SEO Cần Thơ – Dịch vụ seo tổng thể Website

Lượt xem: 253 lượt xem
4.8/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ SEO Cần Thơ là các giải pháp SEO tổng thể giúp website của bạn cải thiện sự hiển thị website trên công cụ tìm kiếm, lên TOP hàng ngàn từ khóa và tăng trưởng Organic Traffic hiệu quả.

Dịch vụ SEO Cần Thơ ngày càng phù hợp với các nhu cầu và mục tiêu Marketing thực tế của các doanh nghiệp hiện nay. Nó có thể là gói SEO tổng thể với mục tiêu lên top hàng ngàn từ khóa nhằm phủ sóng thương hiệu doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm và cải thiện Traffic Organic đến website. Hay là gói SEO từ khóa để nhắm tới mục tiêu đẩy mạnh thứ hạng cho các từ khóa cụ thể lên top tìm kiếm.

Ngày nay, 55% doanh nghiệp đang đầu tư vào dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trước khi công ty của bạn xem xét thuê dịch vụ SEO, điều quan trọng là các bạn hiểu được kiến thức về dịch vụ SEO là gì.

Dịch vụ SEO Cần Thơ là gì?

Dịch vụ SEO Cần Thơ là các dịch vụ thường được cung cấp bởi một công ty SEO Cần Thơ hoặc chuyên gia SEO Cần Thơ để giúp công ty của bạn có thể thành công trong việc quảng bá thương hiệu với mục tiêu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Mục tiêu của các dịch vụ SEO Cần Thơ là tối ưu website phù hợp với người dùng và bộ máy tìm kiếm giúp thứ hạng từ khóa trên website có thể Ranking tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… qua đó giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào website, nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng, đồng thời kiếm được nhiều chuyển đổi và tăng doanh thu.

Dịch vụ SEO website cũng giúp bạn tối ưu các kết quả tìm kiếm liên quan đến công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc ngành có liên quan đến công ty của bạn.

seo-can-tho
Dịch vụ SEO Cần Thơ của TN Group

Ở Việt Nam thì đa số các công ty SEO Cần Thơ sẽ cung cấp 2 dịch vụ SEO chính sau:

Dịch vụ SEO từ khóa

seo-can-tho
Dịch vụ SEO Cần Thơ của TN Group

Đây là một loại hình dịch vụ SEO phổ biến, Dịch vụ SEO từ khóa là loại hình SEO nhắm mục tiêu cho các từ khóa cụ thể để tối ưu giúp chúng có được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google. Thường thì mục tiêu cho Dịch vụ SEO từ khóa bao gồm lên top 10, top 5, top 3 hoặc top 1 trên trang nhất của SERP Google (Trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google).

Dịch vụ SEO tổng thể

seo-can-tho
Dịch vụ SEO Cần Thơ của TN Group

Đây là loại hình dịch vụ SEO chính mà tất cả các công ty SEO tại Việt Nam đều cung cấp. Dịch vụ SEO tổng thể có kế hoạch chiến lược mang tính dài hạn từ 9-12 tháng, tác động đến toàn bộ webpage nằm trong website, nhằm hiển thị tối đa số lượng từ khóa khi người dùng tìm kiếm. Dịch vụ SEO tổng thể mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích theo thời gian hơn là vấn đề chỉ tập trung vào dạng SEO chỉ tập trung vào các từ khóa chính.

Nên sử dụng SEO từ khóa hay SEO tổng thể?

Điều này tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, mục tiêu và ngân sách mà bạn có thể bỏ ra cho SEO là như thế nào.

Dịch vụ SEO từ khóa phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty Startup. Doanh nghiệp của bạn chỉ cung cấp một số ít sản phẩm hoặc dịch vụ, chỉ hướng tập trung vào một số từ khóa chính để thúc đẩy việc tiếp cận khách hàng thì đây là lựa chọn phù hợp.

Ngân sách bỏ ra cho loại hình này khoảng từ 20-30 triệu hàng tháng.

Tham khảo báo giá dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO tổng thể phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn. Doanh nghiệp bạn có ngân sách lớn và yêu cầu cao về traffic cũng như khả năng hiển thị của doanh nghiệp trên tìm kiếm.

SEO tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng website vững mạnh, mở rộng thị trường, thu hút được các khách hàng tiềm năng và giúp doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, chiếm được niềm tin trọn vẹn của khách hàng từ việc luôn hiển thị ở các truy vấn của người dùng với những từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Ngân sách bỏ ra cho loại hình này khoảng từ 50-200 triệu hàng tháng (Hoặc có thể lớn hơn tùy thuộc vào quy mô website).

