dặn về kinh nghiệm thực tế qua các công trình nổi bật như: Ô tô Trường Hải, An Giang SamHo, Bia Sài Gòn, Cảng Hàng Không Quốc Tế Cần Thơ, các ngân hàng lớn như Vietcombank, Sacombank, PvComBank… dịch vụ TN Cần Thơ đảm bảo chất lượng tốt nhất và cam kết bàn giao kịp tiến độ, đúng thời gian.

Đến với Tâm Nguyên Group – Cần Thơ quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ, trách nhiệm tận tình cùng chất lượng dự án tốt nhất. 

DỊCH VỤ

Tầm nhìn

  • Thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp của cả Miền Tây và Việt Nam bằng việc nghiên cứu, ứng dụng, chia sẻ và cung cấp các giải pháp đúng đắn

Sứ mệnh

  • Điều thúc đẩy TN Biz phát triển là niềm tin của khách hàng & đối tác. Chỉ cần người khác tin ở con người của TN Biz, chúng tôi sẽ làm việc như thể đó là vì chính bản thân.
  • Niềm tin từ khách hàng giúp TN Biz không ngừng thay đổi để tiến lên phía trước, học hỏi mỗi ngày những điều hữu ích để đem lại giá trị cao hơn nữa cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  • Nghiêm túc với nghề, lựa chọn sự tử tế và thái độ tích cực trong cách hàng xử
  • Chinh phục khách hàng bằng chất lượng công việc và sự tận tâm
  • Làm việc chi tiết, từng bước và theo quy trình
  • Sáng tạo dựa trên sự am hiểu và có giá trị thực tiễn
  • Phân quyền, giao trách nhiệm là mấu chốt thúc đẩy hệ thống phát triển bền vững
  • Tập trung chuyên sâu vào mục tiêu đã chọn là con đường dẫn đến sự thành công

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH TÂM NGUYÊN GROUP

🏪 Trụ sở: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

📲 Hotline 24/7 : 090.222.5587 – 0909.254.701

📲 Email: tncantho@gmail.com

💻 Website: tncantho.com

💻 Website: tnbiz.vn

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

TN Group Cần Thơ luôn tư vấn dịch vụ miễn phí. Chúng tôi sẽ liên hệ báo giá theo thông tin mà bạn để lại.