Phòng marketing thuê ngoài

Lượt xem: 263 lượt xem
4.8/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ Phòng marketing thuê ngoài là một giải pháp giúp doanh nghiệp sở hữu phòng marketing với chi phí tối ưu. Doanh nghiệp được hợp tác với một đội ngũ Marketing chất lượng, là một giải pháp chiến lược marketing online nhằm phát triển thương hiệu, sản phẩm, nâng cao vị thế doanh nghiệp trên thị trường.

Phòng marketing thuê ngoài được coi là giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ tiềm lực để setup phòng marketing in house. Với dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, doanh nghiệp được gia tăng đáng kể hiệu quả marketing online.

phong-marketing-thua-ngoai

Phòng marketing thuê ngoài là gì

 • Phòng marketing thuê ngoài là hình thức doanh nghiệp hợp tác cùng một công ty Marketing Agency từ đó giúp doanh nghiệp tập trung và triển thương hiệu, sản phẩm, nâng cao vị thế doanh nghiệp trên thị trường.
 • Đây hiện tại luôn là chiến lược mang đến thành công cũng như lợi nhuận của nhiều doanh nghiệp. Đây được xem là dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp, đích đến là tối ưu hóa mọi hoạt động đồng thời nâng tầm sản phẩm, đồng hành với doanh nghiệp trong quãng thời gian xây dựng thương hiệu, lập kế hoạch và kinh doanh sản phẩm.
 • Phòng Marketing thuê ngoài đem đến hoạt động Marketing bài bản, hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp. Ưu điểm lớn nhất của lựa chọn này là giúp doanh nghiệp dành sự tập trung vào hoạt động chính, ví dụ như về bộ máy hoạt động, dịch vụ sản phẩm, … Những vấn đề về chiến lược, chiến dịch hay kế hoạch marketing sẽ do marketing agency triển khai

Lợi ích khi sử dụng  phòng marketing thuê ngoài

phong-marketing-thue-ngoai

Dễ nhận thấy những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài: tiết kiệm chi phí, lợi nhuận đầu tư, cơ hội tiếp cận với nhiều chuyên gia hơn….

05 lợi ích mà phòng marketing thuê ngoài mang lại cho doanh nghiệp

♦ Tiết kiệm chi phí 

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài đang dần trở nên phổ biến hơn với các doanh nghiệp quy mô vừa và  nhỏ, doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Trong thời gian ngắn, các chi phí cho phòng marketing thuê ngoài chắc chắn sẽ thấp hơn so với xây dựng phòng marketing in-house.

Với mức chi trả ngang bằng với lương tháng của 1-2 nhân sự, doanh nghiệp sẽ có thể triển khai chiến dịch với một đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với đủ các dịch vụ gồm Design-Marketer- Content-SEO. Một món hời đáng để cân nhắc!

♦ Tăng chất lượng và hiệu quả công việc

Khi xây dựng team marketing inhouse, nhân sự thường bị ảnh hưởng bởi doanh số bán hàng, chiến lược bán hàng, tiếp thị của doanh nghiệp,…Với các công ty khởi nghiệp, quy mô nhỏ, chưa có đủ kinh nghiệm để tự triển khai các chiến dịch một cách chuyên nghiệp.

Với dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, vấn đề này được giải quyết tốt hơn. Họ thường đưa ra những ý kiến khách quan, trung thực, không bị ảnh hưởng và kiểm duyệt về hoạt động kinh doanh của công ty.

♦ Nhân sự chuyên môn cao

Nhân sự của các phòng marketing thuê ngoài có kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghề nghiệp vững và được thực chiến qua nhiều dự án. Mọi đầu việc quảng bá, truyền thông đều được nhân sự của phòng marketing thuê ngoài đảm nhận và chịu trách nhiệm sao cho phù hợp với tình hình của doanh nghiệp.

Thậm chí, với nhiều agency lớn, có đội ngũ chuyên gia marketing có thể tư vấn những chiến lược marketing có tính chuyên môn cao dành cho doanh nghiệp. Đó cũng chính là cơ hội để doanh nghiệp của bạn có thể định hướng phát triển.

