G

Call: 0399.321.467

Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cần Thơ Uy Tín

Lượt xem: 307 lượt xem
Rate this post

Lắp đặt điện mặt trời áp mái hiện nay đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi việc lắp đặt trên mái nhà không làm tốn diện tích đất, góp phần tiết kiệm điện, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh đồng thời bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.

Điện mặt trời được biết đến là nguồn năng lượng tái tạo quý giá vô tận của thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích con người. Ngày nay việc sử dụng nguồn năng lượng sạch này phổ biến hơn bằng cách lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Chúng đóng vai trò trong việc chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành nguồn điện cung cấp cho các thiết bị trong gia đình, tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày. Nếu sử dụng dư còn có thể bán lại được. Vì vậy mà ngày nay nhiều hộ gia đình hay doanh nghiệp ngày nay đầu tư vào điện mặt trời để thu lời nhuận từ việc bán điện.

TN Group là công ty cung cấp giải pháp về năng lượng mặt trời, chuyên tư vấn thi công và lắp đặt điện mặt trời Cần Thơ cho hộ gia đình, doanh nghiệp giá rẻ uy tín hàng đầu tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

dich-vu-lap-dat-dien-mat-troi-can-tho
Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cần Thơ

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CẦN THƠ 2022 CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI TN GROUP:

 • Địa chỉ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • Hotline: 090.222.55.87  – Zalo: 090.222.55.87
 • Hỗ trợ tất cả các quận huyện tại CẦN THƠ, VĨNH LONG, ĐỒNG THÁP, TRÀ VINH, CÀ MAU,…

1. Hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

Trong những năm gần đây, năng lượng mặt trời đã trở thành một nguồn năng lượng tái tạo phổ biến vì chi phí giảm và nâng cao hiệu quả. Đó là do: Khi nhu cầu và giá điện không ngừng tăng lên, thế giới xem xét các nguồn năng lượng tái tạo cho nhu cầu điện của mình.

Một thiết lập mà tạo ra điện bằng cách sử dụng nguồn điện mặt trời. Một hệ thống điển hình bao gồm pin mặt trời (hấp thụ ánh sáng mặt trời), bộ biến tần (chuyển đổi DC thành AC), kết cấu khung lắp đặt (giá đỡ), đồng hồ điện và phụ kiện khác (dây dẫn, CB…, v.v.). Hệ thống có nhiều kích cỡ khác nhau như 1kW, 3kW, 5kW, 10kW,…đến vài đến vài chục MW

Được cấu tạo từ các tấm pin được gắn với nhau tạo thành 1 hệ thống, thiết bị này đóng vai trò thu năng lượng từ ánh nắng mặt trời để chuyển hóa thành điện năng. Điện năng sau đó tiếp tục được đưa lên điện lưới (hệ hòa lưới) hoặc lưu trữ trực tiếp ở pin sạc (hệ độc lập) để cung cấp sử dụng. Hệ thống này sẽ chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC) thành nguồn điện xoay chiều (AC) thông qua bộ chuyển đổi điện (inverter).

dich-vu-lap-dat-dien-mat-troi-can-tho
Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cần Thơ

Cách tính toán chi phí lặp đặt điện mặt trời Cần Thơ

Dưới đây là 2 cách để ước lượng chi phí lắp đặt điện mặt trời Cần Thơ dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp:

Dành cho hộ gia đình

Thông thường để tính toán chi phí lắp đặt cho một hộ gia đình, chúng ta sẽ dựa trên số tiền điện trung bình mỗi tháng mà gia đình đó sử dụng.

Có 2 trường hợp có thể xảy ra khi bạn dự toán chi phí:

 • Số tiền điện trung bình/tháng < 1 triệu đồng.

Trong trường hợp này thì bạn có thể cân nhắc hệ thống có công suất 3-5kWp.

 • Số tiền điện trung bình/ tháng > 1 triệu đồng.

Bạn có thể cân nhắc lắp đặt hệ thống từ 4~10 kWp. Có thể còn xem xét thêm các yếu tố về không gian lắp đặt và tài chính.

(Trung bình 1KWP sẽ tạo ra 4-5KWh trong ngày ~ 1 hệ thống 5KWp sẽ tạo ra 20-25KWh/ngày)

Dành cho các doanh nghiệp

Với mục đích hướng đến tăng trưởng xanh và bền vững, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay cũng chọn giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả từ điện mặt trời hòa lưới, vừa giúp tiết kiệm chi phí vận hành, vừa nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp. Có nghiều doanh nghiệp lắp điện mặt trời như một khoản đầu tư.

Các doanh nghiệp có thể chọn kích thước hệ thống từ 5KW, nhưng thông thường sẽ từ 10KW, các doanh nghiệp hoạt động sản xuất sẽ thường đầu tư kích thước lớn hơn.

