G

Call: 0399.321.467

Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn Cần Thơ

Lượt xem: 359 lượt xem
5/5 - (3 bình chọn)

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CẢNH QUAN SÂN VƯỜN CẦN THƠ 2022 CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI TN GROUP:

 • Địa chỉ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • Hotline: 090.222.55.87  – Zalo: 090.222.55.87
 • Hỗ trợ tất cả các quận huyện tại CẦN THƠ, VĨNH LONG, ĐỒNG THÁP, TRÀ VINH, CÀ MAU,…

Cây cảnh ngoài trời giúp làm đẹp cảnh quan sống, giúp cho chúng ta có được cảm giác thư thái, dễ chịu sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cây cảnh không chỉ điều hòa không khí mà còn đưa đến nhiều niềm vui may mắn, thịnh vượng và làm ăn phát lộc phát tài.

Để cây cảnh luôn xanh, tươi, đẹp thì chúng ta phải chăm sóc cắt tỉa liên tục và đúng kỹ thuật. Bởi vì cây cảnh là một cơ thể sống chúng phát triển không ngừng, ngoài việc tưới nước thì cần chăm sóc cắt tỉa, bón phân đúng kỹ thuật đúng chuyên môn thì sẽ giảm được tỉ lệ sâu bệnh hại cây, không những thế cắt tỉa cây đúng kỹ thuật sẽ giúp cây cảnh không bị phá vỡ hình thù, dáng thế, giúp cảnh quan luôn hoàn mỹ.

Tuy nhiên, việc chăm sóc cảnh quan sân vườn ở những công trình có diện tích và quy mô lớn không phải là điều dễ dàng. Hiểu được nỗi niềm của khách hàng, TN Group đã cho ra mắt dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn Cần Thơ để giúp khách hàng giải quyết những khó khăn trên nhanh và nhẹ nhàng nhất.

dich-vu-cham-soc-canh-quan-san-vuon-can-tho
Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn Cần Thơ

1. Vì sao bạn nên chăm sóc cảnh quan sân vườn ?

Không có gì có thể trường tồn mãi mãi với thời gian và khu vườn nhỏ của bạn cũng vậy. Nếu chỉ khoảng 2 – 3 năm trước, khu vườn là khoảng không gian khiến bạn hãnh diện nhất thì nay mọi thứ đã thay đổi. Các loại cây phát triển um tùm không theo như thiết kế ban đầu? Đường dẫn vào vườn đã bị cỏ lấp đầy từ lâu? Ngoài ra, hầu hết các khu vườn đã thi công cách đây nhiều năm thường có phong cách đã lỗi thời hoặc phong cách không rõ ràng.

Sau khi hoàn thành chúng ta phải có kế hoạch chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan phù hợp. Nếu không sẽ rất khó có thể duy trì được theo ý tưởng ban đầu. Cây xanh phát triển tốt hay không tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó đất trồng, nước tưới, phân bón, sâu bệnh là những yếu tố chính. Do đó, việc đảm bảo các yếu tố này sẽ giúp cây xanh của chúng ta phát triển tốt nhất.

Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho các cá nhân hay tổ chức có cây cảnh nhưng lại không có nhiều thời gian để chăm sóc bảo dưỡng cây xanh.

