Thiết Kế Website Chuẩn Seo Cần Thơ

Lượt xem: 227 lượt xem
4.8/5 - (5 bình chọn)

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO CẦN THƠ 2022 GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG TẠI TN GROUP:

 • Địa chỉ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • Hotline: 090.222.55.87 – Zalo: 090.222.55.87
 • Hỗ trợ tất cả các quận huyện tại CẦN THƠ, VĨNH LONG, ĐỒNG THÁP, TRÀ VINH, CÀ MAU,…

Thiết kế Website chuẩn SEO Cần Thơ giá rẻ chất lượng tại TN Group, tạo lập và phát triển những website mang lại giá trị và hiệu quả là mục tiêu mà đội ngũ TN hướng đến cho bạn. TN Group sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tiếp cận khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế website Chuẩn SEO Cần Thơ SÁNG TẠO – TỐI ƯU – CHUẨN SEO – CHUYÊN NGHIỆPHIỆU QUẢ.

1. Tìm Hiểu Về Thiết Kế Website Chuẩn SEO Cần Thơ

dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo-can-tho
Thiết Kế Website Chuẩn SEO Cần Thơ

Thiết kế Website chuẩn SEO Cần Thơ là gì?

Web chuẩn SEO là trang Web được thiết kế có cấu hình và tính năng cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ Website.

SEO tức là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Theo như khảo sát của các trang web thì trên 50% lượng khách thăm website là từ các công cụ tra cứu như Google, Yahoo, Bing và các website có SEO tốt thì có thể lên tới 80%. Hiện nay việc tranh dành mười vị trí đầu tiên của Google là một cuộc chiến rất mạnh mẽ của các công ty Seo, vì vậy nếu website nào chưa thực sự SEO tốt thì đã mất đi một lượng khách hàng lớn và sẽ dễ dàng thất bại

Đa số chúng ta sẽ tập trung vào giao diện: đẹp và dễ nhìn, tuy nhiên với google, web chuẩn SEO chúng ta cần xây dựng những tính năng để Bot google có thể vào lấy giữ liệu và dễ dàng hiểu hơn về website của bạn và từ khóa bạn muốn SEO tìm kiếm khách hàng

Tại sao phải thiết kế Website chuẩn SEO Cần Thơ?

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO Cần Thơ có khả năng đưa trang website bán hàng/ kinh doanh dịch vụ của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên, bạn sẽ không cần phải trả khoản chi phí thuê các công ty SEO web để hỗ trợ nữa Gia tăng đơn hàng.

Tất nhiên một khi trang của bạn xuất hiện trong top tìm kiếm, khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn đầu tiên, bạn có 50% cơ hội có được đơn hàng đó. Và đã làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì quan trọng nhất là phải giành được khách hàng, hoặc bán được sản phẩm. Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO Cần Thơ sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó.

Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website, ngoài ra cũng giúp cho người sử dụng có thể truy cập nhanh chóng tìm kiếm các thông tin mà mình muốn tìm kiếm, mất ít thời gian chờ đợi hơn.

Giúp cho các doanh nghiệp thể hiện chuyên nghiệp ngay từ bước đầu tiên về hình thức cũng như mặt nội dung, giúp cho khách hàng sẽ có được những sự trải nghiệm tốt nhất.

Xây dựng và quảng bá bộ nhận diện thương hiệu hiệu quả. Doanh nghiệp hay tên nhãn hàng của bạn sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên nếu làm SEO tốt, và dù cho khách hàng đó chưa mua hàng của bạn, họ cũng sẽ có những ấn tượng tốt và rất có thể bạn sẽ là lựa chọn của họ trong những lần mua tiếp theo.

Các yếu tố thiết kế Website chuẩn SEO Cần Thơ tối ưu

Title và Descriptions độc nhất cho tất cả các trang

Mỗi trang web của bạn ( bao gồm cả trang chủ ) nên có một tiêu đề và một mô tả duy nhất. Các titles chứa khoảng 60 – 65 ký tự. Một Meta descriptions thường có khoảng 150 ký tự. Các titles và descriptions là hai thứ mô tả chính xác nội dung trang mà không bị nhồi nhét từ khoá.

Titles và Descriptions cùng với URL là 3 thông tin cơ bản nhất Google sẽ hiển thị trên Google Search để thể hiện toàn bộ nội dung mà URL đó thể hiện, một URL không có mô tả cụ thể thì Google sẽ không muốn nó được hiển thị.

