G

Call: 0399.321.467

Dịch vụ diệt chuột Cần Thơ

Lượt xem: 284 lượt xem
5/5 - (3 bình chọn)

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT CẦN THƠ 2022 HIỆU QUẢ CHUYÊN NGHIỆP TẠI TN GROUP:

 • Địa chỉ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • Hotline: 090.222.55.87  – Zalo: 090.222.55.87
 • Hỗ trợ tất cả các quận huyện tại CẦN THƠ, VĨNH LONG, ĐỒNG THÁP, TRÀ VINH, CÀ MAU,…

Dịch vụ diệt chuột Cần Thơ-TN Group là công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột và kiểm soát côn trùng, động vật gây hại hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có mạng lưới hệ thống chi nhánh tại 63 tỉnh thành phố trải rộng khắp ba miền, đem lại giải pháp bảo vệ cộng đồng tốt nhất. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, uy tín và cực kỳ hiệu quả với chi phí vô cùng hợp lý.

dich-vu-diet-chuot-can-tho
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ

Dịch vụ diệt chuột Cần Thơ-TN Group kiểm soát và diệt trừ chuột theo tiêu chuẩn ISO, chúng tôi tự hào là đối tác của những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như Masan, Vinamilk, TTC Group, Saigon Co.op, Vingroup,Trung Nguyên Group,… hay các tập đoàn Quốc tế như Uniliver, Cocacola, Pepsico, Nestle, Samsung, DHL ,Lazada, ITL,…

1.  Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ diệt chuột

 • Chuột là loài vật mang mầm mống lây truyền: các bệnh nguy hiểm đến cho con người. Không chỉ vậy, chuột còn gây không ít phiền toái bởi sự phá hoại và sinh sôi không ngừng của chúng. Dịch vụ diệt chuột tận gốc vẫn là vấn đề nan giải đặt ra cho rất nhiều hộ gia đình, công ty, khách sạn, trường học…
 • Diệt chuột: là vấn đề cấp bách và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn và người thân.
 • Môi trường sống sạch sẽ: không bị chuột quấy rầy sẽ khiến bạn giảm đi những phiền toái không đáng có, giúp bạn làm việc tốt hơn và giúp cảnh quan khu nhà ở, công ty được sạch đẹp hơn.
dich-vu-diet-chuot-can-tho
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ
 • Cảnh báo: mất niềm tin ngay lập tức từ phía khách hàng và nhân viên nhất là trong ngành chế biến thực phẩm, công nghiệp & sản xuất và thực phẩm & đồ uống.
 • Thiệt hại: về hàng hóa và thiết bị như máy tính, thiết bị điện, dây điện và đường ống trong văn phòng và doanh nghiệp.
 • Thất thoát: những cuộc xâm nhập có thể dẫn đến trả hàng và mất hợp đồng, dẫn đến thua lỗ về tài chính và danh tiếng xấu cho công ty.
 • Pháp lý: không tuân thủ pháp luật có thể dẫn đến đóng cửa hay phạt doanh nghiệp

1.1 Dịch vụ diệt chuột ở đâu uy tín và hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp diệt chuột được sử dụng như đánh bả, đặt bẫy, diệt chuột sinh học. Tuy nhiên vì thiếu kiến thức nên hiệu quả diệt chuột không cao. Diệt chuột được một thời gian sau đó chuột lại quay trở lạnh nhiều hơn. Chính vì vậy, việc sử dụng cách dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp chính là biện pháp tốt nhất giúp ngăn chặn và phòng chống sự phá hại của chuột hiệu quả nhất.

Dịch vụ diệt chuột Cần Thơ-TN Group  chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả hàng đầu trên toàn quốc. Chúng tôi áp dụng phương pháp diệt chuột theo công nghệ diệt chuột sinh học hiệu quả 100% kết hợp hóa học theo tiêu chuẩn ISO Quốc Tế.

dich-vu-diet-chuot-can-tho
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ

Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm bảo đảm là công ty dịch vụ diệt chuột tận gốc hàng đầu mà vẫn  đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, tiêu chuẩn an toàn cao nhất .