2. Các gói dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn Cần Thơ

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn Cần Thơ định kỳ 

Khách hàng sử dụng dịch vụ này chủ yếu là chủ của các biệt thự sân vườn, vườn cây xanh, văn phòng công ty đang cần tìm người chăm sóc cảnh quan. Với điểm chung là khối lượng cây xanh không nhiều và được chia nhỏ ra các mức độ sau:
 • Định kỳ 1 tháng 4 lần
 • Định kỳ 1 tháng 3 lần
 • Định kỳ 1 tháng 2 lần
 • Định kỳ 1 tháng 1 lần
dich-vu-cham-soc-canh-quan-san-vuon-can-tho
Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn Cần Thơ
Tùy theo nhu cầu và khối lượng cây xanh mà khách hàng có thể lựa chọn các gói khác nhau. Tuy nhiên, khi quý khách chọn công ty TN Group thì chúng tôi sẽ thực hiện công việc chăm sóc cảnh quan sân vườn Cần Thơ theo các cách chăm sóc cây sau:
 • Cắt tỉa cành nhánh, tạo dáng cây cảnh: Dùng kéo hoặc các dụng cụ chuyên môn để cắt tạo dáng cây hoặc giữ dáng cho cây.
 • Cắt cỏ: Dùng máy cắt cỏ và kéo để cắt tạo độ đồng đều và bằng phẳng cho mặt cỏ.
 • Nhổ cỏ dại: Nhổ sạch cỏ dại
 • Phun thuốc dưỡng cây: Phun các loại phân bón lá để cây hấp thụ và phát triển tốt giúp cây luôn giữ được màu xanh và sức sống tốt.
 • Bón phân: Phối trộn phân vi sinh, phân chuồng, phân hóa học một cách khoa học để bón cho cây trồng.
 • Phun thuốc diệt trừ sâu bệnh: Dựa trên các loài cây hiện có và thời tiết theo mùa để dự đoán mầm sâu bệnh có thể bị nhiễm để thực hiện công tác phòng trừ trước. Phun thuốc diệt sâu bệnh nếu đã bị nhiễm.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ này thì chúng tôi sẽ thống nhất chọn các ngày trong tháng cố định. Tới ngày đó nhân viên của chúng tôi sẽ tới chăm sóc cảnh quan của quý khách. Do gói dịch vụ này là định kỳ và nhân viên của chúng tôi chỉ tới vào những ngày đã định nên chúng tôi không thể nào kiểm soát ngay lập tức hết được các vấn đề đối với sân vườn của quý khách.

Vì vậy khi quý khách thấy các biểu hiện bất thường như cây bị ngã đổ, sâu bệnh thì phải báo gấp cho chúng tôi để chúng tôi cử nhân viên xuống xử lý gấp tránh lây lan ra những cây khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công cảnh quan cho những quý khách hàng có nhu cầu.

dich-vu-cham-soc-canh-quan-san-vuon-can-tho
Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn Cần Thơ

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn Cần Thơ hằng ngày

Khách hàng sử dụng dịch vụ này của khu công nghiệp, nhà xưởng, công viên, trường học, bệnh viện, khu chung cư, khu dân cư,… Nơi có diện tích cảnh quan lớn. Trừ những dự án đặc thù, còn đa phần các công việc được thực hiện cho hạng mục này thường bao gồm các việc sau:
 • Tưới nước, chăm sóc cây, hoa, cỏ hằng ngày: Đảm bảo cỏ luôn luôn đủ nước và sử dụng những kỹ thuật tưới cây đúng cách.
 • Cắt tỉa cành nhánh, tạo dáng cây: Công việc này được thực hiện liên tục theo chu kỳ sinh trưởng của cây, đảm bảo cây không quá rợp bóng hoặc mất dáng do cành nhánh um tùm. Cắt tỉa các cành nhánh khô, cành chĩa ra ngoài gây nguy hiểm.
 • Cắt cỏ: Tùy theo loài cỏ sử dụng mà có thời gian cắt khác nhau nhưng đảm bảo mặt cỏ luôn bằng phẳng không cao không thấp do chỗ tốt chỗ xấu, không để cỏ quá già chuyển màu vàng.
 • Nhổ cỏ dại: Thực hiện công việc này hằng ngày đảm bảo mật độ cỏ dại luôn ở mức dưới 5%.
 • Phun thuốc dưỡng cây, bón phân: Được thực hiện thường xuyên theo chu kỳ, công việc này thường tiến hành sau khi đã cắt cỏ và tỉa cành nhánh hằng tháng. Việc chọn loại phân phải tùy vào giai đoạn phát triển và chủng loại cây. Danh sách các loại phân bón sẽ được đề cập trong bảng công việc chi tiết.
 • Kiểm tra phát hiện và phòng ngừa trước các loại sâu bệnh thường gặp theo mùa hoặc theo từng loài cây để có hướng giải quyết và xử lý kịp thời.
Với hạng mục này, chúng tôi thực hiện công việc bảo dưỡng, chăm sóc thì toàn bộ trách nhiệm về sự sinh trưởng, phát triển, sống, chết của các loài cây sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm. Chúng tôi sẽ trồng lại cây xanh không phát triển đảm bảo hoặc bị chết do bảo dưỡng cây xanh hay chăm sóc cây xanh không đúng cách, trừ trường hợp cây xanh bị chết do mưa bão hoặc do các đơn vị khác gây ra. Trong tường hợp khách hàng cần trồng cây xanh mới chúng tôi sẽ báo giá rẻ nhất cho quý khách hàng.

3. Quy trình chăm sóc cảnh quan sân vườn Cần Thơ tại TN Group

Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát mặt bằng

Sau khi nhận được điện thoại hoặc yêu cầu về dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn Cần Thơ từ khách hàng chúng tôi sẽ trao đổi tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng và cử nhân viên xuống khảo sát hiện trạng để nắm bắt các vấn đề sau:
 • Tình hình hiện tại của thảm cỏ, cây hoa, cây cảnh, cây bóng mát, cây xanh đô thị.
 • Xác định diện tích và số lượng cỏ, cây theo khu vực.
 • Kiểm tra nguồn nước tưới (Nguồn nước tại chỗ hay Hata Landscape mang vào công trình tưới bằng xe bồn)

Lập bản kế hoạch và chi phí chăm sóc cảnh quan sân vườn Cần Thơ

Bảng mô tả chi tiết công việc theo từng khu vực, từng loài cây, số lượng nhân công, vật tư, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật (TBVTT) và kèm bảng chi phí theo từng công việc nhằm tạo ra không gian đô thị mở (Urban open space)

Triển khai chăm sóc cây xanh, cảnh quan

Công việc này được triển khai sau khi khách hàng chấp thuận phương án và chi phí. Chúng tôi sẽ triển khai công việc bảo trì cây xanh đặc biệt cho từng cây theo kế hoạch và phương án đã gửi cho khách hàng theo tiêu chuẩn của Lâm nghiệp đô thị.
 • Triển khai nguồn nhân lực, máy móc, thiết bị bảo hộ lao động và các vật tư cần thiết để đảm bảo thực hiện tốt các yêu câù công việc.
 • Hướng dẫn cho công nhân trực tiếp làm việc tại công trình các quy định khi làm việc.
 • Nhân viên quản lý sẽ sắp xếp công việc cho công nhân và ghi chép lại các công việc hằng ngày.
 • Báo cáo tình hình chăm sóc cây trồng và hiện trạng phát triển của cây và cỏ cho khách hàng theo tuần, tháng, quý. Việc báo cáo này có kèm theo hình ảnh minh họa để khách hàng dễ so sánh kết quả thực hiện)
 • Nghiệm thu khối lượng công việc và tình hình phát triển của cây và cỏ theo tháng.
dich-vu-cham-soc-canh-quan-san-vuon-can-tho
Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn Cần Thơ

4. Lý do nên sử dụng dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn Cần Thơ tại TN Group

Hệ thống máy móc vật liệu hiện đại

Chúng tôi trang bị hệ thống máy cắt tỉa cây hiện đại, đầy đủ đáp ứng được khả năng cắt tỉa, chăm sóc cây số lượng lớn cho những không gian văn phòng rộng, ban công công ty, diện tích vườn lớn.

Đối tác của chúng tôi là những nhà cung cấp giống cây trồng lớn trên khắp cả nước và một số đại lý nhập khẩu các giống cây ngoài nước để có thể đáp ứng mọi nhu cầu thay đổi, trồng mới, thay thế các loại cây khi quý khách hàng yêu cầu.

Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công cây xanh sân vườn biệt thự, đội ngũ nhân viên của chúng tôi am hiểu tường tận và luôn có giải pháp chăm sóc thích hợp cho từng loại sân vườn.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bao gồm các kỹ sư nông nghiệp và thợ làm vườn nhiều năm kinh nghiệm có khả năng xử lý các tình huống sự cố về cây xanh, đặc biệt là những dòng cây quý hiếm và trồng lâu năm

Đội ngũ chúng tôi có khả năng am hiểu các đặc tính của mỗi loại cây xanh và khả năng phân tích các điều kiện thời tiết để đưa ra phương án chăm sóc tốt nhất giúp cho cây xanh có thể phát triển khỏe mạnh và lâu dài

Giá cả dịch vụ hợp lý

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn Cần Thơ của chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất nhưng giá cả hợp lý. Đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng với giá trị dịch vụ thực sự mà TN Group đem lại.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng 

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn Cần Thơ đảm bảo khi khách hàng sử dụng các dịch vụ như: thiết kế, thi công và chăm sóc bảo dưỡng cây cảnh định kỳ, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá cao. Đó cũng chính là lý do tại sao TN Group luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

dich-vu-cham-soc-canh-quan-san-vuon-can-tho
Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn Cần Thơ

5. Bảng giá chăm sóc cảnh quan sân vườn Cần Thơ 

Bảng giá bảo dưỡng định kỳ ngoại thất

STT
Cao vườn
Diện tích
Ghi chú
<5m2 5 – 10m2 >10m2
1 <3m 140,000 120,000 100,000 Đơn giá này bao gồm chi phí toàn bộ bảo dưỡng vườn 1m2/tháng/1lần(đã bao gồm chi phí thay thế cây)
2 3 – 6m 180,000 160,000 140,000
3 6 – 12m 210,000 190,000 160,000
4 >12m 240,000 210,000 190,000

Bảng giá chăm sóc định kỳ ngoại thất

STT
Cao vườn
Diện tích
Ghi chú
<5m2 5 – 10m2 >10m2
1 <3m 90,000 70,000 50,000 Đơn giá này bao gồm chi phí chăm sóc vườn 1m2/tháng/1lần(nhưng chưa bao gồm chi phí thay cây)
2 3 – 6m 120,000 100,000 80,000
3 6 – 12m 150,000 130,000 110,000
4 >12m 180,000 160,000 140,000

Bảng giá bảo dưỡng định kỳ nội thất

STT
Cao vườn
Diện tích
Ghi chú
<5m2 5 – 10m2 >10m2
1 <3m 280,000 240,000 200,000 Đơn giá này bao gồm chi phí toàn bộ bảo dưỡng vườn 1m2/tháng/2lần(đã bao gồm chi phí thay thế cây)
2 3 – 6m 360,000 320,000 280,000
3 6 – 12m 420,000 380,000 320,000
4 >12m 480,000 420,000 380,000

Bảng giá chăm sóc định kỳ nội thất

STT
Cao vườn
Diện tích
Ghi chú
<5m2 5 – 10m2 >10m2
1 <3m 180,000 140,000 100,000 Đơn giá này bao gồm chi phí chăm sóc vườn 1m2/tháng/2lần(nhưng chưa bao gồm chi phí thay cây)
2 3 – 6m 240,000 200,000 160,000
3 6 – 12m 300,000 260,000 220,000
4 >12m 360,000 320,000 280,000

Bảng giá chăm sóc sân vườn định kỳ (VNĐ/m2/tháng)

STT
Xa vườn
Diện tích vườn
Ghi chú
50 – 100m2 101 – 250m2 251 – 500m2
1 <20km 22,000 19,000 16,000 Đơn giá này bao gồm chi phí bảo dưỡng vườn 1m2/tháng/lần (nhưng chưa bao gồm chi phí thay cây)
2 21 – 50km 23,000 20,000 18,000
3 51 – 100km 25,000 22,000 19,000
4 101-150km 26,000 23,000 20,000

Bảng giá chăm sóc sân vườn theo yêu cầu (VNĐ/Nhân công chăm sóc)

STT
Xa vườn
Độ cao vườn
Ghi chú
<3m 3 – 6m >6m
1 <20km 350,000 400,000 500,000 Đơn giá này bao gồm chi phí / 1 nhân công chăm sóc (nhưng chưa bao gồm chi phí thay cây)
2 21 – 50km 400,000 500,000 600,000
3 51 – 100km 450,000 550,000 650,000
4 101-150km 500,000 600,000 700,000

6. Thông Tin Liên Hệ Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn Cần Thơ | TN Group

Trên đây là mọi thông tin chi tiết của dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn Cần Thơ của TN Group, nếu quý khách hàng có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí, tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN – TN GROUP