G

Call: 0399.321.467

Cầu thang kính cường lực Cần Thơ giá rẻ – chất lượng

Lượt xem: 575 lượt xem
4.7/5 - (3 bình chọn)

Cầu thang kính cường lực Cần Thơ hiện đang được bán rất nhiều tại các cửa hàng, đại lý TP.Cần Thơ. Nhưng, để thi công cầu thang kính chắc chắn, an toàn mà không ảnh hưởng nhiều đến chi phí dự kiến, bạn cần phải chọn lọc và tham khảo kỹ về những nơi cung cấp sản phẩm.

1. Cầu thang kính cường lực giá rẻ, nhiều rủi ro?

Có nhiều lý do để nghi ngờ về các dịch vụ thi công cầu thang kính cường lực Cần Thơ có giá rẻ. Điểm qua một vài nét, tncantho.com tập hợp được một vài lý do sau đây:

Thứ nhất: về chất lượng vật liệu cầu thang kính cường lực Cần Thơ

cau-thang-kinh-cuong-luc-can-tho
mẫu cầu thang kính cường lực Cần Thơ tay vịn gỗ

Khi thi công cầu thang kính cường lực Cần Thơ giá rẻ, do đã có giá thành thấp hơn mặt bằng chung nên các đơn vị cũng phải tính toán như thế nào để có thể mang lại lợi nhuận. Và cách dễ làm nhất là lựa chọn vật liệu không đạt chất lượng.

Thông thường, cầu thang kính sẽ được kết hợp giữa tay vịn, phụ kiện và kính cường lực. Tay vịn được dùng phổ biến trong dịch vụ thi công này là nhôm, gỗ, nhựa, nhựa giả gỗ, inox – những vật liệu không quá đắt và dễ tìm kiếm trên thị trường. Còn kính cường lực phải đạt chất lượng về độ bền, độ chịu lực, chịu nhiệt và tính thẩm mỹ của nó nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trong khi đó, để đáp ứng nhu cầu lắp đặt cầu thang giá rẻ, các đơn vị sẽ sử dụng kính cường lực không đạt chuẩn, dễ vỡ và không chịu được nhiệt độ cao (có thể trong quá trình sản xuất, sản phẩm không được tôi nhiệt ở nhiệt độ phù hợp). Đôi khi, các đơn vị sử dụng mặt kính thường nhằm giảm giá thành, tạo thêm lợi nhuận và đánh vào tâm lý khách hàng ham rẻ.

Thứ hai: về mặt nhân sự

cau-thang-kinh-cuong-luc-can-tho
Đẹp – uy tín – chất lượng

Để cân bằng giữa đầu ra và lợi nhuận, các đơn vị sẽ phải cắt giảm lượng nhân công hoặc tuyển vào những nhân công không có chuyên môn cao. Điều này sẽ khiến các công trình thực hiện không đảm bảo an toàn, chắc chắn, gây nguy hiểm cho mọi người, đồng thời mất đi tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình.

Vì tồn tại nhiều rủi ro nên việc lựa chọn cầu thang kính giá rẻ cũng cần phải được cân nhắc trên nhiều yếu tố khác nhau.

 

2. Các yếu tố để đánh giá dịch vụ thi công cầu thang kính cường lực Cần Thơ giá rẻ & uy tín.

2.1- Quy trình thi công cầu thang.

cau-thang-kinh-cuong-luc-can-tho
Mẫu cầu thang kính cường lực Cần Thơ tay nắm sắt

Vẫn có một số đơn vị thi công cầu thang kính giá rẻ nhưng vẫn tập trung vào chất lượng. Vì vậy, để đánh giá đơn vị có đảm bảo yêu cầu về độ an toàn hay không, bạn cần tập trung vào quy trình lắp đặt của họ.

Một quy trình chuẩn sẽ được thực hiện như sau (chỉ mang tính chất tương đối):

 1. Tìm điểm ngăm ô chờ, đo đạc xong thì tiến hành căng dây và khoan lỗ.
 2. Thi công lắp đặt các trụ, và lấy số đo kính cường lực.
 3. Lắp kính cường lực
 4. Lắp ống tay vịn inox, hoăc tay vịn gỗ theo đúng thiết kế.
 5. Kiểm tra lại lần cuối.
 6. Lau dọn công trình sau khi thi công.
 7. Nghiệm thu và bàn giao công trình và hướng dẫn vận hành lan can cầu thang kính.

2.2 – Vật liệu thi công và thái độ nhân viên

cau-thang-kinh-cuong-luc-can-tho
cầu thang kính cường lực Cần Thơ có thiết kế sang trọng
 • Để biết đơn vị đó thi công có chất lượng hay không, bạn cần xem xét đến thái độ phục vụ của nhân viên ( tư vấn tận tâm và minh bạch), tư vấn sử dụng những loại kính cường lực đảm bảo chất lượng, những loại kính không đảm bảo chất lượng… Tư vấn cho Khách Hàng biết: loại kính cường lực an toàn 2 lớp dày 11.14mm trong trường hợp khách hàng có nhu cầu tối đa để hạn chế rủi ro..
 • Tư vấn kỹ cho khách hàng được biết những mẫu trụ, tay vịn công nghệ cũ và mẫu trụ công nghệ mới nhất hiện nay. Đồng thời ưu nhược điểm của từng loại để khách hàng áp dụng cho đúng nhu cầu của họ.