Dựa vào việc áp dụng các kỹ thuật, công nghệ cao để diệt chuột mà chúng tôi cung cấp đã mang lại nhiều lợi ích vừa an toàn, hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí tối đa so với các phương pháp cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả nhất khác.

dich-vu-diet-chuot-can-tho
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ

Chính vì vậy, công nghệ diệt chuột sinh học luôn đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn cho sức khỏe con người. Hiện nay, chúng tôi là một trong những công ty diệt chuột uy tín nhất tại Việt Nam. Và đặc biệt là tại thị trường Cần Thơ, TPHCM (Sài Gòn) cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm chi phí. khác như: dùng hộp trạm chuột, hộp bẫy sập, keo dính chuột, dùng thuốc chuột…

1.2 Sứ mệnh – Tầm nhìn

Với tư cách là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ diệt chuột trên toàn quốc, Dịch vụ diệt chuột Cần Thơ-TN Group sử dụng quy trình diệt chuột tại các Doanh nghiệp, công ty, nhà máy, kho xưởng, nhà hàng, khách sạn, kiến trúc cao tầng,… bằng cách đặt trạm bẫy chuột theo tiêu chuẩn ISO Quốc Tế chắc chắn mang lại hiệu quả cao.

dich-vu-diet-chuot-can-tho
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ

Đặc biệt, quý khách hàng có thể tái sử dụng nhiều lần trong thời gian dài .Chúng tôi là công ty dịch vụ diệt chuột đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế . Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – An toàn”. Các dịch vụ của chúng tôi là hình thức kiểm soát chuột đáng tin cậy và là giải pháp lâu dài khi chuột xâm nhập. Bạn hãy giao lại sứ mệnh đó cho chúng tôi.

2. Phương pháp diệt chuột của dịch vụ diệt chuột Cần Thơ-TN Group

2.1 Phương pháp thủ công

Dùng các loại bẫy chuột kết hợp: bẫy kiềng và bẫy dính. Thực hiện bẫy luân phiên từng đợt.

dich-vu-diet-chuot-can-tho
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ

2.2 Sử dụng hoá chất

Dùng mồi nhử có tẩm thêm hoá chất vào thức ăn cho chuột. Hóa chất thường được sử dụng là Storm 0,0005% Block Bait. Đây là sản phẩm của BASF, tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất hoá chất trong việc tiêu diệt và khống chế động vật, côn trùng gây hại.

dich-vu-diet-chuot-can-tho
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ

Biorat : sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Cuba. Được đánh giá hàng đầu về độ an toàn khi sử dụng nhưng lại diệt chuột rất hiệu quả.

Ngoài ra ta có thể dùng: Fokeba ( Việt Nam ), Racumin Paste ( Đức ), Klerat ( Thụy Sỹ ),… Những hóa chất trên, khi chúng tôi sử dụng đều cam kết là những hóa chất an toàn. Tất cả đều đã được Bộ y tế và Cục Bảo vệ thực vật cho phép lưu hành

dich-vu-diet-chuot-can-tho
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ

Cách tiến hành: Tập cho chuột có các phản xạ có điều kiện rồi tẩm thuốc tiêu diệt hàng loạt. Phải thường xuyên kiểm tra định kì, thay thuốc, thay keo, thu gom xác chuột .

3. Dịch vụ diệt chuột Cần Thơ 2022 hiệu quả chuyên nghiệp tại TN Group

3.1 Đối tượng khách hàng của dịch vụ diệt chuột Cần Thơ-TN Group

 • Cá nhân: Hộ gia đình, nhà ở, tòa nhà, văn phòng, chung cư,…
 • Doanh nghiệp: Nhà hàng, khách sạn, kho xưởng, trung tâm thương mại,…
 • Cơ sở sản xuất: Nhà máy, kho hàng, xí nghiệp, khu công nghiệp,…

3.2 Quy trình dịch vụ diệt chuột Cần Thơ-TN Group tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

dich-vu-diet-chuot-can-tho
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ

Các bước dịch vụ diệt chuột Cần Thơ-TN Group sử dụng để kiểm soát và diệt trừ chuột

Bước 1: Khảo Sát thực tế .

Khảo sát, phân tích các loại chuột có trong khu vực, các hang ổ, đường đi, thức ăn,… cũng như kiểm tra mật độ chuột sinh sống.

dich-vu-diet-chuot-can-tho
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ

Bước 2: Lắp đặt Hộp bẫy chuột, trạm chuột

Kết hợp với các biện pháp xử lý, vệ sinh và ngăn chặn, việc kiểm soát chuột được tiến hành theo 03 vòng bảo vệ như sau:
Vòng bảo vệ thứ nhất: 

