G

Call: 0399.321.467

Sửa máy lạnh ở Cần Thơ giá rẻ

Lượt xem: 382 lượt xem
4.9/5 - (11 bình chọn)

Sau một thời gian dài sử dụng thì việc máy lạnh bị hư hỏng là điều rất phổ biến. Dịch vụ sửa máy lạnh ở Cần Thơ uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp là tất cả những gì bạn cần ngay lúc này để giúp máy lạnh, điều hòa của bạn hoạt động tốt lại bình thường.

sua-may-lanh-o-can-tho

1. Tại sao cần bảo dưỡng và kiểm tra máy lạnh định kì?

 • Giúp máy lạnh chạy tốt và làm lạnh được nhanh hơn
 • Kiểm tra lượng gas có đủ để làm lạnh không?
 • Phát hiện các sự cố bât thường xảy ra với máy giặt và kéo dài tuổi thọ cho máy
 • Đảm bảo máy lạnh luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt, chạy êm, lạnh nhanh và sâu,…..

2. Dịch vụ sửa máy lạnh ở Cần Thơ

sua-may-lanh-o-can-tho

Tâm Nguyên là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện máy lạnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Trong đó nổi bật nhất chính là cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh ở Cần Thơ uy tín, chất lượng cao.

Tâm Nguyên được thành lập với mục đích mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng sử dụng máy lạnh. Vì vậy chỉ cần có nhu cầu sửa chữa máy lạnh ở Cần Thơ thì đơn vị Tâm Nguyên sẽ luôn tận tâm phục vụ 24/24. Ngoài ra, dịch vụ sửa máy lạnh ở Cần Thơ của công ty cũng sẽ phục vụ khách hàng tận nơi. Từ đó giúp khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại một cách thoải mái nhất.

Tâm Nguyên là một trong những công ty sửa máy lạnh ở Cần Thơ giá rẻ máy lạnh có thâm niên lâu năm trong ngành dịch vụ sửa máy lạnh ở Cần Thơ. Vì vậy về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực của công ty luôn đảm bảo.

Đơn vị hỗ trợ dịch vụ tận tâm, nhiệt tình. Phương châm hoạt động uy tín tạo niềm tin nơi khách hàng. Vì vậy đến với dịch vụ sửa máy lạnh ở Cần Thơ giá rẻ

Tâm Nguyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà trên toàn Cần Thơ

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp số lượng lớn, chi nhánh công ty trải dài khắp Cần Thơ. Phủ rộng tại các quận, huyện trên toàn Thành Phố Cần Thơ vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên tất cả các địa điểm gần xa tại Cần Thơ.

3. Những sự cố thường gặp có thể tìm đến dịch vụ sửa máy lạnh ở Cần Thơ – Tâm Nguyên

Máy lạnh chính hãng, máy lạnh chất lượng cao nếu sử dụng trong thời gian dài đều không tránh khỏi việc xuất hiện các lỗi hư hỏng. Trong đó có những sự cố cần phải được khắc phục ngay để giúp máy lạnh hoạt động ổn định trở lại. Vậy nhưng sự cố thường gặp nào có thể tìm đến dịch vụ sửa máy lạnh ở Cần Thơ của đơn vị Tâm Nguyên ? Sau đây là câu trả lời ?

cau-thang-sat-tai-can-tho
Khi nào lựa chọn dịch vụ sửa máy lạnh ở Tâm Nguyên

 

3.1. Máy lạnh không hoạt động

Nguyên nhân tiếp theo có thể là do nguồn điện, ổ điện, CP, đứt cầu chì khiến nguồn điện vào máy lạnh bị ngắt. Từ đó dẫn đến tình trạng máy lạnh không hoạt động,…

Tất cả những lý do này đều có thể được sửa một cách nhanh chóng khi tìm đến các dịch vụ sửa chữa máy lạnh ở Cần Thơ chuyên nghiệp. Vì thế nếu máy lạnh nhà bạn đang hoạt động tự nhiên bị dừng và không hoạt động trở lại thì hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa máy lạnh ở Cần Thơ giá rẻ của Tâm Nguyên để được khắc phục nhanh chóng.