Tối ưu URL SEO

– Tự động tạo URL theo tiêu đề Sản phẩm – bài viết giúp tối ưu SEO URL

– Tùy chỉnh URL theo yêu cầu SEO khi cần

– Tự động tạo Tiêu đề SEO – mô tả SEO của sản phẩm và bài viết khi viết

– Địa chỉ tên miền tĩnh, không chứa các tham số động. Không sử dụng các lại URL tự động có số bên trong như www.example.com/?p=567844

– Có một file robots.txt chuẩn để điều khiển các con bọ (crawlers) đọc được nội dung dễ dàng hơn

– Dụng rewrite url đối với các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ “ – “

Tốc độ tải nhanh

Bất kể là người dùng hay các công cụ tìm kiếm đều không muốn các trang web tải chậm. Ngược lại các trang web tải nhanh thường rất thân thiện với SEO. Điều đó có nghĩa là chúng có lợi trong việc xếp hạng bở các thuật toán so với các trang web tải chậm hơn.Đặc biệt chúng sẽ tạo ra nhiều tương tác người dùng hơn ( doanh số, đăng kí bản tin, giới thiệu mẫu liên hệ,…)

Content chất lượng thu hút mang lại giá trị cung cấp cho người dùng 

Không đơn thuần PR về chính mình. Thay vì chỉ đưa những thông tin nói về công ty, doanh nghiệp của bạn. Website đó cần đăng tải các bài viết mà người dùng quan tâm, vấn đề mà họ gặp phải, gợi ý và giải pháp…

Đầu tư chất lượng. Thay vì chỉ chăm chăm đăng tải thật nhiều bài viết thì bạn nên đầu tư chất lượng bài viết. Từ đó, khi khách hàng ghé thăm website sẽ tin tưởng và thường xuyên quay lại tham khảo thông tin.

Nội dung bài viết chuẩn SEO cần lưu ý:
 • Tất cả các bài viết trên website nên follow theo một kế hoạch cụ thể, có định hướng để nội dung website được đồng bộ, liên kết chặt chẽ với nhau.
 • Nội dung 1 bài viết nên nhắm đến 1 từ khóa chính, một số từ khóa phụ liên quan cùng chủ đề
 • Từ khóa chính xuất hiện ở: thẻ tiêu đề, tên miền URL, xuyên suốt trong bài viết với tần suất 3-5%.
 • Mạch văn logic, tự nhiên, nội dung bám sát vào tiêu đề 1 của bài viết.
 • Nổi bật từ khóa bằng cách in đậm hoặc in nghiêng
 • Từ khóa chính được sử dụng trong Headline (hay thẻ H1).
 • Thêm chú thích cho ảnh, chứa từ khóa
 • Anchortext (văn bản có gắn link) có ý nghĩa

Chú trọng hình ảnh, video.

Bên cạnh bài viết, hình ảnh và video chính là công cụ truyền tải nội dung dễ dàng nhất đến khách hàng. Họ thường thích xem hình ảnh và clip hơn là dành thời gian đọc. Vì vậy, đầu tư hình ảnh, video rõ ràng, đẹp mắt sẽ kéo khách hàng đến website nhiều hơn.

Tải hình ảnh, bài viết trong code HTML (không cần thông qua JavaScript, AJAX, iFrames…)

Bố cục trang Web chuẩn SEO rõ ràng thống nhất

Bố cục một trang web thường có các yếu tố sau:

– Header

– Breadcumb menu

– Page Title ( chỉ có 1 title cho mỗi trang )

– Văn bản được định dạng rõ ràng. Chúng được tách thành những đoạn ngắn với subheadings

– Thông tin tác giả

– Footer

Thân thiện với Mobile

Thế giới ngày nay rất ưu tiên thiết bị di động. Hầu hết mọi người đang tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng thiết bị di động. Phiên bản dành cho máy tính để bàn của trang web có thể khó xem và sử dụng trên thiết bị di động.

Do đó, việc thiết kế trang web dành cho thiết bị di động là điều quan trọng đối với sự diện trực tuyến của bạn. Trong thực tế, kể từ cuối năm 2016, Google đã bắt đầu các thử nghiệm chủ yếu, sử dụng phiên bản di động của trang web để phân xếp hạng, phân tích cú pháp dữ liệu có cấu trúc và tạo đoạn trích.

Thiết kế chuẩn UX/UI

Trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng là rất cần thiết. Đôi khi người dùng sẽ truy cập một trang không tại trên trang web của bạn bằng cách theo liên kết hỏng hoặc nhập sai URL hay đơn giản là bạn có một thay đổi nhỏ nào đó làm link không hiển thị.

Việc sử dụng một trang 404 tùy chỉnh để hướng dẫn người dùng quay lại một trang đang hoạt động trên trang web có thể cải thiện trải nghiệm của người dùng. Trang 404 của bạn có thể có một liên kết quay về trang gốc và cũng có thể cung cấp liên kết tới nội dung phổ biến hoặc liên quan trên trang web của bạn.

