Dịch vụ SEO tổng thể Cần Thơ

Lượt xem: 284 lượt xem
4.8/5 - (5 bình chọn)

Bạn đang tìm dịch vụ SEO tổng thể Cần Thơ? Phân vân bởi agency làm SEO cung cấp cho khách hàng quá nhiều loại hình như: dịch vụ seo tổng thể Cần Thơ , dịch vụ seo website, dịch vụ seo top, dịch vụ seo google, dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ tạo entity seo, dịch vụ seo google maps, dịch vụ seo toàn diện, dịch vụ seo chuyên nghiệp, dịch vụ seo uy tín, dịch vụ seo tốt nhất… không biết đằng nào mà chọn!

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CẦN THƠ – TN GROUP

dich-vu-seo-tong-the-can-tho

TN GROUP là công ty SEO, Digital Marketing chuyên về giải pháp quảng cáo marketing online tổng thể, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website chuẩn SEO và phân tích hàng nghìn từ khóa chiến lược về sản phẩm của doanh nghiệp dựa trên Insight khách hàng mục tiêu, từ đó cung cấp thông tin đúng nhu cầu tìm kiếm của họ, nâng cao khả năng chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Mục tiêu của dịch vụ SEO tổng thể Cần Thơ là phát triển nội dung trên website, kết hợp hình ảnh hấp dẫn, sau đó dùng các phương pháp đẩy thứ hạng từ khóa lên vị trí cao nhất trên kết quả tìm kiếm Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc… Thông qua đó tăng cao hơn xác suất người dùng trải nghiệm, tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm và trở thành khách hàng.

SEO LÀ GÌ

( SEO – Search engine optimization ) Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một bộ quy tắc có được sau những nỗ lực của chủ trang web (hoặc blog) để tối ưu hóa trang web của họ cho các công cụ tìm kiếm và kết quả là cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

DỊCH VỤ SEO LÀ GÌ

dich-vu-seo-tong-the-can-tho

Dịch vụ SEO là gói dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên về SEO, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, từ đó nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn và thu về lợi nhuận cao hơn.

Hay nói cách phổ thông hơn dịch vụ SEO tổng thể Cần Thơ là dịch vụ giúp doanh nghiệp đưa website của mình lên TOP các kết quả trả về của công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO bao gồm tối ưu hóa nội dung website, áp dụng các thủ thuật SEO để website đó trở nên thân thiện với Google hơn.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CẦN THƠ LÀ GÌ?

Bạn có thể hiểu SEO Tổng thể là quá trình tối ưu trải nghiệm người dùng và giúp Google hiểu được nội dung website chính xác nhất. Chiến lược này được thực hiện bằng cách phân tích nhu cầu tìm kiếm, tối ưu website theo cụm chủ đề dựa trên truy vấn của người dùng. Mục tiêu cuối cùng là tăng traffic, tăng chuyển đổi.

SEO tổng thể là SEO tất cả các từ khóa khách hàng đã, đang và sẽ tìm kiếm để tìm thấy một nội dung bất kỳ liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Ví dụ: bạn kinh doanh thơi trang nam, bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng từ những từ khóa chi tiết như: “áo polo nam lacoste ” cho đến những chủ đề rộng như “trend thời trang mới” , “ăn mặc như thế nào khi đi phỏng vấn”.

Dịch vụ SEO tổng thể Cần Thơ bao gồm các phương pháp giúp cải thiện chất lượng và nâng cao thứ hạng của trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Bởi vì trang web xếp hạng càng cao, khả năng thu hút khách hàng tiềm năng càng nhiều.

TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP CẦN dịch vụ SEO TỔNG THỂ cần thơ?