3.2. Máy lạnh bị bám tuyết

Máy lạnh đang sử dụng chỉ cần gặp phải một trong những sự cố trên đây sẽ dẫn đến tình trạng dàn nóng nơi đầu van nhỏ bị bám tuyết. Tuyết bám vào lưới lọc bụi khiến máy lạnh không thể hoạt động.

sua-may-lanh-o-can-tho
Dấu hiệu nhận biết

Khi máy lạnh bị bám tuyết bạn không thể tự tìm cách sửa máy lạnh tại nhà. Bởi vì các nguyên nhân dẫn đến sự cố này ở máy lạnh đều mang tính chuyên môn cao. Vì vậy lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy lạnh ở Cần Thơ chuyên nghiệp của Tâm Nguyên là giải pháp ưu tiên có thể giúp bạn nhanh chóng khắc phục lỗi hư này.

3.3. Máy lạnh phát ra âm thanh lớn khi hoạt động

Với lỗi hư này chỉ cần liên hệ đến công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh  ở Cần Thơ của Tâm Nguyên sẽ được khắc phục nhanh chóng. Như vậy bạn có thể có ngay một chiếc máy lạnh hoạt động ổn định ngay trong thời gian ngắn.

3.4. Máy lạnh thường xuyên bị chảy nước

sua-may-lanh-o-can-tho

Đây cũng là một trong những sự cố thường gặp khi sử dụng máy lạnh. Hoặc có bụi nghẹt trong ống thoát nước vệ sinh. Vì vậy để an toàn cho máy lạnh của mình bạn không thể tự sửa máy lạnh ở Cần Thơ tại nhà theo ý mình.

Để an toàn thì khi máy lạnh nhà mình gặp phải sự cố này có thể tìm đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh ở Cần Thơ của Tâm Nguyên để được hỗ trợ cách khắc phục hiệu quả. Chỉ cần sử dụng dịch vụ của công ty, đội ngũ thợ sửa chữa máy lạnh ở Cần Thơ chuyên nghiệp của công ty sẽ nhanh chóng vệ sinh và thay mới đường ống để máy lạnh hết chảy nước.

3.5. Máy lạnh có mùi lạ khó chịu

Máy lạnh có mùi không phải là chuyện hiếm gặp. Bạn chỉ cần sử dụng máy lạnh một thời gian dài và không làm vệ sinh thường xuyên cho máy sẽ khiến máy có mùi. Lúc này máy lạnh nhà bạn có thể đã bị nấm mốc tấn công.

Sửa chữa máy lạnh bị bốc mùi không hề khó. Do đó bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh ở Cần Thơ của Tâm Nguyên sẽ nhanh chóng được hỗ trợ. Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của công ty sẽ đến tận nơi khắc phục và xử lý giúp bạn. Nhờ sở hữu đội ngũ thợ sửa máy lạnh giá rẻ có chuyên môn nên với sự cố này chỉ cần 30 phút sẽ được xử lý xong.

sua-may-lanh-o-can-tho
Cần khắc phục ngay

3.6. Quạt cục nóng ngoài trời không chạy

Đặc biệt nếu bạn lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy lạnh ở Cần Thơ của Tâm Nguyên chỉ cần 5 phút sẽ có thợ sửa máy lạnh ở Cần Thơ của công ty đến hỗ trợ. Các nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ kiểm tra và sửa máy lạnh nhanh chóng giúp bạn.