Cần phải tránh cho phép các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang 404 của bạn ( đảm bảo rằng máy chủ web của bạn được cấu hình để cung cấp mã trang thái HTTP 404 hoặc – trong trường hợp trang web của bạn dựa trên JacaScript – bao gồm một thẻ meta robot noindex khi có yêu cầu về các trang không tồn tại).

Chặn việc thu thập dữ liệu trang 404 bằng cách sử dụng tệp robots.txt. Chỉ cung cấp thông báo chung chung như trang “ không tìm thấy “, “ 404 “ hoặc không cung cấp trang 404 nào.. Sử dụng một thiết kế cho trang 404 không phù hợp với phần còn lại của trang web.

dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo-can-tho
Thiết Kế Website Chuẩn SEO Cần Thơ

Xem Thêm:

Thiết kế website quán cà phê Cần Thơ

Thiết kế website cho doanh nghiệp Cần Thơ

2. Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuẩn SEO Cần Thơ Tại TN Group

Thiết kế website chuẩn SEO Cần Thơ tại TN Group cung cấp website tối ưu nhất

Website chuẩn UX/UI

Website có giao diện đẹp, bố cục rõ ràng, chuẩn UX/ UI, dể thao tác và đầy đủ các chức năng cơ bản.

Thiết kế theo ngành hàng

Được thiết kế theo ngành hàng để tối ưu chuyển đổi và bám sát Brand Guidelines nhằm tăng uy tín thương hiệu

Website ổn định và bảo mật cao

Website có độ ổn định vào bảo mật cao, không gây gián đoạn đến công việc kinh doanh

Website có tốc độ cao

Website tốc độ cao, tối thiểu 40 trên mobile và 70 trên desktop để bạn không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào

Tối ưu cấu trúc và Technical

Tối ưu hóa cấu trúc và technical chuẩn SEO ngay từ giai đoạn đầu, tránh mất tiền cho việc nhiều lần chỉnh sửa

Dễ dàng kết nối hệ thống CRM, ERP

Xuất API dễ dàng để kết nối với hệ thống CRM, ERP quản lý đơn hàng, số lượng hàng xuất nhập,…

Code Web được phát triển lâu dài

Code web được phát triển lâu dài và mở rộng tính năng nâng cao khác theo sự phát triển của Doanh nghiệp

Giá cả phù hợp

Giá cả phù hợp với khoảng ngân sách đầu tư của đại đa số doanh nghiệp SME hiện nay trên thị trường

Tại sao nên chọn thiết kế Website chuẩn SEO Cần Thơ của TN Group?

KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ WEDSITE

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên là những người xuất sắc, có kiễn thức chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, khát khao được cống hiến với nghề.

Quy trình thiết kế web dựa trên check-list chuẩn SEO đã giúp hơn 798 website lên top, duy nhất và độc quyền chỉ có tại TN Group

ĐẢM BẢO SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT

Kiến thức ngành của dự án – Thói quen, tâm lý của người dùng

Yêu cầu của dự án – Không bị lỗi kỹ thuật và kịch bản – Quy trình và tiến độ

Tính năng và tiện ích – Bảo mật và an toàn

Tìm ra phương án tốt nhất – Tối ưu được thời gian và công sức

TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

Thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, đặc điểm ngành nghề, kỳ vọng về website mà khách hàng cần từ đó sẽ đưa ra gói giải pháp thiết kế phù hợp nhất

Quản lý tiện lợi và tạo dựng các trang nội dung phức tạp với công cụ kéo thả trực quan giúp khách hàng nhanh chóng đưa ra các ý tưởng về sẩn phẩm dịch vụ

Công cụ inbound marketing giúp đo lường các nút strigger tạo chuyển đổi, các trang có giá trị và theo dỡi được các giai đoạn mua hàng

CHÍNH SÁCH – GIÁ THÀNH TỐT NHẤT

Đặc biệt khi khách hàng đến với chúng tôi Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo Cần Thơ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, đỡ tốn nhiều thời gian và mang lại hiệu quả tức thì.

Thương hiệu bạn sẽ được lan tỏa nhanh và dễ dàng định vị trong lòng khách hàng hơn so với việc marketing truyền thống.

Quảng bá sản phẩm mới của bạn đến với người dùng một cách nhanh nhất và có tốc độ lan tỏa cực kỳ “ khủng khiếp “.

dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo-can-tho
Thiết Kế Website Chuẩn SEO Cần Thơ

Quy trình thiết kế Website chuẩn SEO Cần Thơ tại TN Group

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu, mục đích thiết kế website chuẩn SEO Cần Thơ của khách hàng.