 • SEO tổng thể sẽ giúp website doanh nghiệp mở rộng phương diện tiếp cận với khách hàng, từ đó lượt traffic tăng không ngừng.
 • Thực hiện “đón lõng” khách hàng từ những bước đầu tiên đến bước chốt khách nhờ vào phễu bán hàng gồm các công đoạn: Biết – Thích – Mua – Trung thành
 • SEO website tổng thể sẽ giúp bạn lên TOP các từ khoá dài, từ khoá trung bình cho đến từ khoá ngắn.
 • Tránh không bị ảnh hưởng khi Google cập nhật thuật toán, đạt thứ hạng bền vững. Đồng thời ít bị Google đánh giá spam link nên rủi ro sẽ thấp.
 • Giúp doanh nghiêp nhắm chính xác được khách hàng mục tiêu hơn, đúng insight khách hàng.
 • Độ bao phủ của doanh nghiệp tăng, tăng độ nhận diện thương hiệu.
 • Dễ dàng duy trì sau khi kết thúc dự án. Tối ưu chi phí bỏ ra.
 • SEO tổng thể có tính ổn định và bền vững hơn SEO từ khóa rất nhiều.

VÌ SAO BẠN CẦN ĐẾN DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA CẦN THƠ

Dịch vụ SEO Web bằng cách tối ưu tổng thể onpage cũng như offpage để giúp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên, tăng hiện diện trên những Search Engine như Google, Bing, Duckduckgo…

 • Theo thống kê của Google Consumer Barometer (2017), tại Việt Nam Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất, chiếm 93,3% người dùng internet với 3,9 tỉ lượt truy cập mỗi tháng.
 • SEO không chỉ là đáp ứng riêng cho các công cụ tìm kiếm mà thực tế SEO cũng giúp cải thiện trải nghiệm người sử dụng khi sư dụng trang web của bạn. Điều đó khiến người dùng hài lòng hơn về bạn.
 • SEO có thể giúp bạn vượt qua cuộc cạnh tranh. Nếu hai trang web bán cùng một sản phẩm, trang web tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có nhiều khả năng có nhiều khách hàng hơn.
 • SEO giúp doanh nghiệp có cơ hội chiếm lĩnh vị trí cao trong bảng xếp hạng Google. Khi đứng ở top đầu công cụ tìm kiếm này, bạn sẽ là doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến hơn hẳn.
 • SEO trong 1 số mảng sẽ hiệu quả và giảm chi phí hơn chạy Google Ads

Để làm được điều này, yêu cầu phải tối ưu từ khóa nhưng phải an toàn tránh những vi phạm quy tắc của Google.

 • Xác định những khách hàng chuyển đổi đã tiếp cận doanh nghiệp ở bước nào trong phễu nội dung (Content Funnel) .
 • Tính cạnh tranh kinh doanh online, các vị trí càng cao thì traffic trang đích càng lớn.
 • SEO agency sẽ phân tích cơ hội của bạn so với đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực, cải thiện vị trí từ khóa trên SERPs, phục vụ nhu cầu người dùng.

TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ NHỮNG LOẠI DỊCH VỤ SEO NÀO?

Nhìn chung trên thì trường Việt Nam, các công ty SEO thường cung cấp các loại dịch vụ SEO sau đây:

 • SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng dựa trên quá trình nghiên cứu thị trường và từ khóa của các công ty SEO.
 • SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.
 • SEO từ khóa: SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.

TẠI SAO NÊN CHỌN TN GROUP?

 • TN GROUP là đơn vị marketing online (digital agency) cung cấp các dịch vụ trọn gói giúp khách hàng tăng doanh thu. Bằng cách kết hợp kiến ​​thức và kinh nghiệm nhiều năm về công nghệ, marketing và thiết kế, TN GROUP phát triển chiến lược quảng cáo trực tuyến tùy chỉnh phù hợp cho từng lĩnh vực kinh doanh. Sử dụng phương thức SEO mũ trắng và các công cụ marketing trực tuyến hiệu quả nhất chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được lượng truy cập tự nhiên (không phải trả tiền) nhiều hơn từ Google, giúp bạn tăng khách hàng, tăng doanh thu.
 • Mục tiêu của TN GROUP là giúp bạn tăng trưởng lợi nhuận, do đó chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo giá cả phải chăng nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các công ty lớn.
 • Chúng tôi sẽ là cầu nối trao đổi backlink, PR giữa bạn với hàng trăm khách hàng khác của chúng tôi.
 • Tỉ lệ dự án thành công 100%: chúng tôi không nhận dự án SEO bừa bãi để rồi thất bại, chúng tôi chỉ nhận dự án khi có đủ nhân lực và cảm thấy lĩnh vực nằm trong khả năng.
 • Ngoài SEO trang web chính của khách hàng, chúng tôi SEO các bài viết trên kênh website chuyên PR sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp, điều này sẽ giúp kết quả được cộng hưởng, doanh nghiệp là người hưởng lợi nhiều nhất.

