G

Call: 0399.321.467

Dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ

Lượt xem: 627 lượt xem
4.4/5 - (17 bình chọn)

Nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ hiện nay chả kém gì với dịch vụ sửa chữa đồ nội thất gỗ. Qua thời gian dài sử dụng chúng sẽ bị phai bạc cũ kỹ, bong tróc sơn, bay màu sơn và mất đi dáng vẻ thẩm mỹ. Lúc này bạn cần một dịch vụ uy tín để thay màu áo mới cho đồ nội thất gỗ nhà mình.

Do nhu cầu thẩm mỹ nên cần phải sơn lại cho đẹp phù hợp với không gian nội thất.Vậy tìm ở đâu ra một dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ uy tín chất lượng bây giờ. Bạn hãy yên tâm và đừng lo lắng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. TN Group với đội ngũ kỹ sư, thợ sơn lành nghề về thi công sơn sửa đồ gỗ luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

Liên hệ TN Group để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

1. Dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ

Dịch vụ sơn đồ gỗ tại Cần Thơ TN Group, chuyên nhận phun sơn đồ gỗ cũ, cầu thang, sàn gỗ, phun sơn Pu, sơn chống xước sàn gỗ, sơn dầu, sơn công nghiệp. Dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao.

Đồ gỗ của bạn sẽ được sơn một cách chuyên nghiệp nhất. Bởi các chuyên gia thợ sơn đồ gỗ có nhiều năm kinh nghiệm. Mục tiêu của thợ sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

son-do-go-tai-nha-can-tho
Dịch vụ sơn pu gỗ tại nhà Cần Thơ

* Dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ giá rẻ

Dịch vụ sơn đồ gỗ TN Group chuyên cung cấp các dich vụ sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ. Ngoài ra, chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ sơn sửa đồ gỗ như:

 • Sơn đồ gỗ tại nhà.
 • Sơn cửa gỗ.
 • Sơn lại đồ gỗ cũ.
 • Sơn tủ bếp.
 • Sơn cầu thang.
 • Sơn sàn gỗ.
 • Sơn giường tủ gỗ, bàn ghế gỗ.
 • Sơn đồ gỗ maxilite.

* Chất lượng tay nghề sơn pu gỗ

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sơn pu gỗ trong nhiêu năm qua. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để phục hồi nội thất hiện đại. Bạn có thể yên tâm với kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi.

son cua go 2

* An toàn

Đánh bóng sơn là đánh bóng tương đối an toàn với dung môi gốc dầu mỏ. Các chất đánh bóng dựa trên nước có ít hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Trong khi sơn pu gỗ đánh bóng 2 phần không chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.

* Quy trình sơn pu gỗ

Tất cả các đều được sơn pu theo quy trình 6 bước sơn đối với sơn mới. Với đồ gỗ cũ các bước sẽ giảm bớt đi. Nhằm đảm bảo độ bền cao về màu trắng và độ bóng cho nội thất. Để các đồ gỗ được khoác lên những tấm áo nhẹ nhàng hay rực rỡ.

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ, chà nhám và xử lý bề mặt gỗ

Sau khi chà nhám sơn đạt yêu cầu bằng giấy nhám P240. Tuy theo mẫu màu yêu cầu có để nguyên thớ  hay sơn pu gỗ bóng mà quyết định bả bột hay không bả bột. Tuy nhiên phần lớn đối với hệ đều sử dụng mẫu bóng bề mặt. Khi thực hiện sơn pu gỗ bã bột. Cũng cần chú ý trên mẫu sơn có yêu cầu thể hiện các đường vân hay không?

Nếu có thì bột bã phải là bột màu (thông thường bột đen hoặc nâu). Việc thực hiện bước bã bột này là cần thiết nhằm lấp đầy. Các tim gỗ cũng như các khuyết tật nhở trên bề mặt. Nếu không thực hiện bước này sẽ tốn rất nhiều công sức và nguyên liệu để trám các khe hở này sau khi sơn.

son-do-go-tai-nha-can-tho
Sử dụng giấy nhám để chà gỗ

Bước 2: Sơn lót lần 1

Đây là lớp sơn không màu. Thông thường sơn pu gỗ được pha theo tỷ lệ 2:1:3 (2 lót với 1 cứng và 3 xăng) đã nêu ở trên. Tỷ lệ này cũng có thể giảm hoặc thêm các chất phụ gia khác nhằm điều chỉnh tốc độ bay hơi của sơn. Trong điều kiện thời tiết nóng. Việc bốc hơi nhanh sẽ làm cho bề mặt sơn bị nỗi tim hoặc tệ hơn là nỗi bọt khí. Sẽ mất nhiều công sức để sữa chữa. Ở bước này đã lấp gần đầy các tim sơn.

Nếu làm tốt, với các loại tim gỗ nhỏ và đã thực hiện tốt bước bã bột trước đây. Thì có thể chỉ cần một bước sơn lót để giảm chi phí. Nguyên liệu và nhân công cho cả khâu sơn của bạn. Sơn đều tay bằng súng phun chất lượng tốt.

Bước 3: Chà nhám và phun lót lần 2

Chúng ta tiếp tục xả nhám P320, các sơn pu gỗ cho rằng việc lót lần 2 là không cần thiết. Tuy nhiên, tại TN Group chúng tôi yêu cầu nhân viên sơn lót lần 2 nhằm. Tăng độ mịn cho bề mặt gỗ giúp sơn màu đẹp hơn, bề mặt căng mịn hơn. Một số cơ sở nhằm tiết kiệm sơn và công sức nên họ bỏ qua bước này dẫn đến tuổi thọ.

Sơn của sản phẩm thường chỉ vài năm thậm chí thấp hơn. Để có 1 quá trình sơn đồ gỗ đẹp bạn nên thực hiện tuần tự các bước này. Về chất liệu bạn vẫn sử dụng theo đúng tỷ lệ đã pha ở bước 2. Thời gian chờ khô là 25-30 phút.

son-do-go-tai-nha-can-tho
Đánh vecni trước khi sơn cửa – TN Group

Bước 4: Phun màu. Sơn màu thực hiện làm 2 lần

Việc pha màu do thợ sơn pu gỗ có kinh nghiệm quyết định. Tuy nhiên bạn thực hành 1 đến 2 lần là có thể học được rồi. Lần đầu bạn chỉ sơn khoảng 90% mẫu màu yêu cầu sau đó. Bạn đợi 1 lúc và tiến hành sơn màu lần 2 lên bề mặt gỗ. Hoàn thiện 100% mẫu màu yêu cầu.

Lần sơn này người thợ sơn sẽ sơn đậm hơn các chỗ còn thiếu màu. Ở bước này cần bố trí thợ sơn pu gỗ có kinh nghiệm để thực hiện. Việc màu là bước quan trọng quyết định toàn bộ khâu sơn do đó bạn cần có phòng kín tránh bụi, luồng gió lưu thông đủ.

son-do-go-tai-nha-can-tho
Chọn màu sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ

Bước 5: Phun bóng bề mặt

son-do-go-tai-nha-can-tho
Sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ

Sau khi đợi lớp sơn màu khô ta tiến hành sơn bóng bề mặt. Nhiều thợ sơn pu gỗ kỹ thì họ thêm 1 lần lót nữa để bảo vệ bề mặt sơn. Nhưng theo cách pha của chúng tôi trong lúc pha sơn màu chúng ta đã cho lót vào rồi nên không cần. Và ta chuyển ngay qua công đoạn sơn bóng.

Có nhiều chất liệu bóng như mờ 10%, 20%, 50%, 70% và 100%. Tỷ lệ pha như đã nêu ở trên. Lớp sơn này có tác dụng làm căng và bóng bề mặt thành phẩm giúp tăng giá trị sản phẩm son pu gỗ. Việc phun bóng tiến hành ở nơi không có bụi bẩn. Cơ bản đã hoàn tất công đoạn sơn.

 Bước 6: Bảo quản và đóng gói của sơn pu gỗ

 Việc bảo quản và đóng gói khá quan trọng. Bạn sơn xong cần có 1 khu vực để sản phẩm. Chờ khô nhằm tránh bụi bặm và bụi sơn bám. Vào ảnh hưởng rất lớn đến độ thẩm mỹ của thành phẩm sau này. Thời gian chờ khô hoàn toàn thường là 12 đến 16 tiếng cho cả quá trình sơn pu gỗ. Khi màng sơn có xu hướng ổn định nhưng chưa khô hoàn toàn.

Tổng lượng bay hơi của dung môi chiếm khoảng 75- 90%. Nếu làm giảm tốc độ bay hơi ở giai đoạn này. Làm tăng khả năng chống biến trắng. Và tăng độ bóng bề mặt. Khi màng sơn đã khô hoàn toàn, sự bay hơi cuối cùng chiếm khoảng 10%.

* Các công trình thực hiện

– Cơ quan, trường học, chung cư, biệt thự, nhà dân….

* Về mặt kỹ thuật mịn trông rất bóng

– Màu sơn: màu cánh dán, màu hạt dẻ, màu nho, màu mận chín, màu nâu ngụ, màu trắng sơn pu gỗ …. Có đầy đủ bảng màu cho khách hàng lựa chọn.

Sơn cửa, cầu thang, …

2. Báo giá sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ

Báo giá sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ trọn gói:

– Cùng tham khảo bảng giá sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ của chúng tôi, với đơn giá thi công sơn đúng chất lượng tốt nhất, đảm bảo, an toàn, chất lượng, Uy tín.

1. Đơn giá sơn cửa.
son-do-go-tai-nha-can-tho
Sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ
 • Sơn Maxilite: 100.000 VND/ m2/1 mặt.
 • Sơn JoTun: 120.000 VND/m2/1 mặt.
 • Sơn Đại bàng: 90.000 VND/m2/1 mặt.
 • Sơn Thái 90.000 VND/m2/1 mặt.
2. Đơn giá sơn khuôn.
 • Sơn Maxilite: 50.000 VND/mét dài
 • Sơn JoTun: 60.000 VND/mét dài.
 • Sơn Đại bàng: 45.000 VND/mét dài.
 • Sơn Thái 45.000 VND/mét dài.

3. Báo giá sơn cầu thang gỗ:

son-do-go-tai-nha-can-tho
Sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ
 • Đánh venic gỗ: 120.000 VNĐ/1m
  Sơn PU: 170.000 VNĐ/1m
  Sơn thái, sơn công nghiệp: 100.000 VNĐ/1m2

4. Đơn giá sơn sàn gỗ

 • Sơn bóng sàn gỗ bằng sơn  PU: 180.000 VND/m2
 • Sơn bóng chống xước bằng sơn PU 2k: 250.000 VND/m2

3. Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ của TN Group:

Lợi ích dành cho khách hàng là phần không thể thiếu với các công ty làm dịch vụ. TN Group cũng không là ngoại lệ. Làm hài lòng khách hàng luôn là phương châm được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

* THỢ MỘC CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ thợ sửa chữa đồ gỗ chuyên nghiệp, làm việc lâu năm trong nghề. Họ có thể sửa, khắc phục mọi sự cố về sàn gỗ của bạn. Không có việc gì là chúng tôi không làm được.

* DỊCH VỤ NHANH CHÓNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

son-do-go-tai-nha-can-tho
Sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ nhanh chóng chất lượng

Lựa chọn dịch vụ của TN Group bạn sẽ không còn lo về vấn đề giờ cao su hay trì hoãn. Chỉ sau khi quý khách gọi từ 15 – 30 phút. Đội ngũ thợ mộc tinh nhuệ của TN Group sẽ có mặc phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Ngoài ra, TN Group còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa đồ gỗ cao cấp cho quý khách hàng có thể lựa chọn: Sửa đồ gỗsơn đồ gỗtháo lắp đồ gỗsửa ghế văn phòng,…

* GIÁ CẢ CẠNH TRANH

son-do-go-tai-nha-can-tho
Sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ giá cả phải chăng

TN Group hiểu được tâm lý khách hàng. Nên giá cả khi chúng tôi đưa ra luôn phù hợp. Và tự tin có thể cạnh tranh với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Quý khách hàng sẽ không lo “bị hét giá” vì mọi dịch vụ của chúng tôi đều có bảng báo giá được niêm yết cụ thể.

*  ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Với dịch vụ TN Group thì uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết chất lượng cũng như bảo hành dài hạn cho khách hàng. Bên cạnh đó nội thất TN Group luôn cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất và đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

4. Quy trình dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ

Bạn đang có nhu cầu sơn lại các đồ nội thất gỗ trong nhà mình. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho TN Group. Chỉ sau 15 phút đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ có mặt và thực hiện yêu cầu theo các bước sau.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sơn đồ gỗ của khách hàng tại văn phòng hoặc qua điện thoại.
 • Bước 2: Khảo sát không gian và chất lượng đồ gỗ, tư vấn và báo giá.
 • Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ sơn sửa, thi công.
 • Bước 4: Nghiệm thu kết quả và thanh toán theo hợp đồng.
 • Bước 5: Chăm sóc và bảo hành sau thi công.

5. Chúng tôi hoạt động dựa trên các tiêu chí

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT- GIÁ RẺ NHẤT- UY TÍN NHẤT

CHẤT LƯỢNG: luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong việc đáp ứng và phục vụ khách hàng. tncantho.com cam kết chất lượng sản phẩm cho khách hàng của mình dựa trên các tiêu chí:

 • Màu sắc: đạt 99% độ phù hợp màu sắc dựa trên yêu cầu của khách hàng
 • Độ bền màu: Độ bền > 5 năm trong điều kiện nhiệt độ bình thường
 • Vẻ đẹp: đảm bảo độ sáng, bóng tạo sự sang trọng và tinh tế cho sản phẩm

UY TÍN: tncantho.com luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi khách hàng cần. Với chúng tôi uy tín dựa trên các yếu tố:

 • Đảm bảo không tăng giá, không phát sinh thêm chi phí
 • Hoàn thành công trình đúng hạn
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm

GIÁ RẺ: tncantho.com tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn đồ gỗ giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng cao. Tại sao giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng??? Giá rẻ vì các lý do sau:

 • Chúng tôi mua sơn với số lượng lớn nên luôn được chiết khấu về giá.
 • Đội ngũ marketing trực tiếp và chúng tôi không tốn quá nhiều tiền vào marketing
 • Đội ngũ thợ của chúng tôi trực tiếp thi công không thuê ngoài không thêm chi phí

Giá sơn sửa lại đồ gỗ cũ tại nhà tốt nhất

 • Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ. Với những ưu điểm mà nó mang lại, bạn còn chần chừ gì mà không tạo diện mới cho ngôi nhà mình ngay hôm nay.
 • Nếu bạn muốn biết thêm về giá sơn đồ gỗ tại nhà Cần Thơ là bao nhiêu, thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi nhận sơn sửa đồ gỗ với giá tốt nhất tại Cần Thơ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN – TN GROUP

 

G

Call: 090.222.5587