Chúng ta cần phải biết trang web của khách hàng để phục vụ cho mục đích quan trọng nhất là gì .Thiết kế website dùng để bán hàng hay website giới thiệu,vv… thì đây là đều cần phải thu thập thông tin trước. Từ đó ta có thể tư vấn đúng theo mục đích này. Tiếp theo Ghi nhận các yêu cầu và tư vấn thêm về các tính năng, giao diện của website.

Bước 2: Xác định các thông tin nào khách hàng đã hoặc chưa có.

Đây là bước không kém phần quan trọng để chúng ta tư vấn quý khách cần có hoặc cần nâng cấp.

 • Tên miền: Khách hàng đã có tên miền hay chưa và tên miền này có phù hợp với việc kinh doanh của công ty hoặc tốt cho SEO hay không.
 • Hosting: Quý khách hàng đã mua hosting hay chưa. Nếu đã có hosting thì host loại nào, window hoặc linux. Từ đó ta xem băng thông, dung lượng host có phù hợp hay không để có những tư vấn cụ thể phù hợp.
 • Thông tin trên website: Logo, hình ảnh trang web, bài viết,…. Chúng ta cần thu thập những thông tin này trước để có những điều chính phù hợp giúp cho quá trình thiết kế cụ thể hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Bước 3: Phân tích kỹ yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế giao diện.

Sau khi nắm rõ các thông tin trên công ty thiết kế web tiến hành phân tích và cho khách hàng xem trước một số mẫu giao diện phù hợp, từ đó quý khách hàng tham khảo và bổ sung các chức năng hoặc hình ảnh về giao diện để công ty thiết kế web thiết kế giao diện mẫu. Bắt tay vào việc phác thảo sơ đồ website, sau đó liệt kê menu, các trang chính phụ sẽ xuất hiện ở trên trang web.

Nội dung chức năng trên từng trang để từ đó hình dung sơ bộ về trang web.Đảm bảo là website có thiết kế giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Cần đảm bảo làm sao để người dùng cảm thấy được sự tiện lợi, dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin nhất trên trang web.

Bước 4: Lập trình web chuẩn SEO

Giai đoạn lập trình web bao gồm việc chuyển đổi giao diện sang dạng website hoạt động. Nhân viên lập trình sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế giao diện để bảo đảm website thực sự sẽ phản ánh chính xác giao diện cuối cùng. Song song với quá trình lập trình là việc mua tên miền đã chọn. Các coder đảm bảo tạo ra trang web chạy nhanh nhất với những đoạn code ngắn nhất kết hợp công nghệ mới nhất.

Điều quan trọng nhất là website đảm bảo thân thiện tốt trên tất cả thiết bị và kích cỡ màn hình vì hiện nay 70% người dùng sử dụng điện thoại thông minh để truy cập web nên chúng ta cần đảm bảo website thân thiện với điện thoại. Các coder sẽ biết cách làm thế nào để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chuẩn SEO và làm tốt hơn thế để tạo ra sản phẩm tối ưu.

Bước 5: Nhập thông tin dữ liệu, hình ảnh cho website.

Sau khi website đã được lập trình hoàn tất, tiến hành nhập nội dung lên website, logo, hình ảnh mà khách hàn đã cung cấp. Qua đó điền đầy đủ thông tin cho thẻ meta, tiêu đề, favicon,…. Để có một website chuẩn SEO, khách hàng có thể  kiểm tra.

Bước 6: Chạy thử nghiệm và kiểm tra hệ thống

Sau khi code xong, công ty thiết kế website sẽ tiến hành cài đặt tên miền và hosting để đưa trang web chạy chính thức lên Internet và gửi thông tin tài khoản quản trị trang web cho khách hàng để bạn cùng kiểm tra các chức năng.

Quá trình này có thể phát sinh một số yêu cầu chỉnh sửa nhỏ và  đơn vị thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa các thông tin này. Từ lúc này quý khách sử dụng các công cụ trên để kiểm tra độ chuẩn SEO của source code, nếu thiếu quý khách yêu cầu bổ sung thêm cho phù hợp.

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao

Khi khách hàng thấy hài lòng về trang web, tiến hành nghiệm thu lần cuối, hướng dẫn khách hàng sử dụng .Cuối cùng bàn giao thông tin quản trị website , thông tin tên miền, hosting nếu khách hàng chưa có. Cam kết bảo hành bảo trì cho website để đảm bảo hoạt động lâu dài của một trang web chuẩn SEO.

3.Thông Tin Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuẩn SEO Cần Thơ – TN GROUP

Trên đây là mọi thông tin chi tiết của dịch vụ Thiết kế Website chuẩn SEO Cần Thơ của TN Group, nếu quý khách hàng có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí, tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN – TN GROUP