G

Call: 0399.321.467

Báo giá dịch vụ vệ sinh trường học Cần Thơ

Lượt xem: 300 lượt xem
5/5 - (4 bình chọn)

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC CẦN THƠ 2022 GIÁ RẺ TẠI TN GROUP:

 • Địa chỉ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • Hotline: 090.222.55.87  – Zalo: 090.222.55.87
 • Hỗ trợ tất cả các quận huyện tại CẦN THƠ, VĨNH LONG, ĐỒNG THÁP, TRÀ VINH, CÀ MAU,…

Bất kỳ ai hoạt động, làm việc trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo đều mong muốn nhận được những đánh giá tích cực về cơ sở đào tạo của mình. Không chỉ từ học sinh – sinh viên hay giảng viên. Mà còn từ các bậc phụ huynh. Hàng loạt các tiêu chí mà chúng ta thường đưa ra để đánh giá chất lượng của một cơ sở giáo dục bao gồm: phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất, điều kiện học tập, … Và một điều không thể thiếu chính là một môi trường sạch sẽ.

dich-vu-ve-sinh-truong-hoc-can-tho
Báo giá dịch vụ vệ sinh trường học tại Cần Thơ

Việc đảm bảo một không gian sinh hoạt, học tập và vui chơi lành mạnh không phải là điều đơn giản. Với mức độ công việc, không gian làm việc rộng lớn sẽ dễ dàng khiến các nhà quản lý cảm thấy khó khăn, thách thức. Họ sẽ cần nỗ lực hơn rất nhiều để duy trì một trường học xanh – sạch – đẹp.

dich-vu-ve-sinh-truong-hoc-can-tho
Báo giá dịch vụ vệ sinh trường học tại Cần Thơ

Tuy nhiên, mọi thứ có thể đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều khi chúng tôi có một Dịch vụ vệ sinh trường học Cần Thơ chuyên nghiệp và riêng biệt. Bạn có tin không khi chúng tôi đảm bảo các cơ sở giáo dục đều hoàn toàn hài lòng với dịch vụ vệ sinh trường học Cần Thơ hàng đầu của TN Group? Xem ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chúng tôi nhé!

1. Dịch vụ vệ sinh trường học Cần Thơ của TN Group

Để thu hút mọi người đến với cơ sở giáo dục của bạn. Điều bắt buộc là nó phải luôn được giữ sạch sẽ. Đây là lý do tại sao việc thuê dịch vụ vệ sinh trường học trở nên rất quan trọng.
dich-vu-ve-sinh-truong-hoc-can-tho
Báo giá dịch vụ vệ sinh trường học tại Cần Thơ

Tuy nhiên, khi nói đến việc tìm kiếm một đơn vị lý tưởng có thể cung cấp dịch vụ này. Bạn cần phải xem xét kinh nghiệm, giấy phép và mức độ được đào tạo của các nhân viên vệ sinh. Tại dịch vụ vệ sinh trường học Cần Thơ-TN Group, chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học tốt nhất có thể. Và chúng tôi đảm bảo kết quả đạt được luôn tối ưu. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về sự sạch sẽ và vệ sinh hoặc an toàn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dich-vu-ve-sinh-truong-hoc-can-tho
Báo giá dịch vụ vệ sinh trường học tại Cần Thơ

TN Group – Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học Cần Thơ chất lượng nhất. Và chúng tôi có những điều khác biệt giúp trường học trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh trường học Cần Thơ 2022

2. Dịch vụ vệ sinh trường học Cần Thơ của TN Group ở những cơ sở nào?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh nói chung. Và dịch vụ vệ sinh trường học Cần Thơ nói riêng. Chúng tôi có vô vàn những kinh nghiệm được đúc kết qua từng công trình khác nhau. Nhờ đó chúng tôi dễ dàng đánh giá được mức độ công việc, các nhiệm vụ vệ sinh phù hợp mà các công trình sẽ cần đến. TN-Group có thể cung cấp đa dạng dịch vụ cho các cơ sở giáo dục, trường học khác nhau, bao gồm:
 • Trường mầm non
 • Trường tiểu học
 • Trường trung học
 • Các trường cao đẳng, đại học
 • Trung tâm giáo dục khác như: trung tâm ngoại ngữ, trung tâm toán học, trung tâm đào tạo năng khiếu,…

2.1 Vệ sinh trường mầm non, nhà trẻ

Việc vệ sinh tại các trường mầm non, nhà trẻ đòi hỏi nhân viên vệ sinh của chúng tôi phải kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Và cần chú ý chặt chẽ đến tất cả các khu vực, chi tiết dù là nhỏ nhất.

dich-vu-ve-sinh-truong-hoc-can-tho
Báo giá dịch vụ vệ sinh trường học tại Cần Thơ

Vệ sinh trường mầm non, nhà trẻ chúng tôi sẽ làm sạch các khu vực bao gồm:

 • Cửa chính, cửa sổ, tay nắm cửa
 • Vách tường, các cột trong phòng học
 • Các thiết bị sử dụng thường xuyên trong phòng như quạt, điều khiển, công tắc,…
 • Các bộ trò chơi, bàn, ghế của các bé
 • Các tấm nệm trải, gối nằm, gối ôm

Hơn nữa, vì trẻ nhỏ thường xuyên dành thời gian chơi trên sàn nhà. Vì thế, chúng tôi dành nhiều sự quan tâm hơn đến việc chăm sóc sàn nhà. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ giặt thảm rộng rãi, bao gồm cả việc hút bụi toàn bộ các tấm thảm.