Và tất nhiên, lựa chọn kích thước càng lớn thì chi phí cho từng KW sẽ có giá tốt hơn.

dich-vu-lap-dat-dien-mat-troi-can-tho
Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cần Thơ

2. Lợi ích của việc sử dụng điện năng lượng mặt trời

Tiết kiệm chi phí

Khi các hộ gia đình lắp đặt và sử dụng điện mặt trời thì sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể. Mái nhà sẽ mát hơn do được che phủ bởi những tấm pin năng lượng mặt trời. Công nghệ của những tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Solar hấp thụ ánh sáng ở bước sóng rộng hơn, giảm tỷ lệ ánh sáng phản chiếu ngược lại dẫn đến việc tuy đầu tư cùng chi phí nhưng sản lượng điện sinh ra cao hơn.

Đầu tư một lần sử dụng mãi mãi

Nhằm khuyến khích người dân sử dụng điện mặt trời. Nhà nước đã đưa ra nhiều chính sách để thúc đẩy người dân đăng ký lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai. Cơ chế mua bán điện, hỗ trợ vay vốn lắp đặt hệ thống..

Nắm bắt được nhu cầu phát triển lắp đặt điện mặt trời, công ty cổ phần Điện Năng Lượng Toàn Cầu chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng đảm bảo cung cấp lập tức các hệ thống điện năng lượng mặt trời khi khách hàng có nhu cầu.

Hệ thống hiện đại, an toàn và dễ dàng lắp đặt

Hệ thống lắp đặt trên mái nhà hiện đại. Chỉ cần sở hữu một khoảng không gian trên mái nhà hoặc sân thượng không bị che bóng là có thể lắp đặt điện mặt trời. Diện tích lắp đặt thường rơi vào khoảng 8m2/1kWp.

dich-vu-lap-dat-dien-mat-troi-can-tho
Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cần Thơ

Góp phần cải thiện môi trường

Việc sử dụng điện mặt trời phát triển sẽ làm giảm bớt phần nào việc sử dụng năng lượng than đá, dầu mỏ. Giúp giảm bớt khí thải CO2.

Năng lượng mặt trời là năng lượng tái tạo không gây ô nhiễm môi trường. Cụ thể, khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời của với mỗi công suất hệ thống 10kW sẽ giảm phát thải CO2 793kg/tháng, tương đương 35 cây xanh được trồng.

Các thiết bị trong hệ thống điện mặt trời Cần Thơ

Thành phần cơ bản của một hệ thống điện mặt trời Cần Thơ :

– Tấm pin mặt trời ( nhiệm vụ thu anh sáng chuyển hóa thành nguồn năng lượng điện)

Một số thông tin cơ bản về tấm pin mặt trời sử dụng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời chính hãng

 • Hiệu suất: từ 16% – 20%
 • Công suất phổ biến: từ 275Wp đến 400 Wp
 • Số lượng cells trên mỗi tấm pin: 60 & 72 cells
 • Kích thước cells: 5″ – 6″
 • Loại cells: monocrystalline và polycrystalline
 • Chất liệu của khung: nhôm
 • Tuổi thọ trung bình của tấm pin: trên 30 năm

Trong một ngày nắng đẹp, mặt trời cung cấp khoảng 1 kW/m² / 1 giờ đến mặt đất (khi mặt trời đứng bóng và quang mây) thì mỗi giờ mỗi kWp pin mặt trời sẽ cho ra 1kWh điện, trung bình mỗi ngày có từ 4-5 giờ như vậy. Công suất của một hệ thống đạt tốt hay không còn phụ thuộc và cách chúng ta nối ghép các tấm pin mặt trời lại với nhau, hướng đặt tấm pin, các thiết bị liên quan như dây dẫn…

Các tấm pin mặt trời được lắp đặt ở ngoài trời để có thể hứng được ánh nắng tốt nhất từ mặt trời nên được thiết kế với những tính năng và chất liệu đặc biệt, có thể chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu, nhiệt độ…

– Bộ hòa lưới điện mặt trời

– Tủ bảo vệ DC/AC

– Đồng hồ 2 chiều đo đếm điện năng

– Hệ thống giám sát từ xa

3. Quy trình sơ bộ lắp đặt điện mặt trời Cần Thơ

Sau đây là quy trình chuẩn từ khâu tiếp nhận thông thông tin đến hoàn thành thi công lắp đặt một hệ thống của TN Group

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn khách hàng

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp cận và thu thập thông tin ban đầu của khách hàng về địa hình, khí tượng và nhu cầu sử dụng điện…để đưa ra cho bạn giải pháp phù hợp nhất.

Nhân viên cũng sẽ ước tính gói lắp đặt và báo giá chi phí ban đầu cho khách hàng dựa trên thông tin về diện tích mái, kinh phí…

Bước 2: Khảo sát và đề xuất chi phí

Nhân viên khảo sát sẽ hẹn lịch và đến trực tiếp địa điểm cần lắp đặt của khách để khảo sát, đo đạc thực tế mái nhà phân tích điều kiện sáng, diện tích, góc nghiêng mái nhà, sẽ tham khảo trao đổi thêm với chủ nhà về nhu cầu lắp đặt. Kết hợp tính toán tối ưu nhất các phương án để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

dich-vu-lap-dat-dien-mat-troi-can-tho
Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cần Thơ

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất và nhận sự đồng ý của khách hàng về gói công suất lắp đặt điện mặt trời cũng như chi phí, chuyên viên kinh doanh sẽ soạn thảo hợp đồng và 2 bên cùng ký kết hợp đồng cụ thể.

