Báo giá sơn nhà trọn gói Cần Thơ mới nhất năm

Lượt xem: 295 lượt xem
5/5 - (3 bình chọn)

Sơn nhà trọn gói Cần Thơ. Mỗi công trình xây dựng sau khi hoàn công cần có cho mình một hạng mục vô cùng quan trọng chính là việc sơn tường. Ngoài việc tô điểm từ các gam màu giúp đánh bật không gian nội và ngoại thất, mà sơn còn giúp bảo vệ ngôi nhà bằng công năng khác nhau với khả năng chống ẩm mốc, kháng vi khuẩn, kháng kiềm, dễ dàng vệ sinh bằng khả năng rửa trôi….vv.

Vậy nếu bạn đang muốn cải tạo hay sơn mới ngôi nhà mà vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu thì bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nguồn thông tin bổ ích từ “cẩm nang xây dựng” mà chúng tôi mang đến.

son-nha-tron-goi-can-tho
Sơn nhà trọn gói Cần Thơ

Sơn nhà là quy trình phủ lên tường, vách, trần..vv một lớp sơn với công năng tùy theo sản phẩm và nhu cầu của mỗi người, cùng với màu sắc đa dạng còn giúp bảo vệ công trình đạt chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, các đơn vị xây dựng luôn kèm theo cho mình một đội ngũ thi công hạng mục sơn nhà có trong hợp đồng. Với đội ngũ kinh nghiệm, sẽ đưa ra cho bạn những thiết kế với màu sắc phù hợp với không gian. Việc phối màu hài hòa còn tăng nét thẩm mĩ cho cấu trúc trở nên hiện đại hơn, sang trọng hơn.

Giá sơn nhà trọn gói Cần Thơ hiện nay giao động từ 40.000-75.000 vnđ/m2 tùy thuộc vào chủng loại sơn và hãng sơn mà gia chủ chọn. Giá trên đã bao gồm nhân công và vật tư sơn, bảo hành từ 3-10 năm tùy theo hãng sơn. Giá cụ thể cho từng loại sơn được diễn giải chi tiết như sau:

Bảng báo giá sơn nhà trọn gói Cần Thơ vật tư từ thương hiệu DULUX

Xem qua bảng báo giá sơn nhà trọn gói Cần Thơ với vật tư từ thương hiệu sơn Dulux (lưu ý : sơn được tính theo m2/bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và giá có thể thay đổi theo thời gian)

STT Đặc tính Giá trọn gói Số lớp sơn Bảo hành
1 Sơn Dulux bóng cao cấp Liên hệ/m2 1 lớp lót và 2 lớp màu Thỏa thuận
2 Sơn Dulux mịn cao cấp Liên hệ/m2 1 lớp lót và 2 lớp màu Thỏa thuận

2. Bảng báo giá sơn nhà trọn gói Cần Thơ từ vật tư thương hiệu Jotun

Xem qua bảng báo giá sơn nhà trọn gói Cần Thơ với vật tư từ thương hiệu sơn Jotun (lưu ý : sơn được tính theo m2/bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và giá có thể thay đổi theo thời gian)

STT Đặc tính Giá trọn gói Số lớp sơn Bảo hành
1 Sơn Jotun bóng cao cấp Liên hệ/m2 1 lớp lót và 2 lớp màu Thỏa thuận
2 Sơn Jotun mịn cao cấp Liên hệ/m2 1 lớp lót và 2 lớp màu Thỏa thuận

3. Bảng báo giá sơn nhà trọn gói Cần Thơ với nguồn vật tư từ thương hiệu sơn Kova

Xem qua bảng báo giá sơn nhà trọn gói Cần Thơ với vật tư từ thương hiệu sơn Kova (lưu ý : sơn được tính theo m2/bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và giá có thể thay đổi theo thời gian)
STT Đặc tính Giá trọn gói Số lớp sơn Bảo hành
1 Sơn Kova bóng cao cấp Liên hệ/m2 1 lớp lót và 2 lớp màu Thỏa thuận
2 Sơn Kova bán bóng cao cấp Liên hệ/m2 1 lớp lót và 2 lớp màu Thỏa thuận
3 Sơn Kova mịn cao cấp Liên hệ/m2 1 lớp lót và 2 lớp màu Thỏa thuận

4. Bảng báo giá sơn nhà trọn gói Cần Thơ vật tư từ thương hiệu Nippon

Xem qua bảng báo giá sơn nhà trọn gói Cần Thơ với vật tư từ thương hiệu sơn Nippon (lưu ý : sơn được tính theo m2/bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và giá có thể thay đổi theo thời gian)

STT Đặc tính Giá trọn gói Số lớp sơn Bảo hành
1 Sơn Nippon bóng cao cấp Liên hệ/m2 1 lớp lót và 2 lớp màu Thỏa thuận
2 Sơn Nippon mịn cao cấp Liên hệ/m2 1 lớp lót và 2 lớp màu Thỏa thuận

5. Bảng báo giá sơn nhà trọn gói Cần Thơ vật tư từ thương hiệu sơn Mykolor

Xem qua bảng báo giá sơn nhà trọn gói Cần Thơ với vật tư từ thương hiệu sơn Mykolor (lưu ý : sơn được tính theo m2/bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và giá có thể thay đổi theo thời gian)

STT Đặc tính Giá trọn gói Số lớp sơn Bảo hành
1 Sơn Mykolor bóng cao cấp Liên hệ/m2 1 lớp lót và 2 lớp màu Thỏa thuận
2 Sơn Mykolor mịn cao cấp Liên hệ/m2 1 lớp lót và 2 lớp màu Thỏa thuận

Các bảng báo giá này được áp dụng trong điều kiện bề mặt tường bình thường hoặc mới. Trên thực tế thì báo giá có thể thấp hoặc cao hơn phụ thuộc vào các yếu tố: bề mặt tường, khối lượng công trình, mức độ khó trong quá trình thi công, yêu cầu khác của khách hàng….vv nên có thể thay đổi. Ngoài ra, khách hàng có thể tự mua vật tư cho công trình của mình và bảng giá có thể được tính theo công của đội ngũ.