2.2 Vệ sinh trường tiểu học, trung học

Đối với các trường tiểu học, trung học, quy trình dọn dẹp trường học sẽ trở nên phức tạp hơn. Nhân viên vệ sinh trường học của chúng tôi phải mở rộng khu vực làm việc sang những nơi khác. Không còn gói gọn trong các phòng học mà bao gồm:

 • Vệ sinh phòng họp, phòng hành chính
 • Vệ sinh lớp học, phòng thí nghiệm
 • Quét, lau hành lang, cầu thang, tay vịn
 • Dọn dẹp khu vực nhà ăn, canteen
 • Vệ sinh khu vực học tập thể thao
 • Vệ sinh khu vực toilet
 • Thu gom, tập kết rác theo quy định
dich-vu-ve-sinh-truong-hoc-can-tho
Báo giá dịch vụ vệ sinh trường học tại Cần Thơ

Với một số trường tiểu học, trung học. Các học sinh được bổ trợ thêm bộ môn tin học. Vì thế dọn dẹp phòng tin học, lau sạch các thiết bị như màn hình máy tính, chuột, bàn phím cũng là một trong các nhiệm vụ cần làm.

2.3 Vệ sinh trường đại học, cao đẳng

Vệ sinh trường đại học, cao đẳng đặt ra một thách thức lớn hơn do khuôn viên trường rộng lớn và có nhiều khu vực chung. Vì thế ngoài các nhiệm vụ vệ sinh như ở trường trung học. Nhân viên chúng tôi còn cần:

 • Vệ sinh phòng đọc sách, thư viện,
 • Làm sạch khu vực phòng thể thao, phòng gym,
 • Quét dọn khu vực hội trường, giảng đường lớn
 • Vệ sinh khu ký túc xá

Tuy nhiên, nhân viên vệ sinh của chúng tôi đã được đào tạo một cách bài bản để có thể xử lý các nhiệm vụ vệ sinh tại từng khu vực một cách chuyên nghiệp và an toàn.

dich-vu-ve-sinh-truong-hoc-can-tho
Báo giá dịch vụ vệ sinh trường học tại Cần Thơ

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi chăm sóc, vệ sinh từng tòa nhà và mọi khuôn viên trong trường học. Để tạo cảm giác thoải mái học tập và tự hào cho đội ngũ giảng viên, sinh viên và ban giám hiệu nhà trường.

3. Báo giá dịch vụ vệ sinh trường học Cần Thơ

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng và tiến hành khảo sát xong. Chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu thực tế, mức độ công việc, số lượng nhân viên cũng như thời gian làm việc để đưa ra giá dịch vụ phù hợp. Dưới đây là các gói dịch vụ mà bạn có thể tham khảo. Mức giá này phân chia dựa vào số lượng nhân viên vệ sinh cung cấp tại mỗi công trình.
 TT  Thời gian làm việc   Số     lượng  nhân sự    Đơn giá  Thành tiền   Ghi chú
1 Làm việc từ 06:00 đến 15:00

Từ thứ 2 – thứ 6

Không bao gồm ngày Lễ, Tết

1 5.500.000 – 6.500.000 5.500.000 – 6.500.000 Bao gồm công cụ, hóa chất vệ sinh, không bao gồm bao đựng rác, giấy vệ sinh
2 Làm việc từ 06:00 đến 15:00

Từ thứ 2 – thứ 7

Không bao gồm ngày Lễ, Tết

1 6.100.000 – 7.000.000 6.100.000 – 7.000.000
3 Làm việc từ 06:00 đến 15:00

Từ thứ 2 – Chủ nhật

Không bao gồm ngày Lễ, Tết

1 7.000.000 – 8.000.000 7.000.000 – 8.000.000
4 Giá làm thêm ngày Lễ, Tết Vui lòng liên hệ

Trên đây là bảng báo giá tham khảo dịch vụ vệ sinh trường học tại Cần Thơ của TN Group

Dịch vụ vệ sinh trường học Cần Thơ của chúng tôi đã có sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Chúng tôi hy vọng bạn cảm nhận sự phát triển đó bằng cách trở thành một trong những khách hàng mới nhất của Dịch vụ vệ sinh trường học Cần Thơ-TN Group. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và nhận báo giá miễn phí:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN – TN GROUP

Xem thêm:

Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Cần Thơ

Vệ Sinh Nhà Cửa Sau Xây Dựng Cần Thơ

Dịch vụ vệ sinh khách sạn Cần Thơ

.
.