G

Call: 0399.321.467

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Cần Thơ

Lượt xem: 268 lượt xem
4.8/5 - (5 bình chọn)

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CẦN THƠ 2022 CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI TN GROUP:

 • Địa chỉ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • Hotline: 090.222.55.87  – Zalo: 090.222.55.87
 • Hỗ trợ tất cả các quận huyện tại CẦN THƠ, VĨNH LONG, ĐỒNG THÁP, TRÀ VINH, CÀ MAU,…

Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất và nơi tập trung của rất nhiều công nhân. Điều này khiến nó dễ chứa nhiều tạp chất và các bụi bẩn khác nhau. Để đảm bảo mang lại môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân giúp đạt hiệu quả cao trong công việc và chất lượng sản phẩm tốt, nhà xưởng cần tiến hành dọn vệ sinh. Tuy nhiên dọn vệ sinh không hề đơn giản cần có kỹ năng chuyên biệt trong vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một mảng vệ sinh đòi hỏi một chuyên môn kỹ thuật cao, đòi hỏi những phương tiện hỗ trợ phải thực sự tiên tiến và có hiệu suất lớn, đồng thời yêu cầu những nhân viên thực sự có trình độ cao, lành nghề, có khả năng điều phối công việc một cách nhịp nhàng.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Cần Thơ

Để trở thành công ty chuyên về cung cấp các gói vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi phải có thâm niên lâu năm trong nghề, phải từng nhận nhiều gói thầu vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ từ lớn đến nhỏ, phải trải qua nhiều năm kinh nghiệm học tập và đúc kết.

Do đó, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ đòi hỏi các đơn vị làm việc chuyên nghiệp, chất lượng cao, năng lực lớn. Vệ sinh Tâm Nguyên là một trong số ít các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ với quy mô và chất lượng tốt nhất hiện nay.

1. Tìm hiểu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là gì?

Vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ hoàn toàn khác với việc bạn vệ sinh nhà cửa vì đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và thiết bị máy móc chuyên dụng hỗ trợ nhiều hơn. Nói một cách đơn giản, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ là công việc làm sạch trong các khu vực sản xuất, chế biến của các cơ sở công nghiệp như: kho bãi, nhà xưởng, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy điện và các loại cơ sở công nghiệp khác.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ là cụm từ đơn giản nhất để mô tả công việc dọn dẹp nhà kho, nhà máy, các cơ sở sản xuất khác nhau hay các công việc công nghiệp khác mà các nhà thầu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng có thể gặp. Các nhà thầu vệ sinh nhà xưởng sẽ ký hợp đồng, lên quy trình để làm sạch các cơ sở lớn này.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Cần Thơ

Với một công việc như thế này đòi hỏi nhân viên chuyên trách phải được đào tạo về chuyên môn kỹ lưỡng, sắp xếp quy trình làm việc khoa học, hợp lý và có hiểu biết về các kiến thức liên quan trong an toàn lao động cũng như cách vận hành các thiết bị chuyên dụng đặc biệt cho việc vệ sinh chuyên sâu như: các chất tẩy rửa công nghiệp dành riêng cho thiết bị được sử dụng trong sản xuất hoặc các dụng cụ, máy móc và thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong công việc vệ sinh nhà xưởng.

Khu vực dành cho nhân viên cũng là một trong số các nơi cần phải được vệ sinh tại các khu sản xuất công nghiệp. Vì vậy việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ sẽ là điều cần thiết. Công nhân viên vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ thường làm việc tại những nơi bị ô nhiễm cao do hoạt động sản xuất lâu ngày cộng thêm các hóa chất tẩy rửa được sử dụng trong quá trình vệ sinh.

Ngoài ra họ cũng phải đối mặt với khó khăn khi làm việc xung quanh máy móc chuyên biệt hạng nặng và các rủi ro liên quan đến an toàn lao động, chẳng hạn như chất bôi trơn, sơn, sợi thủy tinh và phôi kim loại. Bên cạnh đó các chất tẩy rửa công nghiệp cũng cần được quan tâm để đảm bảo tính an toàn cho người lao động.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Cần Thơ

2. Tại sao phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên?

Mất thẩm mỹ cho nhà xưởng

Ngoài các lớp bụi bẩn đọng lại trên các thiết bị máy móc do một thời gian không được vệ sinh thì trong nhà xưởng cũng sẽ xuất hiện các vết bẩn “cứng đầu” trên mặt sàn, các lớp mạng nhện trên trần và cả những bụi bẩn tích tụ ở các ngóc ngách không được vệ sinh kỹ lưỡng trong nhà xưởng.