3.7. Máy lạnh bám bụi

Máy lạnh bám bụi thường gây ra nhiều triệu chứng phức tạp khác cho máy lạnh. Triệu chứng rõ ràng và cần phải gọi đơn vị sửa chữa máy lạnh ở Cần Thơ ngay:

 • Máy chảy nước trong nhà
 • Máy lạnh tạo ra nhiều sương
 • Gió thổi thành giọt sương, tuyết đóng lại các máy lạnh trong nhà

Khi máy lạnh gặp sự cố này nếu không khắc phục ngay bạn sẽ không thể có máy lạnh để sử dụng. Vì vậy mỗi khi máy lạnh của mình gặp phải sự cố này chỉ cần liên hệ dịch vụ sửa chữa máy lạnh ở Cần Thơ của Tâm Nguyên sẽ được hỗ trợ khắc phục nhanh chóng với kết quả hoàn thiện nhất.

4. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa máy lạnh ở Cần Thơ của Tâm Nguyên

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, dịch vụ sửa máy lạnh ở Cần Thơ của Tâm Nguyên đã và đang được đông đảo khách hàng gần xa tin tưởng lựa chọn. Nếu dựa vào những thông tin phân tích trên đây chắc bạn đã phần nào hiểu được vì sao dịch vụ của công ty được ưa chuộng. Tuy nhiên nếu muốn tự mình đánh giá một cách chính xác hơn, sau đây là những lý do vì sao nên lựa chọn dịch vụ của Tâm Nguyên.

sua-may-lanh-o-can-tho
sửa máy lạnh ở Cần Thơ

4.1. Chất lượng cung ứng dịch vụ cao

Dịch vụ sửa máy lạnh ở Cần Thơ do công ty Tâm Nguyên cung cấp luôn cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa chất lượng. Vì vậy ngay từ khi thành lập công ty sửa chữa máy lạnh uy tín này đã chú trọng xây dựng nền tảng nhân lực. Vì thế đội ngũ kỹ thuật viên, thợ sửa máy lạnh ở Cần Thơ của công ty được đào tạo bài bản.

Các anh thợ sửa chữa máy lạnh giá rẻ giàu kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết hỗ trợ xử lý nhanh các vấn đề liên quan đến máy lạnh. Ngoài ra, nhân viên còn có thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo. Họ làm việc với phương châm xem khách hàng như “người thân”, tận lực, tận tâm xử lý sự cố một cách nhanh chóng để khách hàng có máy lạnh để sử dụng.

Do đó một trong những lý do bạn lựa chọn dịch vụ sửa máy lạnh ở Cần Thơ của Tâm Nguyên chính là dựa vào chất lượng cung ứng dịch vụ cao để quyết định. Chắc chắn với đội ngũ nhân viên sửa chữa máy lạnh ở Cần Thơ mà công ty đang sở hữu sẽ không làm bạn thất vọng.

4.2. Cung cấp dịch vụ 24/24 cho khách hàng cần

Sửa chữa máy lạnh không lạnh, máy lạnh không hoạt động,…đối với người dùng mà nói luôn cần sự nhanh chóng. Hiểu được nhu cầu này của khách hàng nên dịch vụ sửa chữa máy lạnh ở Cần Thơ của công ty Tâm Nguyên hỗ trợ khách hàng ngay khi khách hàng cần.

Điều có nghĩa mỗi khi liên hệ sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh ở Cần Thơ của công ty, công ty sẽ đưa ra lời phản hồi nhanh chóng cho khách hàng. Tổng đài tư vấn của Tâm Nguyên – Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp hoạt động 24/24. Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà sẽ kiểm tra thiết bị theo đúng lịch trình đã hẹn với khách hàng. Vì vậy có thể nói ở đâu cần dịch vụ sửa máy lạnh ở Cần Thơ sẽ có Tâm Nguyên hỗ trợ.

Thời gian làm việc của công ty Tâm Nguyên – Sửa máy lạnh công nghiệp hoạt động liên tục 24/24. Bao gồm tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Đến với dịch vụ sửa máy lạnh ở Cần Thơ của công ty Tâm Nguyên bạn không bị gián đoạn vì ngày nghỉ. Bạn chỉ cần hạn chế gọi lúc khuya, có thể nhắn tin đều được hồi đáp lại sau.