♦ Tiết kiệm thời gian 

Để xây dựng được đội ngũ marketing in house chất lượng, ngoài tốn chi phí tuyển dụng, lương, chế độ phúc lợi,… thì doanh nghiệp còn tốn nhiều thời gian.  Khi không có nhiều thời gian để xây dựng đội ngũ, doanh bắt buộc phải chọn nhân sự chất lượng cao để vận hành nhanh chóng và ổn định.

Quy trình tuyển dụng, đào tạo nhân viên “cứng” sẽ tốn rất nhiều thời gian, các dự án cũng sẽ bị kéo dài nếu marketing in house không hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của phòng marketing thuê ngoài thường có kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhanh chóng đưa ra các giải pháp cho các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, rút ngắn thời gian chuẩn bị và triển khai chiến dịch truyền thông, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

♦ Hạn chế những rủi ro

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài làm việc dựa trên cam kết, giảm bớt rủi ro cho doanh nghiệp. Nếu đạt kết quả tốt sẽ nhận được chi phí theo 2 bên thỏa thuận và ngược lại. Bạn cũng có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào tình hình và định hướng của doanh nghiệp để triển khai chiến dịch hoặc dịch vụ phù hợp.

TN Group có gì đặc biệt?

 • Hội tụ những chuyên gia Marketing hàng dầu, năng động, đảm bảo đưa ra cho doanh nghiệp những định hướng và chiến lược phát triển phù hợp nhất.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ hoạch định tới triển khai
 • Liên tục cập nhật dẫn đầu xu hướng Marketing mới
 • Chuẩn hóa quy trình Marketing
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí so với thuê nhân sự dài hạn

Quy trình Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại TN Group

phong-marketing-thue-ngoai
Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

BƯỚC 1: Tư vấn và lên kế hoạch cho chiến dịch Marketing tổng thể 1-12 tháng

Phân tích thông tin chi tiết sản phẩm / dịch vụ, thông tin khách hàng mục tiêu, thị trường đối thủ cạnh tranh. Từ đó xây dựng customer insight cho khách hàng mục tiêu.

BƯỚC 2: Ký kết hợp đồng Marketing Tổng thể

Ký hợp đồng dịch vụ Marketing tổng thể với doanh nghiệp gói dịch vụ bạn đã lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tối ưu chi phí quảng cáo mà hiệu quả đạt được cao

BƯỚC 3: Triển khai Marketing Tổng thể

TN Group sẽ tạo group nhóm zalo làm việc trao đổi hàng ngay qua nhóm, và tiến hành khởi tạo tối ưu chi tiết giao diện trang đích thân thiện người dùng (UI), thiết kế hình ảnh website chăm sóc facebook và các kênh mạng xã hội tăng nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.

BƯỚC 4: Đo lường và tối ưu hóa chạy quảng cáo

Trong quá trình chạy quảng cáo TN Group sẽ theo dõi quá trình triển khai Marketing tổng thể cho doanh nghiệp, xem phản hồi của khách hàng để thay đổi và tối ưu hiệu quả chiến dịch được phát huy tối đa nhất.

DỊCH VỤ CỦA PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI TN GROUP

Doanh nghiệp của bạn phù hợp với Dịch vụ Marketing nào, hãy cho TN GROUP được biết nhé ?

Thiết kế website

phong-marketing-thue-ngoai

Website là “Xương sống” trong 1 hệ thống marketing tổng thể, bởi nó được coi là showroom online. Xây dựng Showroom Online chuyên nghiệp sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng. Website có ưu điểm vượt trội so với Fanpage:

 • Thu thập truy cập miễn phí làm giảm chi phí Marketing
 • Tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng khủng khiếp đến từ Google
 • Tăng hiệu quả hoạt động quảng cáo (Quảng cáo FB cũng cần website)
 • Xây dựng được uy tín và thương hiệu
 • Ổn định, không lo khóa như Fanpage