Do đó, nếu nhà xưởng không được làm sạch thường xuyên theo đúng quy trình vệ sinh của các dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì những bụi bẩn này sẽ là nguồn gây mất thẩm mỹ cho nhà xưởng của bạn.

Không những thế việc nhà xưởng của bạn không được vệ sinh thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm được sản xuất tại đây, nhất là những sản phẩm đòi hỏi chặt chẽ, nghiêm ngặt về yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, dược phẩm….

Ảnh hưởng đến máy móc thiết bị

Các máy móc, thiết bị được sử dụng trong nhà máy sau một thời gian sẽ bị bám các lớp bụi bẩn. Và xấu hơn nữa, nhiều máy móc còn có hiện tượng bị rỉ dầu máy, nhớt thì bụi bẩn lại càng bám lại nhiều hơn.

Do đó, nếu không được vệ sinh nhà xưởng thường xuyên bằng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp sạch sẽ thì những lớp bụi bẩn đó sẽ làm cho máy móc sản xuất quan trọng trong quy trình bị rỉ sét gây ảnh hưởng đến tuổi thọ, làm giảm hiệu suất làm việc của các loại máy móc thiết bị và tốn kém chi phí trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc thậm chí là thay mới hoàn toàn thiết bị

Ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động

Việc không vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ sau xây dựng để tiết kiệm chi phí hay không sử dụng dịch vụ dọn nhà xưởng thường xuyên còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chính những nhân viên làm việc tại nhà xưởng.

Các bụi bẩn tích tụ lâu ngày sẽ tác động xấu đến cơ quan hô hấp, gây ra nhiều chứng bệnh nghiêm trọng đối với cơ thể từ đó làm giảm hiệu xuất làm việc của người lao động

Nâng cao hiệu quả và năng xuất hoạt động

Công nhân viên làm việc trong nhà xưởng thường là lực lượng nòng cốt của công ty. Để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, họ thường làm việc nhiều giờ trong công xưởng. Chính vì thế một môi trường an toàn, thoải mái, cảnh quan gọn gàng sạch đẹp sẽ khơi dậy tinh thần lao động hăng hái. Cảm giác khó chịu và mất tập trung do mùi lạ, bụi bẩn, mất mỹ quan sẽ không còn thay vào đó công nhân sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, tập trung cho công việc và ít xảy ra sau sót hơn.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Cần Thơ

3. Các hạng mục chi tiết trong vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ tại Tâm Nguyên

Vệ sinh trần nhà xưởng

Trần nhà xưởng ở các công ty thường có độ cao từ 8-12 mét, tính từ mặt sàn đến nóc trần. Trên trần thường có kết cấu chủ yếu là mạt trần, hệ thống đường giằng, hệ thống khung nâng, hệ thống dây ống bảo vệ, hệ thống máng đèn, bóng đèn. Với độ cao như vậy, để vệ sinh trần nhà xưởng một cách hiểu quả thường có nhiều phương pháp. Trong đó 2 phương pháp phổ biến được Vệ sinh Tâm Nguyên chúng tôi lựa chọn đó là sử dụng giàn giáo hoặc sử dụng xe nâng người.

 • Vệ sinh bằng giàn giáo: Khi chiều cao nhà xưởng thấp và diện tích nhà xưởng nhỏ. Số giàn giáo tôi đa mà chúng tôi sự dụng là 4 giàn. Nhân viên trên giàn giáo được trang bị đầy đủ đồ dùng bảo hộ như mũ nón, giày dép, dây đai an toàn.
 • Vệ sinh bằng xe nâng: đây là phương pháp mà chúng tôi sử dụng nhiều nhất. Phương pháp này áp dụng cho các nhà xưởng có diện tích rộng và độ cao từ 8 mét trở lên. Sự dụng xe nâng để vệ sinh trần nhà xưởng rất hiệu quả, nhanh chóng, an toàn. Cũng giống như vệ sinh bằng giàn giáo, khi nhân viên ngồi trên xe nâng vẫn luôn bảo đảm mang đầy đủ quần áo bảo vệ.