Đây là một trong những lợi thế mà không phải đơn vị sửa máy lạnh ở Cần Thơ nào cũng đáp ứng được. Vì thế lựa chọn dịch vụ sửa máy lạnh ở Cần Thơ của Tâm Nguyên sẽ được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

sua-may-lanh-o-can-tho
sửa máy lạnh ở Cần Thơ

4.3. Cung cấp dịch vụ đa dạng cho khách hàng

Ngoài sửa chữa máy lạnh chung tôi còn cung cấp những dịch vụ như:

 • Dịch vụ lau kính văn phòng cao tầng, mặt ngoài
 • Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu công ty
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 • Dịch vụ vệ sinh hằng ngày daily
 • Dịch vụ vệ sinh cần thơ
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

4.4. Chi phí sửa máy lạnh ở Cần Thơ  hợp lý

Giá thành cho dịch vụ sửa máy lạnh ở Cần Thơ của Tâm Nguyên luôn được tối ưu ở mức thấp nhất. Có thể nói là dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ đảm bảo phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Đặc biệt giống như các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh điện máy xanhsửa máy lạnh nguyễn kim,…Tâm Nguyên cũng đưa ra bảng giá chi tiết cho từng lỗi hư hỏng. Giá sửa máy lạnh treo tường với lõi vệ sinh thì đơn giản từ 150.000 đồng – 500,000 đồng. Còn dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ với các lỗi khắc phục xì và nạp gas thì giá được công ty đưa ra từ 150.000 đồng – hơn 850.000 đồng.

4.5. Chế độ bảo hành hấp dẫn

sua-may-lanh-o-can-tho

Lựa chọn dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của Tâm Nguyên bạn còn được hưởng chế độ bảo hành hấp dẫn. Tâm Nguyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp với thời gian bảo hành lâu dài. Công ty áp dụng chế độ bảo hành miễn phí riêng cho từng khách hàng thân thiết, cam kết tận tâm trong tất các hoạt động hỗ trợ khách hàng.

4.6. Cam kết linh kiện thay lắp chính hãng

Cụ thể, khi máy lạnh nhà bạn có xảy ra sự cố hư hỏng và cần phải tiến hành thay mới phụ kiện thì phụ kiện sử dụng được cam kết chính hãng. Ngoài ra, mọi phụ tùng, phụ kiện thay thế đều được bảo hành đầy đủ. Vì vậy bạn có thể yên tâm về giá cũng như chất lượng.

5. Bảng giá dịch vụ sửa chữa máy lạnh niêm yết của công ty Tâm Nguyên

Đội ngũ nhân viên giỏi được đào tạo bài bản. Nhưng đi kèm đó là một mức giá vô cùng hợp lý. Hãy tham khảo bảng giá niêm yết của Tâm Nguyên.

5.1. Bảng giá sửa chữa máy lạnh thường

Diễn giải Công suất Đơn giá
Sửa boar máy lạnh 1,0 – 1,5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Thay khởi động block 2 chân (tụ đề , kapa) 1,0 – 1,5 HP 400.000đ – 500.000đ
2.0 HP 550.000đ – 650.000đ
Thay khởi động block 3 chân (tụ đề , kapa) 1,0 – 1,5 HP 500.000đ – 600.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Quạt dàn lạnh 1,0 – 1,5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 700.000đ – 800.000đ
Quạt dàn nóng 1,0 – 1,5 HP 580.000đ – 680.000đ
2.0 HP 680.000đ – 780.000đ
Thay mắt thần 1,0 – 2,0 HP 450.000đ – 550.000đ
Thay mô tơ lá đảo 1,0 – 2,0 HP 450.000đ – 550.000đ
Hàn dàn lạnh (xì dàn) 1,0 – 2,0 HP 350.000đ – 550.000đ
Vệ sinh tháo dàn lạnh (dơ máng sau) 1,0 – 1,5 HP 250.000đ – 450.000đ
2.0 HP 550.000đ – 650.000đ
Thầy Khối 1,0 – 1,5 HP 1.900.000đ – 2.600.000đ
2.0 HP 2.800.000đ – 3.300.000đ