Bảng báo giá hạng mục thi công sơn nhà trọn gói Cần Thơ không bao gồm vật tư

Tùy theo công trình mới hay cũ mà giá thành cũng thay đổi với mức giá khác nhau. Thông thường thì các công trình mới sẽ có mức giá ưu ái hơn bởi không phải vệ sinh bề mặt sơn cũ, kèm theo việc trét bột bã, chà nhám..vv và ngược lại các công trình cũ muốn thay đi lớp sơn mới thị giá thành sẽ nâng cao hơn bởi các yếu tố vừa được nhắc đến.

Ngoài việc sơn sửa, các đơn vị thi công có thể kèm theo cho mình với cách dịch vụ như:

 • Hỗ trợ chủ nhà dọn dẹp vệ sinh để quy trình diễn ra thuận lợi
 • Tư vấn cho khách hàng một bảng phối màu hợp lí
 • Quy trình thi công cần dùng theo kế hoạch đã đề ra

Để tiết kiệm chi phí sơn nhà, chúng tôi luôn khuyến khích nên tách biệt phần giá thi công lẫn giá của vật tư để tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Tuy vậy nên kiểm soát lại các quy trình sơn theo đúng như hợp đồng đã trao đổi để sau khi hoàn công, công trình sẽ đạt đúng tiêu chuẩn nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho cả hai bên.

Báo giá hạng mục sơn nhà cấp 4

Để có một mức giá phù hợp cho ngôi nhà cấp 4, quý khách cần tính ra diện tích cần sơn sau đó nhân với đơn giá mà các đơn vị cung cấp để tìm ra chi phí phù hợp mà mình đang có. Có rất nhiều mức giá để lựa chọn như tương ứng với các hãng sơn với phân khúc : mức giá rẻ, mức giá tầm trung và mức giá cao cấp để sơn nhà trọn gói Cần Thơ cho mình.

son-nha-tron-goi-can-tho
Sơn nhà trọn gói Cần Thơ

Lưu ý đáng nhớ về cách tính diện tích sơn tường:

1. Diện tích mặt sàn x 3:  với nhà chung cư

2. Diện tích mặt sàn x 4: với nhà cấp 4, nhà cao tầng

3. Diện tích mặt sàn x 4.5: với kiểu nhà biệt thự

Báo giá hạng mục sơn nhà 2 và 3 tầng

Cũng giống như nhà cấp 4 thì khi sơn nhà với cấu trúc 2 và 3 tầng cần tính tổng diện tích. Cách tính đơn giản nhất là lấy diện tích sàn của cấu trúc ngôi nhà x 3.5 ( 3.5 ở đây là diện tích sàn bằng diện tích trần nhà, còn 4 mặt tường xung quanh nhưng ta trừ cửa ra vào, cửa sổ…) Nhà 2 tầng thì ta x với 2.

son-nha-tron-goi-can-tho
Sơn nhà trọn gói Cần Thơ

Báo giá hạng mục sơn tường cho nhà biệt thự

Với kiến trúc biệt thự quý khách cần có cho mình những ghi chú cụ thể giúp công trình trở nên hoàn hảo hơn. Nên có những lưu ý cho đơn vị thi công hoàn thành theo đúng bản màu được phối trong hợp đồng nhằm tạo ra không gian ấn tượng mà còn đẩy mạnh nét thẩm mĩ luôn có trọng mọi cấu trúc đặc biệt này.

son-nha-tron-goi-can-tho

Một trong những yếu tố để quyết định giá thành của hạng mục thi công sơn nước chính là thương hiệu sơn mà gia đình bạn đã lựa chọn. Tùy thuộc vào chất lượng mà giá thành cũng thay đổi, và cách tính cũng không quá phức tạp. Chỉ cần áp dụng theo đúng công thức được chúng tôi dẫn chứng vơi các ví dụ phía trên sẽ giúp mọi người có được một con số cụ thể và chi phí phải trả.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ từ TN Group

 • TN Group có 5 năm kinh nghiệm thi công sơn nhà trọn gói.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng.
 • Sử dụng trang thiết bị hiện đại, hóa chất nhập khẩu đạt tiêu chuẩn.
 • Bảo hành dài hạn và tư vấn chuyên nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ 24/24h, làm cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ nếu khách hàng cần gấp.

Tham khảo thêm những dịch vụ có ở TN Group:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TN GROUP

 • TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • MST: 1801693407
 • Email: vesinhtamnguyen@gmail.com
 • Hotline: 0902226755
 • Web: vesinhcongnghiepcantho.com
G

Call: 090.222.5587