G

Call: 0399.321.467

Dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp Cần Thơ

Lượt xem: 395 lượt xem
4.8/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp Cần Thơ. Trong cuộc sống hiện đại, các gia đình thường sử dụng sàn đá vì tính thẩm mỹ , hiệu quả của nó mang lại. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng sàn thường bị trầy xước, ố, mờ, xỉn màu,… do tác động của con người và thời tiết khiến chúng mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

Lúc này sàn đá cần được đánh bóng nhằm lấy lại tính thẩm mỹ như ban đầu. Nếu để lâu quá sẽ khó phục hồi sàn, chính vì vậy dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp Cần Thơ  từ TN Group sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Quy trình khảo sát báo giá và ký kết hợp đồng

Khảo sát mặt sàn 

 Khảo sát bề mặt sàn đá  Bề mặt sàn đá trầy xước

 • Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát toàn bộ mặt sàn và đưa ra bảng đánh giá:
 • Tiếp nhận yêu cầu sơ bộ của khách hàng.
 • Loại sàn đá: Đá hoa cương, đá Granite, đá Marble, đá cẩm thạch, đá tự nhiên.
 • Khoanh vùng, đánh giá mức độ hư hại.

Lên phương án xử lý

Sau khi đã có khảo sát và đánh giá, chúng tôi sẽ lên phương án xử lý cụ thể với loại máy mài sàn, đĩa mài, pad chà, hóa chất phủ bóng phù hợp. Tính toán và lên chi phí dự kiến.

Ký kết hợp đồng dịch vụ

Chúng tôi sẽ gửi phương án xử lý, thời gian thực hiện và chi phí dự kiến tới khách hàng. Sau đó sẽ tiếp thu các yêu cầu của khách hàng, hai bên sẽ thảo luận, đưa ra phương án phù hợp và đi đến thống nhất: Yêu cầu chất lượng, chi phí, thời gian hoàn thành, bảo hành,…

Quy trình đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp Cần Thơ

Chuẩn bị

danh-bong-san-da-chuyen-nghiep-can-tho
Dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp Cần Thơ

Sau khi đã có bảng khảo sát, đánh giá cụ thể chúng tôi sẽ chuẩn bị máy chà, máy hút bụi, đĩa mài, pad chà, phụ kiện, hóa chất phủ bóng phù hợp.

Dọn mặt bằng

Dọn dẹp tất cả đồ đạc, hút bụi sạch sẽ mặt sàn, đặt biển cảnh báo để có mặt bằng thi công thuận lợi nhất.

Xử lý gạch vỡ, mạch hỏng

Tiến hành thay thế gạch vỡ, mẻ cạnh không có khả năng phục hồi bằng gạch mới cùng loại.

Phá bỏ mạch cũ bị hỏng, thay thế bằng đường mạch chít mới bằng keo chuyên dụng.

Đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp Cần Thơ bằng máy chuyên dụng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp Cần Thơ
Sàn gỗ xương cá Cần Thơ - Các kiểu sàn gỗ xương cá đẹp

Sử dụng máy chà sàn đánh bóng từng ô gạch một từ trong ra ngoài với đầu mài 50#, 100#, 200#, 500#,… với tốc độ vòng quay 165 – 175 vòng/phút tùy theo loại đá cho đến khi đạt yêu cầu(sàn nhẵn, phẳng đều, không còn vết trầy xước, ố,…).

Đối với góc, cạnh, dọc chân tường máy lớn không thể tiếp cận sử dụng máy chà cầm tay xử lý.

Ở bước này năng lực của công ty thể hiện ở mức độ chuyên nghiệp của nhân viên thực hiện và nó cũng quyết định phần khung chất lượng của việc đánh bóng sàn.

Phủ bóng, chống thấm

Sau khi đã mài sàn đạt các chỉ số theo yêu cầu tiếp tục sử dụng hóa chất phủ bóng chuyên dụng với chức năng: Tạo độ bóng hoàn hảo cho bề mặt sàn, tăng cứng, chống thấm, chống bám bụi, ố,…

Các loại hóa chất sử dụng phủ bóng và chống thấm tốt đang được TN Group và các công ty khác sử dụng trên thị trường đó là: Marble Polishing Powder, Goodmaid,…

Vệ sinh bề mặt sàn

Dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp Cần Thơ
Sàn gỗ xương cá Cần Thơ - Các kiểu sàn gỗ xương cá đẹp

Bước tiếp theo sàn sẽ được vệ sinh lại toàn bộ giúp sàn sạch sẽ, hoàn thiện xong toàn bộ quá trình thi công đánh bóng sàn.

Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn thiện toàn bộ việc thi công đánh bóng sàn đá, chúng tôi sẽ mời khách hàng nghiệm thu đạt yêu cầu, bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Tư vấn khách hàng sử dụng các loại nước lau sàn chuyên dụng giúp sàn sáng bóng lâu nhất, tránh các tác nhân khiến sàn bị trầy xước, ố, mờ,….

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN đá chuyên nghiệp Cần Thơ ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất. Thế nhưng, khi đến với TN Group, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về mọi thứ mà chúng tôi cung cấp. Vậy dịch vụ đánh bóng sàn tại TN Group sẽ mang đến những lợi ích gì?

► Đánh bóng sàn theo công nghệ hiện đại

Trong nhiều năm qua, TN Group luôn chú trọng đầu tư vào máy móc, thiết bị. Tất cả đều là hệ thống theo công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một quy trình làm việc rất tỉ mỉ để đạt được hiệu quả cao nhất.

Gần 1 thập kỷ qua,TN Group tự hào khi đã phục vụ tốt mọi yêu cầu của khách hàng, từ đơn giản cho đến phức tạp nhất! Nhờ đó mà chúng tôi đã đúc kết nên quy trình đánh bóng sàn nhanh chóng, khoa học và chất lượng nhất.