Dịch vụ thiết kế website của TN Group sẽ giúp bạn sở hữu website đẹp, chuẩn SEO, đầy đủ chức năng và quan trọng nhất là bạn dễ dàng quản lý mà không cần biết Code

Xây dựng Landing page

 • 87% Người tiêu dùng mua hàng từ những sản phẩm đầy đủ thông tin
 • 89% Người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn đơn vị kinh doanh qua bài viết thu hút
 • 95% Bài viết sản phẩm có đầy đủ thông tin gia tăng được sự uy tín và số lượng đơn đặt hàng

Thực chiến cho hàng chục nhãn hàng, chúng tôi biết phải làm thế nào để thuyết phục người mua và tối ưu cho nền tảng (Google, FB), đội ngũ TN Group cam kết:

 • Xây dựng nội dung chặt chẽ, thuyết phục.
 • Áp dụng đầy đủ kỹ thuật SEO.
 • Kỹ thuật tối ưu content cho quảng cáo rẻ hơn.
 • PR khéo léo, tăng nhận diện thương hiệutrong mắt khách hàng.

Viết Content Marketing

phong-marketing-thue-ngoai
Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài
 • Cam kết tăng trưởng traffic.
 • Xây dựng cấu trúc nội dung website theo cấu trúc được Google yêu thích.
 • Nghiên cứu bộ từ khóa phù hợp để lôi kéo khách hàng nhiều tiềm năng truy cập.
 • Làm rõ thông tin cho các bài bán hàng, qua đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.
 • PR nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp.

Dịch vụ viết Content chất lượng cao nhằm mục tiêu thu hút khách hàng và phủ từ khóa hỗ trợ đẩy SEO theo chủ đề, nhờ việc cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến kiến thức sản phẩm website của bạn sẽ giữ chân khách hàng, hỗ trợ tăng chất lượng và số lượng đơn hàng. Và trên hết, chúng tôi là đơn vị duy nhất viết content “dám” tăng trưởng traffi

SEO tổng thể Website

phong-marketing-thue-ngoai
Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Lên top hàng trăm từ khóa bền vững với dịch vụ SEO của TN Group:

 • SEO tổng thể website
 • Cam kết thứ hạng từ khóa.
 • Cam kết lưu lượng traffic.
 • Bảo hành sau bàn giao.
 • Hoàn tiền nếu không đạt

Dịch vụ SEO tổng thể TN Group sử dụng các phương pháp SEO chính thống để thúc đẩy website phát triển một cách bền vững.
Ngoài wordpress, chúng tôi còn là chuyên gia trên các nền tảng khó SEO như Sapo, Haravan, Shopify…

Quảng cáo Google

phong-marketing-thue-ngoai
Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Tăng tốc doanh số bán hàng cùng dịch vụ quảng cáo Google:

 • Cam kết sâu – Không đâu có.
 • Liên tục đo lường tối ưu.
 • Báo cáo chi phí minh bạch.
 • Vận hành ổn định, liên tục

TN Group hiểu những gì cần thiết để phát triển một “tập hợp” những chiến dịch quảng cáo Google hiệu quả, các chiến dịch này tương tác và cộng hưởng với nhau để đạt hiệu quả về chi phí và sinh lời.

Quản trị Fanpage Facebook chuyên nghiệp

dich-vuphong-marketing-thue-ngoai-seo-tong-the-can-tho
Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Đừng để Fanpage của bạn xấu, nó sẽ khiến bạn mất hàng ngàn khách hàng. Nếu bạn quá bận, hãy để Dịch vụ chăm sóc fanpage của TN Group làm thay bạn:

 • Đạo diễn nội dung theo kịch bản bán hàng
 • Chiến lược tiếp thị nội dung không dùng Quảng cáo
 • Xây dựng cấu hình ảnh thương hiệu thân thiện với khách hàng
 • Phân tích số liệu, đề xuất phương án theo từng giai đoạn cụ thể

Bạn có muốn sở hữu một Fanpage có nội dung đẹp, chỉn chu đến từng con chữ, hình ảnh không ? Đến ngay với TN Group, chần chừ chi nữa ?