Vệ sinh máy móc khu vực nhà xưởng

 • Nếu nhà xưởng trống mới xây dựng thì không có hạng mục này. Tuy nhiên nếu nhà xưởng đã hoạt động lâu ngày thì máy móc cũng có nhiều bụi bẩn. Vì vậy cần vệ sinh máy móc trong xưởng để bảo đảm thẩm mỹ và tính vệ sinh cho toàn bộ nhà xưởng.
 • Tùy vào kết cấu và đặc thù của từng loại máy móc mà nhà xưởng có, chúng tôi có thể đưa ra nhiều biện pháp vệ sinh khác nhau, quá trình vệ sinh máy móc sẽ có sự tham vấn chi tiết từ ban quản lý xưởng, nhất là đội ngũ kỹ thuật. Phải luôn bảo đảm sự an toàn là trên hết.
 • Trong suốt quá trình vệ sinh xưởng, máy móc của nhà xưởng luôn được chúng tôi dùng bạt che chắn cận thận để đảm bảo bụi bận không thể bay vào.

Vệ sinh vách nhà xưởng

 • Vách nhà xưởng được kết cấu từ tôn che chắn hoặc xây băng tường xi măng. Quá trình hoạt động lâu ngày bụi bận, đặc biệt là mạng nhện bám vào rất nhiều.
 • Quá trình vệ sinh vách thường là vệ sinh mạng nhện trên vách trước sau đó dùng máy xịt áp lực xịt sách vách. Nếu không thể sử dụng máy xịt áp lực thì dùng cây lau nhà khổ rộng tiến hành lau theo nguyên tắc từ trên xuống dưới.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

 • Vệ sinh sàn nhà xưởng thì chủ yếu là tẩy rửa, xử lý các vết bám bẩn lâu ngày, tẩy keo, chà và làm sáng, sạch các vết ố trên nền gạch. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp chà thật kỹ, sau đó dùng máy hút công suất lớn hút sạch bụi bận. Nếu còn sót phần nào thì sử dụng phương phát thủ công là là xử lý bằng hóa chất.
 • Để vệ sinh sàn nhà xưởng được hiệu quả, trước khi tiến hành phải sắp xếp lại thật ngắn nắp, thu gom các loại rác hoặc vật dụng sắc nhọn.
 • Sơn Epoxy, Sơn 2K, kẻ layout cho nền nhà xưởng.Dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl cho nhà xưởng, nhà máy, khu văn phòng, khối sản xuất, phòng QA, QC.
 • Dịch vụ đánh bóng sàn bêtông, sàn xi măng nhà xưởng

Vệ sinh khu vực văn phòng nhà xưởng

 • Khu vực văn phòng nhà xưởng chủ yếu là vệ sinh sàn, sàn có thể là gạch hoặc thảm. Vệ sinh kính, cửa, vệ sinh bàn làm việc, các thiết bị văn phòng
 • Dịch vụ khử trùng nhà xưởng, nhà máy bằng hệ thống phun xịt.

Vệ sinh hệ thống toilet nhà xưởng

 • Chà rửa sạch sẽ hệ thống toilet của nhà xưởng bao gồm toilet riêng và hệ thông toilet chung của nhân viên trong xưởng. Vì là nhà xưởng nên toilet chung thường không sạch, dễ bị ố vàng và có mùi hôi.
 • Cần sử dụng các loại chất tẩy toilet chuyên dụng để làm sạch, nhất là khử mùi và tẩy các vết ố vàng trong và ngoài bồn cầu.
dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Cần Thơ

4. Vì sao bên nên sử sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ của chúng tôi

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Bảo hành dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ 1 tuần: Sau khi thực hiện vệ sinh, trong 1 tuần có thắc mắc hoặc vấn đề hỗ trợ vì khu vực được yêu cầu có chất lượng không làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên cấp cao đến khảo sát và giải quyết ngay với khách hàng mà không thu thêm khoản phí nào