Hợp đồng sẽ ghi rõ loại tấm pin và công suất sử dụng, loại inverter (như thỏa thuận báo giá), thời gian lắp đặt, thời gian ước tính hoàn thành…

Bước 4: Lắp đặt và đấu nối hệ thống

Các kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm & chuyên môn của chúng tôi sẽ đến tiến hành lắp đặt và vận hành hệ thống nhanh và chuẩn xác trong thời gian ngắn nhất như thỏa thuận.

Sau khi lắp đặt hoàn thành, vận hành trơn tru, chúng tôi tiến hành gửi hồ sơ đề nghị bán điện lên công ty điện lực, đội ngũ kỹ thuật của Điện lực (EVN) sẽ kiểm tra chất lượng điện và các thông số kỹ thuật của dự án, đạt yêu cầu sẽ tiến hành lắp đặt đồng hồ hai chiều và kí hợp đồng hòa lưới điện.

Bước 5: Kích hoạt hệ thống giám sát thông minh

Dự án điện mặt trời Cần Thơ của khách sau khi lắp xong sẽ được giám sát bởi hệ thống giám sát thông minh, giúp theo dõi hệ thống hoạt động như thế nào. Sau khi lắp đặt xong, chúng tôi sẽ tiến hành kết nối mạng cho hệ thống để theo dõi sản lượng điện. Đội ngũ kỹ sư sẽ cung cấp một tài khoản và hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng để theo dõi sản lượng điện sinh ra mỗi ngày từ hệ thống của mình thông qua kết nối thông minh này.

Bước 6: Bảo trì & bảo dưỡng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và rộng khắp với nhiều chi nhánh của chúng tôi sẽ đảm bảo khắc phục mọi sự cố trong thời gian sớm nhất.

Tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng khi có sự cố: kỹ thuật viên sẽ thông qua hệ thống giám sát và phản hồi của khách để nắm bắt sự cố, nếu lỗi nhỏ có thể hướng dẫn khách khắc phục trực tiếp. Nếu không, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để khắc phục nhanh chóng.

dich-vu-lap-dat-dien-mat-troi-can-tho
Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cần Thơ

4. Tại sao khách hàng tin tưởng vào TN Group

Có đội ngũ nhân viên và các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời, chúng tôi đã được đào tạo bài bản về quy trình, kỹ thuật cũng như các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực điện.

Tất cả đội ngũ nhân viên và chuyên gia được tập huấn chuyên sâu hàng tháng, cập nhật thông tư quy trình mới nhất nhằm đem đến cho khách hàng những lợi ích tối đa mà chỉ có duy nhất ở TN Group

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thiết kệ hệ thống điện mặt trời Cần Thơ

Nhập khẩu trực tiếp từ đối tác mà không qua bất kỳ trung gian nào để tạo ra giá tốt nhất, rẻ nhất

Kho hàng chúng tôi luôn có sẵn và cập nhật các phụ kiện mới nhất, tối ưu nhất với chi phí rẻ nhất

Kỹ thuật viên riêng mỗi hệ thống hỗ trợ trực tiếp 24/7

Quy trình thủ tục nhanh gọn, không cần đi lại, không cần bỏ vốn

5. Bảng báo giá lắp đặt điện mặt trời Cần Thơ tại TN Group

Báo giá chi phí lắp đặt điện mặt trời Cần Thơ cho gia đình

Công Suất Cần Lắp (KWP)  Giá Tham Khảo (VND Đồng)
Hệ Thống Điện Mặt Trời 3 KWP 48.000.000
Hệ Thống Điện Mặt Trời 5 KWP 80.000.000
Hệ Thống Điện Mặt Trời 10 KWP 125.000.000
Hệ Thống Điện Mặt Trời 15 KWP 188.000.000
Hệ Thống Điện Mặt Trời 20 KWP 250.000.000
Hệ Thống Điện Mặt Trời 30 KWP 360.000.000

Báo giá lắp điện năng lượng mặt trời Cần Thơ cho doanh nghiệp

Công Suất Cần Lắp (KWP)  Giá Tham Khảo (VND Đồng)
Hệ Thống Điện Mặt Trời 50 KWP 600.000.000
Hệ Thống Điện Mặt Trời 100 KWP 1.180.000.000
Hệ Thống Điện Mặt Trời 300 KWP 3.300.000.000
Hệ Thống Điện Mặt Trời 500 KWP 5.500.000.000
Hệ Thống Điện Mặt Trời 1000 KWP 10.200.000.000
Hệ Thống Điện Mặt Trời 5000 KWP 4.500.000.000

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CẦN THƠ

Trên đây là mọi thông tin chi tiết của dịch vụ Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cần Thơ của TN Group, nếu quý khách hàng có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí, tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN – TN GROUP