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CẦN THƠ SO VỚI DỊCH VỤ SEO TỪ KHOÁ TRUYỀN THỐNG TẠI CẦN THƠ

Lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể Cần Thơ mang lại cho doanh nghiệp

 • Nâng cao nhận diện thương hiệu của công ty bạn trên thị trường. Từ đó, hình ảnh doanh nghiệp của bạn dần được khẳng định trong mắt người tiêu dùng.
 • Chi phí đầu tư thấp và hiệu quả mang lại lâu dài hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thông khác.
 • Bạn sẽ tạo riêng cho mình nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào nếu website của bạn có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm với những từ khóa đánh đúng trọng tâm người dùng đang cần ở lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn.
 • Tạo ra nguồn thu nhập cao nếu bạn sử dụng SEO từ khóa để có được những từ khóa đứng top đầu Google. Vì trên các công cụ tìm kiếm có rất nhiều từ khóa được người dùng quan tâm và tìm kiếm, lượt tìm kiếm thông tin có thể lên đến hàng nghìn hay hàng triệu mỗi tháng.
 • Website của doanh nghiệp nào càng ứng dụng SEO càng sớm thì sẽ tạo ra được lợi thế trước các đối thủ cạnh tranh, cụ thể là sẽ sớm sở hữu bộ từ khóa chiến lược trước đối thủ.

Lợi ích vượt trội của seo tổng thể so với seo truyền thống:

Loại hình SEO Tổng thể SEO Truyền thống
Số lượng từ khoá NHIỀU. Lên đến hàng nghìn từ khóa chuyển đổi cao Tập trung từ khóa lượng tìm kiếm cao
Khả năng chuyển đổi doanh thu CAO. Dịch vụ SEO tổng thể Cần Thơ tập trung vào nhu cầu khách hàng. THẤP. Chiến lược SEO không tập trung

vào trải nghiệm người dùng

Lượng tìm kiếm CAO & Phù hợp với insight khách hàng, đem về traffic lớn KHÔNG ỔN ĐỊNH. Dễ dính án phạt website.

CÔNG TY SEO HỌ LÀM GÌ CHO BẠN?

Các chuyên gia SEO tìm hiểu người dùng tương tác với website để phân loại trang có tỉ lệ chuyển đổi cao, sau đó đưa ra danh sách từ khóa để thỏa mãn ý định người dùng, giúp tăng khả năng bán hàng thành công.

Ví dụ, triển khai kinh doanh trực tuyến bán giày, bạn thấy nhiều khách hàng mới đến từ các trang reivew sản phẩm.

Theo đó, chuyên gia SEO sẽ giúp bạn điều hướng khách hàng tập trung vào các trang này bằng cách tối ưu để vượt trên đối thủ.

Đừng nghĩ dịch vụ SEO tổng thể Cần Thơ là tốn tiền. Đây là đầu tư bền vững vào lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Hợp tác với công ty SEO, thứ hạng website sẽ tăng nhanh chóng, tiết kiệm tối đa ngân sách quảng cáo.

TƯ VẤN DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CẦN THƠ:

 • Chiến lược phát triển nội dung và SEO
 • Kiểm toán SEO
 • Nghiên cứu từ khóa và đối thủ
 • Mô hình xây dựng liên kết
 • Tăng nhận biết thương hiệu qua SEO Maps (Local SEO)
 • Báo cáo giám sát hàng tháng
 • Di chuyển và tái thiết kế website

Bước đầu tiên của quy trình tư vấn, chúng tôi tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, thảo luận về mục tiêu, thách thức. Sau đó đội ngũ tư vấn dịch vụ seo tổng thể Cần Thơ của TN GROUP đã được đào tạo seo bài bản thông báo đến bạn các tư duy, chiến lược nên áp dụng để SEO website.

Kế tiếp, lên kế hoạch để từ đó có hướng dẫn tối ưu một cách nhanh nhất.