 • Khu vực tường rào: lắp đặt hệ thống bẫy cố định: bên trong đặt thuốc diệt chuột (Storm/ Racumin Paste), các bẫy hộp đều có khóa an toàn.
 • Khoảng cách 15-20m/ bẫy tùy môi trường , diện tích công ty có thể thay đổi cho linh hoạt .
 • Khu vực cây cối, hệ thống cống rãnh, khu vực đất trống, các nơi ẩn nấp, trú ngụ của chuột: sử dụng thuốc storm, bố trí xung quanh hang, đường đi của chuột làm gây xuất huyết nội ở chuột và lây qua những con khác chết theo.Các hang ổ phát hiện sẽ được đánh thuốc & lắp lại, tránh làm chỗ trú ngụ cho con chuột khác.
dich-vu-diet-chuot-can-tho
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ

Vòng bảo vệ thứ hai

 • Sử dụng bẫy cố định, các bẫy đều có khóa an toàn, bên trong sử dụng bẫy đập, thuốc, bả, keo dính để bắt chuột .
 • Các bẫy hộp được bố trí bên ngoài dọc chân tường, bên hông các cửa kho, bên ngoài nhà máy nhằm giảm mật độ chuột trong khu vực cần bảo vệ.
dich-vu-diet-chuot-can-tho
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ

Vòng bảo vệ thứ ba

 • Sử dụng các bẫy hộp như trên, bên trong đặt mồi và keo dính chuột để bắt sống. Các bẫy hộp đều có bảng cảnh báo và được đánh số thứ tự để dễ dàng kiểm soát. Khu vực bên trong 10-15m/ bẫy, khu vực bên ngoài 15-30m/ bẫy
 • Bẫy được đặt cố định vào nền hay tường. Bẫy được bố trí một lần và được sử dụng suốt thời gian hợp đồng.
 • Chi phí cho số lượng bẫy công ty chúng tôi chịu hoàn toàn.
 • Trong quá trình sử dụng: đề nghị quý khách hàng bảo quản các bẫy hộp cho chúng tôi. Số lượng cụ thể dựa trên tình hình thực tế khi thực hiện & được xác nhận sau khi hoàn tất bằng sơ đồ.
dich-vu-diet-chuot-can-tho
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ

Bước 3: Kiểm tra & thu gom xác chuột định kỳ:

 • Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra, thay mồi, thay keo khi đã được sử dụng.
 • Thu gom xác chuột chết ra khỏi khu vực sau mỗi đợt xử lý (nhưng thường chuột ăn phải bả sẽ đi đến những nơi có nguồn nước như cống rãnh, hố ga… để chết).
 • Vệ sinh, quét bụi bẫy hộp
 • Các số liệu về chuột sẽ được hiển thị chi tiết trên chứng phiếu công tác theo mẫu & có xác nhận của đại diện hai bên.
dich-vu-diet-chuot-can-tho
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ
dich-vu-diet-chuot-can-tho
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ
Dịch vụ Hóa chất Hoạt chất  Xuất Xứ
Kiểm Soát chuột Storm Flocoumafen Bafs – Đức
Racumin Paste Coumatetralyl Bayer – Đức
Keo dính chuột Polybuten + Base Resin + Symthetic Resin + Reduce vie +etc Đại Phát – Việt Nam…
Bẫy hộp Nhựa VinPest – Việt Nam

3.3 Dịch vụ diệt chuột Cần Thơ-TN Group cam kết chất lượng dịch vụ diệt chuột tận gốc tại nhà

 • Dịch vụ diệt chuột Cần Thơ-TN Group cam kết diệt chuột bảo hành uy tín
 • Chế độ bảo hành 1 – 5 năm.
 • Phòng chống chuột công trình bảo hành từ 8 -10 năm.
 • Diệt chuột sinh học tại nhà không độc hại.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
dich-vu-diet-chuot-can-tho
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ
 • Công ty luôn đưa ra những phương pháp xử lý rõ ràng, cụ thể, tính toán kỹ từ khảo sát thực tế địa điểm kiểm soát côn trùng
 • Cung cấp dịch vụ diệt chuột Cần Thơ tận gốc, không hiệu quả sẽ không thu phí
 • Thường xuyên nghiên cứu, cập nhật những phương pháp xử lý động vật gây hại tốt nhất, mới nhất, hiệu quả nhất
 • Mọi quy trình kiểm soát động vật gây hại đều thông báo và xác nhận của khách hàng mới đưa vào áp dụng

3.4 Ưu điểm kiểm soát chuột tận gốc theo tiêu chuẩn ISO của dịch vụ diệt chuột Cần Thơ-TN Group