Tham khảo báo giá dịch vụ SEO tổng thể

Ngoài 2 dịch vụ SEO Cần Thơ chính trên thì các công ty SEO Cần Thơ thường bổ sung thêm các gói dịch vụ SEO Cần Thơ phù hợp với từng nhu cầu nhất định tùy vào yêu cầu của các doanh nghiệp. Các dịch vụ SEO Cần Thơ khác có thể kể đến như:

 • Dịch vụ SEO Audit
 • Dịch vụ SEO App Mobile
 • Dịch vụ SEO Facebook
 • Dịch vụ Content Marketing
 • Tư vấn SEO
 • Dịch vụ SEO Local
 • Dịch vụ SEO Youtube
 • Dịch vụ SEO Crisis

Lợi ích khi thuê dịch vụ SEO Cần Thơ

seo-can-tho
Dịch vụ SEO Cần Thơ của TN Group
 • Dịch vụ SEO giúp cải tiến website theo hướng tốt hơn

Như bạn đã biết, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã trở nên quan trọng đối với trang web của bạn. Trong quá khứ, chỉ có một số ngành kinh doanh cụ thể có số lượng cạnh tranh cao mới có thể cần SEO để có thể làm trang web của họ chiếm vị trí hàng đầu trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (hoặc SERP).

Nhưng bây giờ mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực đều có cạnh tranh và SEO đã trở nên cần thiết để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Nếu không có SEO, trang web của bạn có thể không bao giờ đạt được yêu cầu cần thiết để xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Một dịch vụ SEO có thể giúp bạn triển khai các phương pháp rất quan trọng để cải thiện khả năng hiển thị trong tìm kiếm, cải thiện cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, đồng thời giảm số tiền bạn cần để chi tiêu cho các việc quảng cáo tiếp thị khác.

 • Kinh nghiệm của các Dịch vụ SEO Cần Thơ

Mặc dù bạn có thể biết các khái niệm cơ bản về SEO qua việc đọc các bài viết chia sẽ về SEO từ các cộng đồng hay chuyên gia SEO.

Hoặc là bạn có thể đã đi học một khóa SEO website của một trung tâm dạy SEO nào đó nhưng để đi vào thực tế thì bạn có thể không có nhiều kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa trang web của mình.

Bạn phải mất thời gian để thử nghiệm các phương pháp khác nhau để nhận ra được cái nào là hiệu quả?

Để doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận tốt hơn với khách hàng thì việc bạn tốn thời gian vào các phương pháp thử nghiệm SEO Cần Thơ cho website thì đó điều không nên.

Nếu bạn đang loay hoay không biết mình đang làm gì, thì SEO có thể làm hỏng trang web của bạn.

Ví dụ: chiến dịch xây dựng liên kết chất lượng có thể giúp tăng độ uy tín website của bạn, nhưng khi bạn sử dụng các phương pháp xây dựng liên kết sai thì có thể dẫn đến trang web của bạn bị phạt – và thậm chí bị xóa khỏi kết quả của công cụ tìm kiếm.

Các dịch vụ SEO có kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để đưa ra các quyết định tốt nhất cho trang web của bạn để tăng việc xếp hạng và khả năng hiển thị website của bạn.

Họ cũng thường có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau, cho phép họ xử lý một cách thích hợp tình hình, nhu cầu và kỳ vọng xếp hạng của bạn.

Hợp tác với một dịch vụ SEO Cần Thơ có kinh nghiệm sẽ đảm bảo các cách xử lý với các thay đổi không mong muốn, như việc cập nhật thuật toán hoặc thậm chí là hình phạt.

 • Dịch vụ SEO giúp bạn có kế hoạch phát triển tốt nhất
seo-can-tho
Dịch vụ SEO Cần Thơ của TN Group

Một dịch vụ SEO Cần Thơ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ có thể Audit website, xác định mục tiêu, đối thủ cạnh tranh của bạn và tạo ra một kế hoạch toàn diện để tăng khả năng hiển thị website của bạn trong tìm kiếm.

Họ sẽ có thể theo dõi tiến độ công việc và điều chỉnh kế hoạch của họ để đảm bảo website đang đi đúng hướng để đạt được kết quả tốt nhất.