QUY TRÌNH SEO CHUYÊN NGHIỆP TẠI CẦN THƠ CỦA TN GROUP

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của đối tác, trao đổi với đối tác về các yêu cầu SEO
 • Bước 2: Tư vấn, thống nhất dịch vụ SEO tổng thể Cần Thơ
 • Bước 3: Phân tích thị trường, nhu cầu tìm kiếm từ khóa người dùng
 • Bước 4: Đưa ra chiến lược SEO tốt nhất cho đối tác
 • Bước 5: Thống nhất các từ khóa, chi phí, thời gian SEO với đối tác
 • Bước 6: Ký hợp đồng hợp tác
 • Bước 7: Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ
 • Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao

Sử dụng dịch vụ SEO tổng thể Cần Thơ bao lâu thì hiệu quả?

Tùy thuộc vào độ cạnh tranh của từ khóa mà thời gian SEO website top 1 google nhanh hay chậm. Bình thường độ dài của từ khóa càng ngắn thì độ cạnh tranh cao nhưng cũng có trường hợp từ khóa dài cũng có nhiều lượt tìm kiếm. Vì vậy, nhiều người làm SEO hiện nay không phụ thuộc quá nhiều vào độ dài từ khóa vì cái họ quan tâm là từ khóa nào sẽ nhắm trúng mục tiêu người dùng.

Trong khoảng từ 3-6 tháng, sau khi từ khóa được lên top, bạn sẽ kiểm nghiệm được hiệu quả nó mang lại. Vì đối với các công ty dịch vụ SEO tổng thể Cần Thơ chuyên nghiệp thì sẽ sử dụng các kỹ thuật SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm và website, dễ dàng tiếp cận với người dùng, nhất định không bao giờ sử dụng SEO black-hat trên website.

Hơn nữa, công ty dịch vụ SEO tổng thể Cần Thơ sẽ mang lại cho khách hàng những điều mà họ cần, tất nhiên là lâu dài, ổn định chứ không phải chỉ SEO để lên top tạm thời và đảm bảo giữ tiếng tăm cho các chuyên gia SEO.

Lý do bạn nên chọn Dịch vụ Seo Tổng Thể Cần Thơ tại TN Group

Cam kết thứ hạng từ khóa tăng vượt trội

dich-vu-seo-tong-the-can-tho

 • Tập trung phát triển Content cho Website với những bài viết chuẩn SEO được cập nhật
 • Nâng thứ hạng tối thiểu >70% từ khóa top 10 sau 12 tháng

Phân tích đúng hành vi khách hàng

 • Phân tích hành vi người dùng
 • Phân tích trải nghiệm người dùng UX
 • Phân tích giao diện người dùng UI
 • Nghiên cứu từ khóa lượng tìm kiếm

 Phân tích hiện trạng website và giải pháp tối ưu SEO Onpage

Thông qua hàng loạt các đầu mục sau, Website của bạn sẽ thân thiện hơn trong mắt Google:

 • Tối ưu cấu trúc Website của bạn HTML, Javacrip, CSS,…
 • Viết lại tiêu đề Website (Tittle chuẩn SEO)
 • Tạo thẻ từ khóa (Meta Keywords chuẩn SEO)
 • Tạo thẻ mô tả SEO (Meta Description chuẩn SEO)
 • Tạo và tối ưu Heading: thể H1( tối đa 1 H1), H2 đến H6
 • Tăng mật độ từ khóa SEO cho Website của bạn (>5%)
 • Tạo Alt Image cho ảnh
 • Tối ưu tốc độ load website (tối ưu dung lượng ảnh trên website, tối ưu javascript,…)
 • Tạo Sitemap cho Website của bạn
 • Tạo File Robots cho Website của bạn
 • Submit Website của bạn lên Google Index nhanh
 • Kiểm tra Link lỗi của website và điều hướng 404, 301
 • Tối ưu Internal Link (liên kết nội bộ ) cho Website…

Lập kế hoạch Content, phát triển nội dung cho Web

dich-vu-seo-tong-the-can-tho

 • Dịch vụ SEO tổng thể Cần Thơ tối ưu lại các bài viết đã có trên Web sao cho chuẩn SEO
 • Xây dựng nội dung có chuyên môn cao để giúp Website bạn trở thành CHUYÊN GIA trong mắt Google. Thiết kế hình ảnh sản phẩm, Banner Slide, Logo cho Web