3. Giá cầu thang kính cường lực Cần Thơ + đã bao gồm chi phí lắp đặt hoàn thiện:

 • Đơn giá cầu thang kính cường lực 10mm + trụ inox ốp gỗ + tay vịn gỗ căm xe 60 x 80mm) 1.300.000 – 1.400.000 vnđ / mét dài
 • Đơn giá cầu thang kính cường lực 10mm + ốc kính ốp hông + tay vịn gỗ căm xe 65x65mm) 1.300.000 – 1.400.000 vnđ / mét dài
 • Đơn giá cầu thang kính cường lực 10mm + trụ Inox lỡ + Tay vịn nhôm nhập khẩu màu vàng, đen, nâu1.500.000 – 1.600.000 vnđ / mét dài
 • Đơn giá cầu thang kính cường lực 10mm + U Nhôm + Tay vịn nhôm nhập khẩu màu vàng, đen, nâu) 1.700.000 – 1.800.000 vnđ / mét dài

Xem ngay: Các mẫu cầu thang kính đẹp

4. Lắp đặt cầu thang kính giá rẻ chất lượng ở đâu?

cau-thang-kinh-cuong-luc-can-tho
Cầu thang kính cường lực Cần Thơ tay vịn sắt hộp

Tâm Nguyên là một trong những công ty được đánh giá cao về công tác thi công cầu thang kính về cả mặt chất lượng lẫn giá rẻ.

Với việc cung cấp kính cường lực chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực này và được nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.

5. Ưu và nhược điểm khi sử dụng cầu thang kính cường lực Cần Thơ

cau-thang-kinh-cuong-luc-can-tho
Mẫu cầu thang kính cường lực Cần Thơ

So với việc sử dụng cầu thang sắt và cầu thang gỗ thì sử dụng lan can cầu thang kính tay vịn gỗ, tay vịn inox sẽ đem lại những ưu điểm cho không gian nội thất bao gồm:

 • Là giải pháp lắp đặt lan can cầu thang tối ưu cho những ngôi nhà ống hẹp ngang hoặc nhà chật chội. Chất liệu kính cường lực cầu thang với hiệu ứng truyền sáng, khuếch tán ánh sáng tạo cảm giác rộng rãi. Không bị rối rắm, nhiều chi tiết như các loại cầu thang khác.
 • Tổng thể mẫu cầu thang kính đẹp nhất cho hình ảnh hiện đại, chắc chắn và vững trãi. Không gian nội thất có lắp đặt cầu thang đẹp cũng sẽ mang hơi hướng của kiến trúc hiện đại nhiều hơn.
 • Báo giá cầu thang kính cường lực có giá khá tốt, gần tương đương với cầu thang sắt mỹ thuật và rẻ hơn nhiều so với cầu thang gỗ 100%. Với chi phí phù hợp thì khách hàng nào cũng có thể tham khảo và lắp đặt lan can kính cầu thang cho nhà mình.
 • Tính dễ dàng vệ sinh, lau chùi mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến bề mặt, ngay cả khi vệ sinh sau nhiều năm sử dụng. Cầu thang luôn cho cảm giác như mới lắp đặt. Khác với cầu thang sắt sẽ bị bào mòn, gỉ sét sau 1 thời gian.
 • Lắp đặt và sử dụng cầu thang kính cường lực cũng không bị các lỗi như cầu thang gỗ như bị nở, bị ẩm mốc và nứt toác…
 • Nhược điểm khi sử dụng cầu thang kính là gì?

Một sản phẩm luôn có 2 mặt: tốt và xấu. Với Tâm Nguyên thì chúng tôi cũng sẽ đưa ra các góc nhìn hai chiều để khách hàng có cảm nhận khách quan hơn. Không giống với các công ty khác chỉ chăm chăm để bán hàng.

cau-thang-kinh-cuong-luc-can-tho

 

Cụ thể sản phẩm cầu thang kính có những nhược điểm như:

  • Cần thường xuyên lau chùi định kì để giữ độ sáng bóng của kính và phụ kiện.
  • Nhiều gia đình tại Việt Nam vẫn ngại sử dụng chất liệu kính cường lực vì lo ngại kính bị nổ vỡ. Đây là nhược điểm thuộc về hành vi khách hàng.
  • Cầu thang lan can kính có thiết kế vốn đơn giản, mang tính hiện đại; do đó sẽ không hợp với các khách hàng yêu cầu nét hoa văn cầu kỳ trong thiết kế cầu thang. Lúc này thì các mẫu cầu thang sắt hoặc cầu thang gỗ chạm khắc sẽ phù hợp hơn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ lắp đặt cầu thang kính Cần Thơ giá rẻ, bạn hãy liên hệ qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TN GROUP