► Tiết kiệm được vô số thời gian và công sức

danh-bong-san-da-chuyen-nghiep-can-tho
Dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp Cần Thơ

Như đã đề cập ở trên, dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp Cần Thơ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Khi tự thực hiện, chúng ta cần nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu, chuẩn bị dụng cụ và tiến hành. Bên cạnh đó, quá trình này cũng đòi hỏi không ít công sức nếu các vết bẩn quá cứng đầu!

Khi đến với TN Group, bạn sẽ không còn lãng phí bất kỳ công sức, thời gian nào của mình cả! Bởi với những đường quét của máy, TN Group đã có thể đánh bay mọi vết bẩn lâu ngày, đeo bám dai dẳng trên mặt sàn rồi.

► Sở hữu sàn sạch bóng như mới

Khi sử dụng dịch vụ của TN Group, có một điều chắc chắn rằng nền nhà của bạn sẽ được trả lại sự sạch bóng như vừa mới được lát ngày hôm qua. Dù nền nhà của bạn có cũ kỹ thế nào thì TN Group cũng đều có thể “cân” tất cả bằng máy móc hiện đại cũng như kỹ năng, kinh nghiệm của nhân viên.

► Được bảo vệ quyền lợi an toàn và chu đáo 

danh-bong-san-da-chuyen-nghiep-can-tho
Dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp Cần Thơ

Ngoài ra, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi bằng chế độ bảo hành chu đáo trong vòng 7 ngày của TN Group.

 • Nếu không hài lòng về chất lượng, bạn hãy góp ý với chúng tôi. Sau đó, TN Group sẽ cử nhân viên tiến hành thực hiện lại dịch vụ cho đến khi bạn hài lòng tuyệt đối.
 • TN Group cam kết sẽ thực hiện bảo hành trong vòng 24 tiếng đồng hồ ngay sau khi nhận phản hồi. Chúng tôi tuyệt đối sẽ không hứa hẹn để làm mất thời gian quý báu của khách hàng.
 • Quá trình vệ sinh lại sẽ diễn ra hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ không có bất kỳ phụ thu nào khi thực hiện bảo hành cho khách hàng trong vòng 7 ngày.

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN đá chuyên nghiệp Cần Thơ?

Vệ sinh luôn là một trong những vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Đối với sàn nhà gia đình; Sàn nhà hàng – khách sạn; Sàn nhà xưởng… Sẽ dễ để lại những vết bẩn do sinh hoạt và đi lại hàng ngày.

Không những thế, lâu ngày nếu như không tiến hành vệ sinh chuyên nghiệp đúng cách sẽ làm cho nền nhà bị bẩn và cũ đi, trông cực kỳ mất thẩm mỹ.

Để xử lý một cách nhanh chóng cũng như tiết kiệm chi phí thì chúng ta thường tự làm sạch với các dung dịch tẩy rửa và dụng cụ đơn giản. Việc này thường không mang đến độ hiệu quả cao. Nếu như bạn muốn vệ sinh sàn sáng bóng, sạch nhanh thì sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp Cần Thơ là điều rất cần thiết!

► Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức

Dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp Cần Thơ được trang bị hệ thống máy móc hiện đại cũng như dung dịch tẩy rửa chuyên dụng sẽ đảm bảo vệ sinh sàn sạch sẽ, sáng bóng hơn. Dựa vào yếu tố này, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian cũng như công sức hơn so với việc tự thực hiện.

► Tăng độ sáng bóng và đẹp mắt hơn

Một sàn nhà bóng loáng sẽ tạo nên không gian đẹp mắt và nổi bật hơn. Không chỉ có thế, khi nhìn vào một nền nhà bóng loáng, bạn sẽ có cảm giác thoải mái cũng như tinh thần tốt hơn. Thậm chí, nó còn nâng cao tinh thần tự giác vệ sinh, luôn bảo quản nền nhà sạch sẽ của mọi người.

Qua 2 ưu điểm trên, quý khách đã hiểu vì sao nên lựa chọn dịch vụ đánh bóng nền chuyên nghiệp so với việc tự đánh bóng sàn rồi đúng không nào? Dịch vụ tốt, chuyên nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều thứ, vậy tại sao chúng ta không lựa chọn?

Và TN Group tự hào chính là địa điểm cung cấp dịch vụ mà quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG sàn đá chuyên nghiệp Cần Thơ của TN group DÀNH CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết TN Group có thể đánh bóng những loại sàn nào hoặc không gian như thế nào? Câu trả lời là chúng tôi có thể “cân” tất cả mọi loại sàn nhà. TN Group có thể xử lý mọi tình trạng vết bẩn. Hiện nay, chúng tôi cung cấp một số dịch vụ đánh bóng gạch đa dạng như sau:

 • Đánh bóng nền bê tông
 • Đánh bóng gạch men
 • Đánh bóng sàn đá
 • Đánh bóng đá Granite
 • Đánh bóng sàn đá Marble
 • Đánh bóng nền nhà xưởng
 • Đánh bóng đá tự nhiên
 • Và còn nhiều dịch vụ đánh bóng sàn khác theo yêu cầu của khách hàng

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp Cần Thơ từ TN Group

 • TN Group có 5 năm kinh nghiệm mài sàn bê tông, đánh bóng sàn, thi công sơn Epoxy.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng.
 • Sử dụng trang thiết bị hiện đại, hóa chất nhập khẩu đạt tiêu chuẩn.
 • Bảo hành dài hạn và tư vấn chuyên nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ 24/24h, làm cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ nếu khách hàng cần gấp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TN GROUP

 

G

Call: 090.222.5587