 • Dịch vụ SEO giúp bạn tập trung vào công việc của mình

Nếu bạn đã biết về SEO, bạn có thể biết răng sẽ rất mất thời gian để tối ưu hóa trang web của mình, cả việc viết nội dung mới và tạo liên kết. Bạn cũng có thể lo ngại rằng bạn không đủ hiểu biết để xử lý các công việc này hoặc bạn sẽ không thể hoàn thành chúng một cách nhanh chóng, đủ để tạo sự khác biệt về khả năng hiển thị của trang web của bạn.

Nếu bạn làm việc với một dịch vụ SEO Cần Thơ chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất – điều hành doanh nghiệp của bạn. Trong khi các dịch vụ SEO website sẽ chăm sóc website và giúp website hiển thị tốt nhất trên SERF.

Bạn cũng sẽ không còn lo lắng về cách trang web của bạn đang hoạt động trong tìm kiếm bởi vì bạn sẽ biết rằng một nhóm chuyên gia đang xử lý nó cho bạn.

 • Các dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp bạn thêm nhiều điều

Cuối cùng, nếu bạn chọn làm việc với một dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp bạn làm tốt tất cả công việc cho nhu cầu Marketing Online của bạn. Bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp về nội dung website, quảng cáo, thiết kế web hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn sẽ biết chính xác nơi cần hỏi và yêu cầu.

Các dịch vụ SEO trọn gói cũng thường cung cấp một mức giá có chiết khấu cho những khách hàng mở rộng quy mô kinh doanh của họ từ một kế hoạch SEO đơn giản thành gói SEO tổng thể.

Khi bạn muốn phát triển kinh doanh rộng hơn, bạn nên sử dụng SEO tổng thể để có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách kịp thời và có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình đạt được mục tiêu rộng hơn – không chỉ cải thiện khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm.

Suy nghĩ sai lầm khi thuê dịch vụ SEO Cần Thơ

Sai lầm #1: Bất kể website nào cũng có thể SEO được

Đây là một suy nghĩ sai lầm rất phổ biến, mà hầu như khách hàng nào cũng nghĩ vậy. Nhưng thực tế một website muốn SEO được hiệu quả cần phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cơ bản như tốc độ tải trang, các thẻ heading, đường dẫn thân thiện.

Còn có khả năng bị vướng những thuật toán mới của Google nữa, vì vậy bạn nên đầu tư cho một thiết kế web chuẩn SEO trước khi bắt đầu lên top

Sai lầm #2: Từ khóa nào cũng có khả năng SEO như nhau

Rất nhiều khách hàng cho rằng tất cả từ khóa đều có khả năng giống nhau, điều này là không đúng, đơn giản mỗi từ khóa sẽ có một khả năng khác nhau tùy vào lưu lượng tìm kiếm mỗi tháng, độ cạnh tranh của từ khóa đó, và cả khả năng của đối thủ.

Sai lầm #3: Cứ SEO tốt là bán được hàng

SEO là một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động bán hàng online, đưa website lên top từ đó thúc đẩy doanh số, khi khách hàng tiến hành tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ mà cửa hàng, doanh nghiệp cung cấp.

Không phủ nhận tác dụng của việc SEO nhưng trên thực tế để bán được sản phẩm cần có rất nhiều yếu tố khác như chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, v..v.. SEO chỉ là công cụ hỗ trợ cho sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến. Nhưng nếu sản phẩm của bạn không chất lượng thì khách hàng cũng se không mua sản phẩm của bạn

Sai lầm #4: Tập trung từ khóa ngắn

Nhiều doanh nghiệp , cửa hàng rất thích từ khóa ngắn hơn từ khóa dài nhưng trên thực tế từ khóa ngăn lại không mang lại nhiều hiệu quả như từ khóa dài.

SEO từ khóa ngắn sẽ tốn nhiều tiền bạc và thời gian hơn. Từ khóa ngắn sẽ bị cạnh tranh cao hơn từ khóa dài và khó lên top hơn.

Sai lầm #5: Dừng lại ở một vài từ khóa

Sự thật rằng khi bạn làm ít từ khóa thì mức độ uy tín của website bạn sẽ không được Google đánh giá cao. Bởi vậy khi đã quyết định cho website lên top thì bạn nên chọn bộ từ khóa dài, và phân chia nó đầy đủ hơn, dễ lên top và mức độ nổi tiếng cũng sẽ tăng cao hơn.

Sai lầm #6: Tốn nhiều chi phí

Nhiều doanh nghiệp vẫn ngại ngần về dịch vụ SEO Cần Thơ vì chi phí đầu tư cho nó không hề nhỏ, đặc biệt là các gói tổng thể. Tuy nhiên nếu tính chi phí cho cả năm so với các hình thức quảng cáo khác như Google Adwords, Facebook Ads thì nó lại tiết kiệm được hơn và mang lại hiệu quả lâu dài hơn.

Sai lầm #7: Siêu tốc – Siêu nhanh

SEO là một chiến lược dài hạn trong việc quảng bá website và đẩy mạnh hoạt động bán hàng trực tuyến nên có thể tốn nhiều thời gian nhưng mang lại hiệu quả lâu dài cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

Một chiến dịch SEO chỉ có thể thành công khi xây dựng được các liên kết chất lượng, nội dung thu hút cùng với đó là lôi kéo được lượng người dùng truy cập ổn định đến website. Quá trình này thường mất nhiều thời gian, vì vậy không phải là giải pháp siêu tốc giúp website của bạn có thể xuất hiện ngay trên công cụ tìm kiếm.

Có rất nhiều đơn vị SEO Cần Thơ cam kết từ khóa lên top trong thời gian chỉ vài tuần hay chỉ một tháng. Tuy nhiên rất có thể họ đang áp dụng các thủ thuật bẩn như bơm quá nhiều backlink hoặc spam từ khóa. Điều này có thể khiến website nhanh chóng mất top, thậm chí là bị Google phạt bởi vi phạm các thuật toán tìm kiếm.

Do đó, các cửa hàng, doanh nghiệp cần hết sức cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đồng thời phải hiểu rằng SEO là một chiến lược dài hạn khi quảng bá website đến người dùng Internet, có thể mất nhiều thời gian tuy nhiên hiệu quả mang lại là lâu dài.

Sai lầm #8: Chỉ SEO là đủ

Các cửa hàng, doanh nghiệp không nên chỉ tập trung vào SEO mà bỏ qua các hình thức Marketing Online khác giúp thúc đẩy bán hàng hiệu quả hơn. Một quan niệm khác về dịch vụ đó chính là đánh giá quá cao sức mạnh của SEO mà bỏ qua các hình thức Marketing Online khác khi bán hàng trực tuyến.

Dù SEO mang lại rất nhiều hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của các cửa hàng, doanh nghiệp trên Internet tuy nhiên để có thể thúc đẩy doanh số một cách hiệu quả.

Đồng thời gia tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn thì bạn không nên bỏ qua các giải pháp bán hàng trực tuyến khác như Facebook Marketing, Email Marketing hay quảng cáo Google Adwords. Kết hợp các phương pháp này cùng với SEO có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời cho việc bán hàng của bạn.

Sai lầm #9: Dừng SEO khi đã lên top

SEO hay bất kỳ hoạt động Marketing Online nào khác đều có tính thời điểm mặc dù được đánh giá là mang lại hiệu quả lâu dài hơn so với hình thức Marketing Online khác.

Bởi vậy, dù đang đứng ở vị trí cao nhất trên công cụ tìm kiếm, bạn không bao giờ được dừng hoạt động lại mà phải duy trì thứ hạng từ khóa đó (Trong đó có cập nhật nội dung mới cho website, xây dựng backlink và chiến thuật hợp lý) Đối thủ của bạn không ngừng dừng lại cho đến khi vượt qua bạn trên công cụ tìm kiếm, chính vì vậy không có gì đảm bảo vị trí của website luôn như vậy.

SEO là một quá trình dài và không có điểm cuối, chỉ đến khi bạn quyết định dừng hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì vậy mà các cửa hàng, doanh nghiệp cần các dịch vụ duy trì thứ hạng từ khóa trên website để hoạt động bán hàng luôn ổn định.

Dịch vụ SEO Website là nền tảng chính của Digital Marketing

seo-can-tho

Dịch vụ SEO đang là một từ khoá và một ngành nghề khá hot trong thời kỳ mà Digital Marketing đang là xu hướng cho sự phát triển của kỷ nguyên công nghệ số ở hiện tại và tương lai.

Với hơn 33.000 tìm kiếm hàng tháng cho từ khóa “SEO“, 40.000 tìm kiếm cho từ khóa “Dịch vụ SEO“, gần 10.000 tìm kiếm cho từ khóa “dich vu SEO” và hàng nghìn tìm kiếm liên quan khác thì thực sự đây là một lĩnh vực đang ngày càng nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp và cá nhân muốn tìm hiểu.

SEO là một trong những chiến lược Digital Marketing tốt nhất để giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào website, nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, đồng thời kiếm được nhiều chuyển đổi và doanh thu hơn.

SEO Google đang ngày càng chứng tỏ là phương pháp hiệu quả nhất để mang lại traffic như mong muốn và khách hàng tiềm năng. Trong thực tế:

 • Có đến 93% lưu lượng truy cập từ tìm kiếm toàn cầu đến từ Google Tìm kiếm, Google Hình ảnh và Google Maps.
 • Kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google đang đem đến cho 59,2% tổng lưu lượng truy cập các web trên thế giới
 • 53% người tiêu dùng sẽ nghiên cứu sản phẩm bằng công cụ tìm kiếm trước khi quyết định mua hay không.
 • 60% các Marketer nói rằng Inbound Marketing (SEO, nội dung blog, v.v.) là phương pháp mang lại nguồn khách hàng tiềm năng chất lượng cao nhất của họ.
 • SEO thúc đẩy nhiều nhấp chuột hơn 20 lần và ROI cao hơn 150% so với quảng cáo trả tiền.

(Nguồn: Thống kê SEO).

Tuy nhiên, SEO không chỉ là một chiến lược. SEO còn là một thuật ngữ tổng quan cho nhiều chiến lược nhỏ hơn làm việc cùng nhau để cải thiện thứ hạng trên Google (hoặc thứ hạng trên một công cụ tìm kiếm khác) để tạo ra một phương pháp chuyển đổi và tạo doanh thu hiệu quả bao gồm:

 • SEO Technical
 • SEO OnPage
 • SEO OffPage
 • SEO Content
 • SEO Local
 • SEO Mobile

Công cụ tìm kiếm như Google có hơn 200 yếu tố xếp hạng để xác định thứ hạng hoặc vị trí của một website trong kết quả tìm kiếm, vì thế nó đòi hỏi một lượng kiến thức chuyên môn đáng kể để đem lại thành công trong lĩnh vực SEO.

Đó là lý do tại sao doanh nghiệp nên hợp tác với dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo website của mình sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Khi nào thì nên thuê dịch vụ SEO Cần Thơ?

hinh thuc seo

Nếu bạn đang có một trong những nhu cầu nào sau đây, thì bạn nên nghĩ tới việc thuê một dịch vụ SEO.

 • Bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình
 • Bạn hiện không biết trang web của mình đóng góp như thế nào vào doanh thu
 • Bạn muốn được tìm thấy trong một khu vực thị trường kinh doanh mới
 • Bạn muốn có nhiều khách hàng hơn là đối thủ cạnh tranh
 • Bạn muốn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn
 • Bạn muốn bán hàng nhiều hơn
 • Bạn muốn tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của mình
 • Bạn muốn website của mình xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO website?

SEO là cách của Google để xác định website nào xứng đáng được xếp hạng cao cho mỗi truy vấn được nhập vào công cụ tìm kiếm của nó.

SEO rất quan trọng vì nó giữ cho kết quả tìm kiếm công bằng. Nó làm giảm khả năng thao túng các kết quả này nhiều nhất có thể, để các website xuất hiện cho mỗi tìm kiếm đều ở đó vì chúng xứng đáng ở đó.

Đảm bảo một website có nội dung đáp ứng với nhu cầu tìm kiếm và một trang web thu hút khách truy cập sẽ tương quan với thứ hạng công cụ tìm kiếm cao, vì vậy nếu trang web của bạn đáp ứng các tiêu chí này, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để hiển thị trong kết quả.

Người dùng tin tưởng công cụ tìm kiếm và đạt được vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm báo hiệu cho người tìm kiếm rằng trang web của bạn là một nguồn đáng tin cậy.

Bạn càng xếp hạng cao trong các trang kết quả, thì trang web của bạn sẽ tạo ra càng nhiều nhấp chuột và lưu lượng truy cập. SEO cũng cải thiện trải nghiệm người dùng, khiến khách truy cập website có nhiều khả năng trở thành người mua hàng hơn.

Gần 93% lưu lượng truy cập website bắt đầu từ các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn muốn website của mình được tìm thấy, website của bạn cần được lập chỉ mục trên các công cụ tìm kiếm lớn và được xếp hạng cao.

Chi phí Dịch vụ SEO Cần Thơ bao nhiêu?

Giá dịch vụ SEO phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm các mục tiêu, tính cạnh tranh từ khóa, lĩnh vực tổng thể và báo giá riêng của từng SEO Agency.

Thường tại thị trường dịch vụ SEO Việt Nam sẽ có các loại:

 • Tính chi phí theo tháng: Trung bình, các công ty SEO Cần Thơ tính phí hàng tháng có giá từ 20 triệu đến 200 triệu mỗi tháng.
 • Tính chi phí theo dự án: Trung bình, các công ty SEO Cần Thơ tính phí dự án có giá từ 100 triệu đến khoảng 500 triệu hoặc có thể hơn tùy vào độ lớn của website.
 • Tính chi phí theo từng dịch vụ SEO: Tùy vào từng mục tiêu và nhu cầu như SEO Youtube, SEO App Mobile, SEO Local…sẽ có chi phí báo giá riêng cho từng loại dịch vụ này.

Để có chi phí SEO chính xác nhất cho từng website, bạn nên yêu cầu báo giá riêng cho doanh nghiệp của bạn từ nhà cung cấp dịch vụ SEO để có tỷ lệ chi phí SEO chính xác nhất.

xem thêm:

Dịch vụ SEO Cần Thơ

Dịch vụ SEO tổng thể

Làm thế nào để thành công trong SEO 2022

seo-can-tho

SEO hiện nay không chỉ là về từ khóa và liên kết mà còn là việc cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Nhiệm vụ đầu tiên là hiểu người dùng của bạn và sau đó điều chỉnh website và nội dung của bạn để đáp ứng ý định của họ một cách nhanh nhất có thể.

Để có một chiến lược SEO thành công, bạn cần đảm bảo rằng website phải đáp ứng các yếu tố căn bản sau:

 • Một website thân thiện với SEO và không có lỗi SEO Technical
 • Một website cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trên Mobile
 • Một website có nội dung tuyệt vời và hấp dẫn
 • Website tải nhanh và có cấu trúc rõ ràng
 • Chiến lược quảng bá thương hiệu của bạn trực tuyến để nhận được nhiều đề cập đến thương hiệu hơn
 • Chiến lược về cách có được các liên kết chất lượng cao từ các website quan trọng
 • Một chiến lược Content Marketing để tạo ra loại nội dung phù hợp
 • Một kế hoạch nội dung liên tục để cải thiện nội dung hiện có của bạn
 • Một cách để luôn đồng bộ với hàng trăm thay đổi được thực hiện đối với thuật toán Google mỗi năm

Phát triển doanh nghiệp với Dịch vụ SEO Cần Thơ

seo-can-tho

Bạn đang phân vân bởi có quá nhiều SEO Agency hay Công ty SEO cung cấp cho khách hàng quá nhiều loại hình như dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ seo top, dịch vụ seo google, dịch vụ entity SEO, dịch vụ seo giá rẻ, dịch vụ SEO chuyên nghiệp, dịch vụ seo uy tín, dịch vụ SEO tốt,… không biết thế nào mà chọn!

Dịch vụ SEO Cần Thơ của TN Group công ty SEO cung cấp các gói dịch vụ SEO tổng thể, SEO từ khóa, thiết kế website, dịch vụ Digital Marketing trọn gói giúp mang lại hiệu quả kinh doanh và thành công cho các chiến dịch Marketing Online của mọi doanh nghiệp.

Tại Dịch Vụ SEO Cần Thơ, tiêu chí hoạt động là khách hàng thành công đồng thời cũng là thành công của chúng tôi. Chúng tôi tự hào trong việc sử dụng chiến thuật Digital Marketing sẽ hỗ trợ cập nhật công cụ tìm kiếm trong tương lai. Chúng tôi kết hợp tối ưu Onpage với các chiến thuật Offpage để tạo các chiến lược SEO hiệu quả và sẽ không mất giá trị theo thời gian.

Bằng cách hợp tác với Dịch vụ SEO Cần Thơ, bạn có một đội ngũ chuyên gia đầy đủ làm việc để hướng tới thành công cho chiến lược Digital Marketing tổng thể của bạn. Vì vậy, bất kể mục tiêu của bạn là gì: tăng lưu lượng truy cập vào website, tạo khách hàng tiềm năng, tối đa hóa doanh số bán hàng, nâng cao nhận thức về thương hiệu — chúng tôi sẽ giúp bạn. Liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0902225587 để được tư vấn.

CÔNG TY TM DV TN GROUP

G

Call: 090.222.5587