 Link Building

 • Gia tăng sức mạnh cho Website bằng các chiến lược Link Building từ Forum, xây dựng Web vệ tinh 2.0
 • Quảng bá sản phẩm dịch vụ lên các trang rao vặt, các đầu báo lớn uy tín. (Nếu quý khách có nhu cầu)

 Local SEO và Social SEO

 • Đăng ký Google Map, tối ưu SEO Google Map
 • Đăng kí và tối ưu thông tin website của bạn trên các mạng xã hội lớn để gia tăng sự uy tín với Google

Tham khảo thêm những dịch vụ có ở TN group

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ seo tổng thể CẦN THƠ

Dịch vụ seo là gì?

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là các phương pháp nâng cao thứ hạng website trên kết quả của các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, Yahoo.. Nói coi là Marketing quảng bá web qua công cụ tìm kiếm.

Lợi ích của SEO web?

 • Thúc đẩy bộ từ khóa công ty doanh nghiệp lên Top Google
 • Nâng cao thương hiệu doanh nghiệp
 • Thúc đẩy doanh số doanh thu cho doanh nghiệp
 • Tiếp thị (Marketing) bền vững và thân thiện

Thời gian triển khai của dự án SEO mất bao lâu?

dich-vu-seo-tong-the-can-tho

Thời gian một dự án SEO tùy thuộc mức độ cạnh tranh bộ từ khóa của doanh nghiệp. Từ khóa độ cạnh tranh thấp thông thường từ 1- 3 tháng. Dự án SEO tổng thể với bộ từ khóa cạnh tranh cao thời gian thực hiện từ 6 – 12 tháng.

Nên SEO tổng thể hay SEO từ khóa?

SEO tổng thể nâng cao chất lượng của website và có độ bền vững, ổn định về thứ hạng. SEO tổng thể là tối ưu nội dung của web được Google khuyến khích. SEO từ khóa thường là đi backlink ngoài đổ về không tự nhiên sẽ làm độ uy tín web không bền vững và không được Google khuyến khích

Các bước triển khai dịch vụ SEO tổng thể Cần Thơ?

 • Phân tích website
 • Tìm kiếm nghiên cứu từ khóa hoặc theo yêu cầu của doanh nghiệp
 • Báo giá và ký kết hợp đồng về thời gian, kinh phí hoặc đề xuất doanh nghiệp
 • Lập trình chỉnh sửa web đáp ứng đầy đủ cả công nghệ web chuẩn SEO như: hệ thống Meta Tag, cấu trúc thẻ html, dữ liệu cấu trúc Google, Google AMP..
 • Xây dựng hệ thống nội dung website như: Viết bài trên web, backlink nội..
 • Xây dựng hệ thống backlink, nó như marketing trên các website khác, tăng độ tin cậy, uy tín cho bộ máy tìm kiếm
 • Gửi báo cáo tiến độ hàng tháng về hiệu quả triển khai
 • Hoàn thiện thanh lý hợp đồng và ký gia hạn duy trì SEO

Chi phí của dự án SEO như thế nào?

Về bảng giá chi phí của dự án dịch vụ SEO tổng thể Cần Thơ chính thức thì TN Group cần xác định về nhu cầu và yêu cầu của công ty, doanh nghiệp, mức độ cạnh tranh từ khóa. Vì vậy mỗi dự án cụ thể sẽ có bảng giá riêng.

Có bảo đảm lên TOP Google hay không?

Các từ khóa sẽ lên TOP đúng với KPI đã ký kết. TN Group có hợp đồng với điều khoản cam kết với khách hàng.

SEO không hiểu quả sẽ như thế nào?

TN GROUP sẽ cam kết đền bù như đúng hợp đồng đề ra. Hoàn tiền 100% nếu SEO không đạt hiệu quả.

Giá dịch vụ SEO TỔNG THỂ Cần Thơ của TN Group

Để nhận báo giá cũng như triển khai dịch vụ seo tổng thể Cần Thơ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0902225587 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ SEO tổng thể Cần Thơ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TN GROUP