Khi chúng tôi thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 cho quý khách hàng. Vệ sinh Tâm Nguyên thực hiện quy trình tư vấn, báo giá và thực thi nhanh chóng và tiện lợi. Trong quá trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng, các nhân viên luôn thực hiện làm sạch theo quy trình bằng thiết bị tiên tiến nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và công sức.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Cần Thơ

Hiểu được nỗi lo về an toàn, vệ sinh trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã không ngừng cải thiện phương pháp vệ sinh, qua nhiều năm đúc kết hiện nay quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của Vệ sinh Tâm Nguyên đã đạt chuẩn chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay

CHÚ TRỌNG ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Thái độ nhiệt tình, tận tâm: Là tiêu chí hàng đầu chúng tôi dành cho mọi khách hàng của mình. Trong quá trình làm việc, quý khách hàng cần hỗ trợ hay muốn tìm hiểu thêm về chất lượng vệ sinh, nhân viên vệ sinh thực tế sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng

Kinh nghiệm: Vệ sinh Tâm Nguyên với KINH NGHIỆM nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiên cứu giải pháp làm sạch tối ưu cho các công ty, xí nghiệp đang sở hữu nhà xưởng sản xuất. Khi thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, Vệ sinh Tâm Nguyên với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn linh hoạt trong mọi tình huống.

Hiểu được nỗi lo về an toàn, vệ sinh trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã không ngừng cải thiện phương pháp vệ sinh, qua nhiều năm đúc kết hiện nay quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của Vệ sinh Tâm Nguyên đã đạt chuẩn chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay

CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT

Giá cả phải chăng: Mức giá tại Tâm Nguyên luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, bởi vì mức giá vừa hợp lý vừa mang lại chất lượng phục vụ tốt. Quy trình báo giá diễn ra nhanh chóng dựa trên khảo sát thực tế tình trạng cần vệ sinh nên quý khách hàng có thể yên tâm về mức giá hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp mình

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ tại Vệ sinh Tâm Nguyên luôn được khách hàng đánh giá cao và tái ký hợp đồng bởi vì uy tín hàng đầu, chất lượng vượt trội so với nhiều đối thủ. Không dừng lại ở đó chúng tôi còn hoàn thành đúng yêu cầu khó nhất mà khách hàng giao phó đạt được độ tín nhiệm cao với những vị khách khó tính nhất

ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

Chính sách bảo hành: Chất lượng phục vụ hoàn hảo từ trước – trong – sau khi cung cấp dịch vụ mang lại sự tin yêu. Nhiều khách hàng hợp tác với đơn vị chúng tôi luôn hài lòng về chính sách đãi ngộ sau dịch vụ. Hơn thế nữa, quý khách có thể thanh toán linh hoạt qua nhiều hình thức khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản, …

Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về quy trình trước khi ký kết và sử dụng dịch vụ, trong quá trình thực hiện vệ sinh nhân viên Vệ sinh Tâm Nguyên tuân theo quy trình và chu đáo trong công việc, sau khi hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu chúng tôi có chính sách bảo hành cho khách hàng.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Cần Thơ

Chính sách bảo mật thông tin: Mọi thông tin quý khách hàng cung cấp sẽ được Vệ sinh Tâm Nguyên lưu trữ bảo mật nhằm thực hiện cho công tác vệ sinh và tuyệt đối không cung cấp thêm cho bên thứ 3 khi không có sự cho phép của quý khách

Chính sách đãi ngộ, chăm sóc khách hàng: Chúng tôi luôn đưa ra những chương trình tri ân khách hàng, khuyến mãi hấp dẫn đối với khách hàng mới cũng như khách hàng thân thiết nhiều năm. Phương châm đồng hành cùng khách hàng dài hạn nên chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

5. Thông Tin Liên Hệ Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Cần Thơ | Vệ Sinh Tâm Nguyên

Trên đây là mọi thông tin chi tiết của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ của TN Group, nếu quý khách hàng có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí, tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN – TN GROUP

Xem thêm:

Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Cần Thơ

Vệ Sinh Nhà Cửa Sau Xây Dựng Cần Thơ

.
.