5.2. Bảng báo giá sửa máy lạnh Inverter

Diễn giải Công suất Đơn giá
Sửa board dàn lạnh ( board đầu) 1,0 – 1,5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 650.000đ – 750.000đ
Sửa board dàn nóng ( board đuôi) 1,0 – 1,5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Quạt dàn lạnh 1,0 – 1,5 HP 1.200.000đ –1.350.000đ
2.0 HP 1.400.000đ –1.550.000đ
Quạt dàn nóng 1,0 – 1,5 HP 650.000đ – 700.000đ
2.0 HP 750.000đ – 850.000đ
Thay mắt thần 1,0 – 1,5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Thay mô tơ lá đảo 1,0 – 1,5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Sửa xì dàn lạnh 1,0 – 1,5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Sửa nghẹt dàn (tháo dàn) 1,0 – 1,5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ

5.3. Sửa chữa và linh kiện khác

Diễn giải Đvt Đơn giá
Sửa nghẹt đường thoát nước 1,0 – 2,0 HP 150.000đ – 300.000đ
Thay gen cách nhiệt + si 1,0 – 2,0 HP 50.000đ – 90.000đ
Thay bơm thoát nước rời 1,0 – 2,0 HP 1.500.000đ –1.800.000đ
Ống đồng + gen + si 1.0 HP 130.000đ – 160.000đ
1,5 – 2,0 HP 180.000đ – 200.000đ
Dây điện Mét 10.000đ
Ống thoát nước (ruột gà) Mét 10.000đ
Ống thoát nước (Bình Minh) Mét 18.000đ
CB + hộp CÁI 50.000đ
Ty bắt tường 4 CÁI 100.000đ
Remote đa năng CÁI 270.000đ

6. Quy trình sửa máy lạnh tại nhà của Tâm Nguyên

sua-may-lanh-o-can-tho
sửa máy lạnh ở Cần Thơ

Công ty chúng tôi luôn làm việc theo đúng quy trình chuẩn đã được lên kế hoạch và thực nghiệm trong nhiều năm qua. Tất cả đều vì chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng. Quy trình sửa chữa máy lạnh  Cần Thơ của chúng tôi cụ thể như sau :

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.

Đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực Hotline 24/7 của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách mọi lúc, mọi nơi. Ngay khi nhận thấy máy lạnh có trục trặc thì lựa chọn tốt nhất là gọi ngay tới Hotline của Tâm Nguyên, trước hết là để được tư vấn kịp thời. Và để gọi thợ tới khắc phục sự cố nhanh nhất.

Bước 2 : Kĩ thuật viên tới kiểm tra máy lạnh tại nhà, tư vấn miễn phí

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu và có địa chỉ sửa chữa. Đội ngũ nhân viên điện lạnh của công ty sẽ tới kiểm tra. Sau đó đưa ra những lỗi máy lạnh gặp phải, tư vấn trực tiếp cho quý khách về phương án sửa chữa khắc phục tối ưu nhất cả về chi phí và hiệu quả. Chúng tôi sẽ tới tại nhà trên toàn địa bàn Cần Thơ và quá trình kiểm tra tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bước 3 : Báo lỗi và đưa ra chi phí sửa chữa thay thế linh kiện

Sau khi kiểm tra xong thì các chuyên viên của Tâm Nguyên sẽ báo cụ thể các lỗi. Sau khi nhận được báo cáo lỗi cụ thể thì khách hàng sẽ được nhận báo giá chi tiết bao gồm chi phí sửa chữa và chi phí thay thế linh kiện chính hãng. Khi đồng ý với các lỗi được báo và bảng giá kèm theo thì sẽ tiến hành kí kết thống nhất và tiến hành sửa chữa.