Quảng cáo Facebook

Mỗi mùa BÃO quét lại là 1 mùa doanh thu của bạn sụt giảm có phải không? Với Dịch vụ Dịch vụ Quảng cáo Facebook tại TN Group, chúng tôi cam kết:

 • Lên camp tiêu tiền bất chấp bão giật trên cấp 15.
 • Chạy sạch, bảo hành tài khoản, bảo hành page.
 • Ngân sách minh bạch rõ ràng.
 • Chiến lược chạy phễu chuyển đổi hiệu quả.
 • Kết hợp cùng các kênh Markeing khác (Web, TMĐT)

Đừng để việc kinh doanh của bạn gián đoạn khi đã có TN Group – Phòng marketing thuê ngoài uy tín chất lượng với chi phí rẻ choáng váng.

Xây dựng ấn phẩm truyền thông

 • Thiết kế banner, chụp ảnh quảng cáo
 • Thiết kế ảnh đại diện sản phẩm, ảnh mô tả sản phẩm.
 • Dựng video giới thiệu, video review.

Là đơn vị Agency marketing, TN Group thiết kế các ấn phẩm truyền thông chất lượng giúp nâng cao 50% hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Doanh nghiệp nào thì nên dùng?

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt các doanh nghiệp startup khó khăn khi setup phòng marketing chuyên nghiệp.
 • Nhân sự nội tại doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả, tốn kém chi phí.
 • Các doanh nghiệp ra mắt sản phẩm mới, cần hướng đi truyền thông rõ ràng.
 • Các doanh nghiệp chuyển đổi mô hình từ truyền thống sang kinh doanh online
 • Các chủ doanh nghiệp không nắm vững chuyên môn về marketing, khó quản lý và kiểm soát nhân sự.
 • Các doanh nghiệp muốn tìm giải pháp marketing giúp đột phá doanh thu, cải thiện thương hiệu và tối ưu bộ máy.

Kinh nghiệm chọn Agency marketing hiệu quả

 • Đánh giá năng lực đối tác thông qua kiến thức chuyên môn marketing và độ am hiểu ngành hàng của bạn.
 • Tìm hiểu kỹ Website và Fanpage của đối tác để đánh giá một phần năng lực
 • Hãy chọn đối tác giàu kinh nghiệm triển khai có thể phân tích giúp bạn các lỗ hổng của doanh nghiệp hiện tại.
 • Nên làm việc với các agency trẻ trung, năng động, nắm bắt xu hướng tốt
 • Hợp tác thử ở các hạng mục quan tâm với các hạng mục dịch vụ

Những điều cần lưu ý khi chọn đối tác Marketing thuê ngoài

 • Không nên chọn quá nhiều đối tác khi triển khai cùng 1 hạng mục. Bạn sẽ mất thời gian để thích nghi với quy trình các bên.
 • Yêu cầu đối tác marketing thuê ngoài bảo mật thông tin và cam kết trên KPI hợp đồng.
 • Tuyệt đối không phó thác trách nhiệm cho các agency. Bạn là người hiểu sản phẩm, khách hàng của mình nhất. Kết hợp với kiến thức chuyên môn marketing của đối tác mới hiệu quả. Trong-ngoài phải kết hợp chặt chẽ.
 • Hãy để các agency tư vấn cho bạn chiến lược đi hợp lý và bạn hãy chọn những hướng đi là thế mạnh của doanh nghiệp mình.
 • Hạn chế thuê freelancer và các đối tác không rõ pháp nhân.

TN Group – Đối tác hợp tác dịch vụ Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp

Để có được hàng trăm nghìn doanh nghiệp đồng hành, TN Group phải tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi khác gì so với hàng trăm công ty marketing thuê ngoài khác?

 • Luôn tư vấn cho doanh nghiệp hướng đi hiệu quả dựa trên đặc thù nguồn lực doanh nghiệp.
 • Sở hữu đội ngũ chuyên gia marketing giàu kinh nghiệm thực chiến.
 • Hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng, đồng hành, sử dụng dịch vụ lâu dài.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, cam kết KPI hiệu quả. Không chỉ là số lượng, TN Group hướng tới chất lượng cuối cùng: nâng tầm thương hiệu và cải thiện doanh số.
 • Mục tiêu marketing luôn rõ ràng, có thể theo dõi lộ trình hiệu quả
 • Liên tục cập nhật xu hướng và kiến thức marketing mới nhất.
 • Ý tưởng luôn dồi dào, content luôn chất lượng, đi đầu xu thế.
 • Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, ngay cả lúc khó khăn, cùng chia sẻ công việc, kết hợp trong ngoài hiệu quả.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Làm việc cho bạn cẩn thận và chi tiết như làm cho chính mình, lược bỏ các chi phí không cần thiết.
 • Linh hoạt điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng.
 • Chi phí các gói cạnh tranh, hợp lý.
 • Hỗ trợ khách hàng tối đa
 • Cam kết công việc đúng lộ trình, thời gian và chất lượng

TN Group hiểu rằng: Sự phát triển của doanh nghiệp là niềm tự hào của TN Group. Sức mạnh được tạo ra nhờ chúng ta cùng liên kết. Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng vì sự phát triển của bạn.

Báo giá dịch vụ Marketing thuê ngoài mới nhất 2022

phong-marketing-thue-ngoai

Chỉ từ 2,9 triệu đồng, bạn đã có cơ hội sở hữu phòng Marketing chuyên nghiệp cùng TN Group.

STT
DỊCH VỤ CAM KẾT
GÓI BASIC GÓI STANDARD GÓI PREMIUM
2.990.000đ 5.990.000đ 10.990.000đ
1 Phân tích Insight khách hàng
2 Tư vấn chiến thuật kinh doanh
3 Lên plan phát triển doanh nghiệp
4 SEO cơ bản Không
5 Tối ưu chuẩn SEO onpage Không
6 Viết bài chuẩn SEO 5-7 bài/tháng 10-15 bài/tháng 17-22 bài/tháng
7 Chăm sóc Fanpage 6-8 bài/tháng 14-16 bài/tháng 22-24 bài/tháng
8 Up sản phẩm <10 sản phẩm <50 sản phẩm <150 sản phẩm
9 Quy trình tư vấn bán hàng Không
10 Thiết kế đồ họa, hình ảnh banner < 5 ảnh <10 ảnh < 15 ảnh
11 Tạo Google Maps thương hiệu
12 Phân tích từ khóa
13 Lập bảng từ khóa chuẩn SEO
14 Phân tích thị trường
15 Phân tích SWOT doanh nghiệp
16 Phân tích đối thủ cạnh tranh
17 Cập nhập hình ảnh chuẩn SEO
18 Media quay chụp sản phẩm, doanh nghiệp Không 10-15 ảnh/ sản phẩm 15 ảnh sản phẩm +1 video quảng cáo
19 Tạo mạng xã hội thương hiệu:
Instagram, Telegram, Tiktok
20 Đi Backlink diễn đàn Không 10 link/ tháng 20-30 link/ tháng
21 Hỗ trợ quảng cáo Facebook Không
22 Cài Google Search Console
23 Cài Google Analytics
24 Tối ưu thẻ Heading
25 Tối ưu thẻ Meta
26 Tối ưu hóa Internal Link
27 Viral Facebook Không
28 Hỗ trợ quảng cáo Google
29 Chiến dịch quảng cáo/ tháng Không 1-2 chiến dịch <5 chiến dịch
30 Tạo kênh Youtube Không
31 Thiết kế Landing page Không Khi thanh toán 3 tháng Khi thanh toán 3 tháng
32 Báo cáo định kỳ
33 Hợp đồng tối thiểu 6 tháng 6 tháng 6 tháng

Giữa hàng trăm đối tác truyền thông, TN Group tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài chuyên nghiệp. TN Group sẽ cùng bạn bứt phá doanh thu, nâng tầm thương hiệu. Để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline 0902225587 để được tư vấn dịch vụ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TN GROUP

 

G

Call: 090.222.5587