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ áp dụng những phương pháp diệt chuột tiên tiến và hiện đại, bẫy bả đều an toàn, không có vấn đề gì về độ an toàn. Bẫy cơ dạng đập thì được đặt trong hộp chuột, keo chuột cũng đặt bên trong. Đảm bảo được độ an toàn.
 • Thuốc và hóa chất diệt chuột dạng sinh học như biorat, hay thuốc hóa học hàng đầu như Storm, Racumin,…. Chuột ăn vào không chết luôn như những dạng thuốc diệt chuột độc hại khác, chuột ăn vào sẽ gây khát nước và sốt xuất huyết bao tử , chết sau 5-7 ngày sau khi ăn bả
 • Dùng những hóa chất và thuốc sinh học, bẫy cơ nên thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Những thuốc diệt chuột từ những tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới BAFS, BAYER, SYNGENTA … nên quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng dịch vụ diệt chuột Cần Thơ của chúng tôi.
 • Tới cuối tháng, nhân viên văn phòng của dịch vụ diệt chuột Cần Thơ-TN Group sẽ tổng kết biên bản diệt chuột và gửi mail đánh giá tình trạng chuột về công ty khách hàng.

3.5 Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt chuột của dịch vụ diệt chuột Cần Thơ-TN Group

 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác diệt chuột tại nhà và phòng chống chuột công trình xây dựng. Nay công ty chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ diệt chuột, kiểm soát các loài động vật gặm nhấm gây hại tại TP. Cần Thơ
 • Dịch vụ diệt chuột Cần Thơ-TN Group quan tâm tới sự ảnh hưởng của chúng tới môi trường sống con người nên không ngừng nghiên cứu để tìm ra những giải pháp tiêu diệt mối hiệu quả nhất. Vừa đạt yêu cầu Diệt chuột tận gốc – Phòng chống chuột lâu dài, lại vừa không độc hại, gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh
 • Dịch vụ diệt chuột Cần Thơ-TN Group với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng tận gốc tại TP. Cần Thơ, phòng chống chuột công trình, xử lý chuột, cung cấp hóa chất diệt chuột, hóa chất phòng chống chuột. Liên hệ với đơn vị diệt chuột tại TP. Cần Thơ của chúng tôi, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ diệt chuột hiệu quả tận gốc trong nhà với mức chi phí rẻ nhất TP. Cần Thơ.
 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giám sát thi công diệt chuột tại TP. Cần Thơ, nhân viên xử lý chuột giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ.
 • Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật phụ trách diệt chuột tại nhà trực tại văn phòng 24/24 sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ diệt chuột của chúng tôi.

4. Bảng giá dịch vụ diệt chuột Cần Thơ-TN Group

Khu vực Giá
Diệt chuột hộ gia đình 800.000 – 2.300.000đ/ gói
Diệt chuột cho khách sạn 1.800.000 – 7.500.000 đ/tháng.
Diệt chuột cho nhà Hàng 1.800.000 – 7.800.000 đ/tháng.
Diệt chuột cho công ty 2.000.000 – 10.000.000 đ/tháng
Diệt chuột cho Resort, Villa 2.000.000 – 10.000.000 đ/tháng
Diệt chuột quán cà phê 1.800.000 – 7.500.000 đ/tháng.
Diệt chuột tại nhà máy, xí nghiệp 2.000.000 – 10.000.000 đ/tháng

Lưu ý: Dịch vụ diệt chuột Cần Thơ không có chi phí không cố định vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Mức độ phá hoại của chuột, diện tích xử lý, đối tượng cần kiểm soát, vị trí địa lý, tiêu chuẩn Kiểm soát,…. Những chi phí hạch toán chỉ dựa trên hình thức tham khảo. Báo giá thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, giá dịch vụ diệt chuột chính xác sau khi kỹ thuật viên của Dịch vụ diệt chuột Cần Thơ-TN Group khảo sát.

Ngoài diệt chuột, Dịch vụ diệt chuột Cần Thơ-TN Group là công ty cung cấp dịch vụ chuyên sâu về lĩnh vực: Diệt mối – diệt côn trùng, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt mối, hộp nhử mối, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua các gói giải pháp và công nghệ chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN – TN GROUP

Xem thêm:

Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Cần Thơ

Vệ Sinh Nhà Cửa Sau Xây Dựng Cần Thơ

Dịch vụ vệ sinh khách sạn Cần Thơ

G

Call: 090.222.5587