Bước 4 : Sửa chữa máy lạnh theo quy trình chuẩn

Ngay sau khi xác nhận quy trình sửa chữa. Các kĩ thuật viên sẽ tiến hành thực hiện khắc phục sự cố cho máy lạnh của quý khách. Trong quá trình sửa chữa khách hàng có thể theo dõi toàn bộ hoạt động. Thường với các lỗi nhỏ sẽ mất từ 20-30 phút để khắc phục. Các lỗi khó hơn sẽ tầm 30 phút tới 1 tiếng.

Bước 5 : Kiểm tra máy lạnh và tiến hành bàn giao

Tâm Nguyên luôn có bước kiểm tra máy lạnh. Bao gồm kiểm tra toàn bộ hoạt động chức năng của máy lạnh cho tới khi hoạt động bình thường. Khách hàng sẽ cùng kiểm tra, kết hợp là báo cáo công việc đã thực hiện. Sau khi nghiệm thu hoàn toàn hài lòng mới tiến hành thanh toán.

Bước 6 : Thực hiện quy trình tư vấn bảo hành

Tâm Nguyên luôn có chế độ bảo hành cho tất cả các dịch vụ của mình cung cấp. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tình trạng máy lạnh xem có hoạt động tốt không. Quá trình bảo hành diễn ra tầm 3 tháng tới 2 năm tùy thuộc mức độ nặng nhẹ của sự cố và linh kiện thay thế ít hay nhiều.

Xem thêm:

7. Những sai lầm hay mắc phải khi sử dụng máy lạnh bạn cần tránh

7.1. Sai lầm khi sử dụng máy lạnh

sua-may-lanh-o-can-tho

Một sai lầm tiếp theo khiến máy hư nhanh chóng mà nhiều gia đình gặp phải. Là ngay từ khi khởi động, người dùng chỉnh giảm nhiệt độ xuống ngay 16 độ vì mong muốn sẽ được lạnh ngay tức thì.

Theo nhiều năm kinh nghiệm của Tâm Nguyên, hành động này không chỉ khiến tốn nhiều tiền điện hơn mà còn khiến cho máy lạnh hư nhanh chóng.

7.2. Sai lầm khi vệ sinh máy lạnh không đúng cách

Có thể bạn cho rằng chi phí bỏ ra để vệ sinh máy giặt là tốn kém và không cần thiết. Tuy nhiên bạn sẽ không biết rằng tác hại nghiêm trọng khi vệ sinh máy lạnh không đúng cách.

Khi máy không được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ, dễ gây ra hư hỏng nặng. Khi đó chi phí mà bạn phải bỏ ra hơn rất nhiều lần khi bạn chịu vệ sinh máy định kỳ.

8. Các câu hỏi thường gặp từ phía khách hàng

sua-may-lanh-o-can-tho
Những câu hỏi thường gặp khi sửa máy lạnh ở Cần Thơ

Sau đây là một vài câu hỏi thường gặp từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà của công ty Tâm Nguyên ở Cần Thơ. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ.

Tâm Nguyên có phục vụ ngày lễ và chủ nhật không ?

Với đội ngũ thợ lớn và chi nhánh trải dài khắp Cần Thơ. Tâm Nguyên sẵn sàng phục vụ 24/7 bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật. Quý khách có thể yên tâm gọi tới Hotline: 0902225587 để được hỗ trợ.

Tại sao máy lạnh không lạnh dù sáng đèn ?

Như các nguyên nhân chúng tôi có đề cập phía trên. Quý khách có thể xem lại. Nhưng nếu muốn biết được cụ thể nhất, chính xác nhất sự cố thì cần có thợ sửa máy lạnh tại nhà tới kiểm tra.

Thời gian bảo hành cho dịch vụ sửa chữa máy lạnh ở Cần Thơ là bao lâu ?

Chính sách bảo hành của công ty Tâm Nguyên  là 3 tháng tới 2 năm tùy theo độ hỏng nặng hay nhẹ và thay thế linh kiện gì. Quý khách sẽ được thông báo chế độ bảo hành khi sửa chữa xong.

CÔNG TY TNHH TÂM NGUYÊN CO 

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website: dichvucantho.com

Xem thêm: