G

Call: 0399.321.467

Giá vật liệu xây dựng tại Cần Thơ

Lượt xem: 738 lượt xem
4.8/5 - (5 bình chọn)

Cần thơ là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, lại là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của cả nước nên nhu cầu xây dựng rất cao, kéo theo ngành sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng cũng phát triển. Báo giá vật liệu xây dựng tại Cần Thơ được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm bởi giá vật liệu xây dựng là yếu tố then chốt quyết định sự thành công cũng như giá trị lợi nhuận của mỗi công trình, mỗi dự án

Trên thị trường các loại vật liệu xây dựng rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên chất lượng và giá thành vật liệu xây dựng luôn là những yếu tố mà khách hàng tại Cần Thơ quan tâm hơn hết.

Vậy giá vật liệu xây dựng tại Cần Thơ có giá bao nhiêu tham khảo ngay bảng giá tại bài viết?

1. Thị trường vật liệu xây dựng tại Cần Thơ chịu ảnh hưởng từ những yếu tố nào?

Ngành vật liệu xây dựng không hề sống sót độc lập, đơn lẻ mà nó còn phụ thuộc vào vào nhiều ngành nghề khác như bất động sản, xây dựng, xuất nhập khẩu … Dưới đây là 1 số ít yếu tố chính có ảnh hưởng tác động đến giá vật liệu xây dựng tại Cần Thơ trong thời hạn gần đây :

Tình hình phát triển kinh tế:

 • Là một địa phương nắm kinh tế trong điểm vùng nam trung bộ, trong những năm gần đây, kinh tế vùng Cần Thơ thu hút được mạnh mẽ vốn đầu tư nước ngoài tư đó nhu cầu xây dựng các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng…phát triển. Từ đó kéo theo là nhu cầu về vật liệu xây dựng cũng tăng lên. Khi kinh tế phát triển, thu nhập của người dân khá hơn thì cũng là lúc nhu cầu về xây dựng nhà ở cũng tăng. Chính điều này cũng làm tăng mạnh nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng tại Cần Thơ

Sự phát triển của các khu công nghiệp, khu kinh tế

 • Khi lôi cuốn được nguồn vốn góp vốn đầu tư từ quốc tế vào tăng trưởng kinh tế tài chính cũng là lúc cần xây dựng mạng lưới hệ thống nhà xưởng, khu công nghiệp, khu TT thương mại, những văn phong kinh doanh thương mại, văn phòng đại diện thay mặt. Theo thống kê chưa khá đầy đủ, lúc bấy giờ, trên địa phận thành phố Cần Thơ có đến 14 khu và cụm công nghiệp với phong phú những ngành nghề. Từ đó tạo điều kiện kèm theo thôi thúc ngành sản xuất và kinh doanh thương mại vật liệu xây dựng tăng trưởng .

Sự phát triển của các Khu chung cư, khu đô thị

 • Theo thống kê nhanh, trên địa phận thành phố Cần Thơ lúc bấy giờ đang có trên 60 dự án Bất Động Sản khu đô thị, nhà ở, nhà tại xã hội, khu đô thị mới. Với số lượng dự án Bất Động Sản lớn như vậy thì ngành xây dựng cũng đang chạy hết hiệu suất để cung ứng đúng quy trình tiến độ. Cũng từ đó mà ngành sản xuất và kinh doanh thương mại vật liệu xây dựng có thời cơ tăng trưởng mạnh .
gia-vat-lieu-xay-dung-tai-can-tho
Bảng giá vật liệu xây dựng tại Cần Thơ

2. Bảng báo giá vật liệu xây dựng tại Cần Thơ

 • Khi nhu yếu về vật liệu xây dựng tăng cao cũng là lúc giá tiền có nhiều dịch chuyển. Nhưng với mức bảng giá vật liệu xây dựng tại Cần Thơ do liên sở Tài Chính và Xây Dựng Cần Thơ công bố đã góp thêm phần không thay đổi giá thành vật liệu xây dựng trên địa phận .
 • Các sản phẩm vật liệu xây dựng sẽ phù hợp với từng công trình khác nhau và giá thành cũng khác nhau.
 • Chính vì sự đa dạng về chủng loại vật tư như vậy. Khách hàng cần tìm cho mình một đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng có kinh nghiệm để tư vấn cách lựa chọn và sử dụng vật tư sao cho phù hợp. Tại Cần Thơ có rất nhiều đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng Uy tín, với kinh nghiệm lâu năm. Trong đó, Công ty VLXD TN Group là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng, Uy tín, Giá thành phải chăng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Báo giá vật liệu xây dựng xi măng tại Cần Thơ | Chất lượng, Uy tín, Giá phải chăng

 • Các loại xi măng có tại VLXD TN gồm: xi măng hà tiên, xi măng insee, xi măng thăng long, xi măng nghi sơn, xi măng hoàng thạch, xi măng bỉm sơn….
 • Chọn vật liệu xi măng xây dựng phù hợp và đảm bảo chất lượng là một trong những việc vô cùng cần thiết trong việc xây dựng. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về chất lượng, mác, chủng loại của các loại vật liệu xi măng cũng như giá thành của xi măng. Đặc biệt là mức giá xi măng để có một ngôi nhà đẹp và tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Trong xây dựng, xi măng là phần quan trọng nhất bởi nó đóng vai trò là bộ khung của ngôi nhà. Chính vì vậy để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn của công trình, bạn cần dành thời gian tìm hiểu và chọn lựa vật liệu xi măng phù hợp và đảm bảo chất lượng.
 • Đồng thời bạn cần kiểm soát tổng giá vật liệu xây dựng để hạn chế phát sinh thêm những chi phí khác trong quy trình xây nhà. Trong đó, nếu chi phí hay số lượng vật liệu tăng lên trong quá trình xây dựng có thể tạo gánh nặng cho bạn và gia đình. Đó là lý do mà bạn nên chọn xi măng chất lượng tại công ty vật liệu xây dựng Hiệp Hà, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức giá phù hợp.

BÁO GIÁ XI MĂNG TẠI CẦN THƠ 2022

STT Tên sản phẩm Đơn vị tính Đơn giá có VAT
1 Xi măng Nghi sơn bao/50kg 80.000
2 Xi măng Hà Tiên Xây Tô bao/50kg 76.000
3 Xi măng Hà Tiên Đa Dụng bao/50kg 86.000
4 Xi măng INSEE Xây Tô bao/40kg 73.000
5 Xi măng INSEE Đa Dụng bao/50kg 87.000
6 Xi măng Thăng Long bao/50kg 73.000
7 Xi măng Cẩm Phả bao/50kg 69.000
8 Xi măng Fico bao/50kg 78.000
9 Xi măng Hoàng Thạch bao/50kg 73.000
10 Xi măng Công Thanh bao/50kg 74.000
11 Xi măng vicem Hạ Long bao/50kg 70.000
12 Xi măng Hà tiên PCB50 bao/50kg Liên hệ
13 Xi măng Hà tiên bền sun phát (PCB40-MS) bao/50kg Liên hệ

Báo giá xi măng tại VLXD hiệp hà đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển, bốc xếp xi măng tới chân công trình.

Giá xi măng trên đã bao gồm 10% thuế VAT.

Báo giá gạch xây dựng tại Cần Thơ:

Báo giá gạch ống 

 • Gạch ống tuynel xây dựng vật liệu chủ lực, cần thiết trong việc xây dựng. Thông thường, đây là loại gạch đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích cỡ và thương hiệu.
 • Trong đó phải kể đến các thương hiệu gạch ống tuynel nổi tiếng được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay tại Cần Thơ công ty VLXD TN như: Gạch ống tuynel Dương Hải Phát, Gạch ống tuynel Tám Quỳnh, Gạch ống tuynel Quốc Toàn, Gạch ống tuynel BMC, Gạch ống tuynel Thành tâm, Gạch ống tuynel Phước Thành, Gạch ống tuynel mỹ xuân, gạch ống tuynel Đồng tâm…
 • Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, các công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng cho quy trình sản xuất gạch tuynel, sẽ là vô cùng phù hợp nếu bạn sử dụng cho việc ốp lát hay xây dựng các công trình lớn, nhỏ trong mọi điều kiện như ở sân bay, khách sạn hay cá nhân, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp hoặc nhà ở.
 • Đặc biệt, tại công ty vlxd TN Group thì các loại gạch ống tuynel này có giá thành rất ưu đãi, phù hợp với thị trường Việt Nam, đồng thời luôn đảm bảo được tính ổn định về chất lượng cũng như tông màu giữa các sản phẩm. Với những lý do trên, gạch ống tuynel luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi khách hàng.

BÁO GIÁ GẠCH ỐNG TUYNEL TẠI CẦN THƠ 2022

STT Tên sản phẩm Đơn vị tính Đơn giá có VAT
1 Gạch tuynel Tám Quỳnh Viên 1.000
2 Gạch tuynel Thành Tâm Viên 1.100
3 Gạch tuynel Phước An Viên 1.100
4 Gạch tuynel Phan Thanh Giản Viên 1.250
5 Gạch tuynel Đồng Tâm Viên 900
6 Gạch tuynel Bảo lộc Viên 950
7 Gạch tuynel BMC Viên 950
8 Gạch tuynel Phước Hòa Viên 900
9 Gạch tuynel Phuc Đại Thành Viên 950
10 Gạch tuynel Quốc Toàn Viên 1.050
11 Gạch tuynel Bình Mỹ Viên 950
12 Gạch tuynel Mỹ Xuân Viên 1.150
13 Gạch tuynel Dương Hải Phát Viên 1.000
14 Gạch tuynel Thanh Hiền Viên 1.000
 • Xe vận chuyển các loại gạch tuynel xây dựng tại VLXD TN Group tối thiểu 1 chuyến là 11.000 viên
 • Gạch ống và gạch đinh bằng giá tiền nhau, gạch demi bằng 1/2 tiền gạch ống và gạch đinh.
 • Gạch ống có kích thước 80x80x180
 • Gạch đinh có kích thước 40x80x180

Báo giá đá xây dựng tại Cần Thơ:

 • Đá xây dựng tại Cần Thơ đang có mức giá cao hơn so với các tỉnh thành khác bởi nhu cầu xây dựng tăng nhưng nguồn cung của nguyên vật liệu này không được dồi dào.
 • Giá đá xây dựng tại Cần Thơ năm 2022 tăng giảm theo từng loại đặc điểm của đá như: giá đá hộc xây dựng, giá đá 4×6, giá đá mi, giá đá 1×2… Dưới đây là bảng giá đá xây dựng tại Cần Thơ mới cập nhật:
 • Đá xây dựng 1×2 – là loại đá có kích cỡ 10×20 mm hoặc nhiều loại kích cỡ khác như: 10 x 25 mm, 10 x 22 mm. Đây là đá được dùng để đổ bê tông làm nhà cao tầng, đường băng sân bay, cầu cảng, đường quốc lộ, đặc biệt sử dụng phổ biến tại các nhà máy bê tông tươi hoặc bê tông nhựa nóng đều được.
 • Đá 1×2 có các loại phổ biến trên thị trường vật liệu xây dựng tp hcm như đá 1×2 xanh Biên Hòa, đá 1×2 đen bình Điền, Đá 1×2 đen tân cang là một trong nhiều thương hiệu đá nổi tiếng chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường hiện nay.
 • Đơn vị cung cấp đá xây dựng số 1 tại tp hcm với giá vật liệu xây dựng ưu đãi của công ty VLXD Hiệp Hà. Luôn làm hài lòng được đại đa số khách hàng khi mua đá xây dựng tại công ty chúng tôi.
 • Đá xây dựng 0x4 hay còn gọi là đá 0x4 hoặc đá dăm là một hỗn hợp gồm đá mi bụi đến kích cỡ 40mm (hoặc kích cỡ 37,5mm). Đây là loại đá xây dựng được dùng nhiều nhất trong các loại đá xây dựng. Nếu như đá 1×2 được sử dụng nhiều cho hạng mục đổ bê tông thì đá 0x4 là sản phẩm dùng làm đá cấp phối cho nền đường, hạ tầng dùng để dặm vá hoặc làm mới nguyên một tuyến đường (lộ).
 • Trong đó, đá 0x4 xanh hay đá cấp phối loại 1 là sản phẩm đá 0x4 xanh có chất lượng ổn định nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn để thi công. Bên cạnh chất lượng thì giá đá 0x4 xanh cũng rất cao rơi vào khoảng 300.000 tới 400.000. Mức giá đã có VAT và chi phí vận chuyển
 • Ngoài ra các loại đá thông dụng thường dùng trên thị trường khác tại VLXD hiệp hà như: đá mi sàng, đá mi bụi, đá 3×4, đá 4×6, đá 5×7, đá hộc và đá chẻ …..Tham khảo thêm tại báo giá đá xây dựng dưới đây:

Xem thêm:

BÁO GIÁ ĐÁ XÂY DỰNG TẠI CẦN THƠ 2022

STT Tên Sản Phẩm Đơn vị tính Đơn giá
1 Đá mi bụi m3 190.000
2 Đá mi sàng m3 230.000
3 Đá 0x4 m3 240.000
4 Đá 1×2 m3 280.000
5 Đá 2×4 m3 290.000
6 Đá 4×6 m3 290.000
7 Đá 5×7 m3 300.000
8 Đá hộc đục máy m3 400.000
9 Đá chẻ m3 400.000
10 Đá cấp phối Dmax 25 m3 Liên hệ
11 Đá cấp phối Dmax 37.5 m3 Liên hệ

Báo vật liệu xây dựng, giá vật liệu đá tại tp hcm từ tổng kho công ty VLXD hiệp hà với những loại đá chính như: đá xanh biên hòa và đá đen tân cang

Modul đá xây dựng đầy đủ từ nhỏ tới lớn như: đá mi bụi, đá mi sàng, đá 0x4, đá 3×4, đá 4×6, đá 5×7, đá hộc và đá chẻ

>>  Chất lượng đá xây dựng hợp chuẩn, hợp quy theo tiêu chuẩn của bộ xây dựng lọt sàng và kích thước (modul) từ: đá mi sàng, đá mi bụi, đá 1×2, đá 0x4, đá 3×4, đá 4×6, đá 5×7, đá hộc, đá chẻ ..v..v…

Lưu ý: giá đá xây dựng tại Cần Thơ luôn đổi khác hàng ngày và còn nhờ vào vào nhiều yếu tố khác như số lượng mua, khoảng cách vị trí, mặt phẳng khu công trình …

gia-vat-lieu-xay-dung-tai-can-tho
Bảng giá vật liệu xây dựng tại Cần Thơ

Báo giá thép xây dựng tại Cần Thơ

Báo giá thép xây dựng bao gồm các loại sắt thép xây dựng chất lượng, có thương hiệu trên thị trường như thép Pomina, Thép Miền Nam, Thép Vina kyoei, Thép Hòa Phát, thép Tisco, Thép Việt mỹ, Thép việt úc. Cùng xem thêm báo giá các loại thép xây dựng chất lượng, uy tín dưới đây để biết thêm thông tin:

Báo giá thép Pomina tại Cần Thơ

BẢNG GIÁ SẮT POMINA TẠI CẦN THƠ 2022

Tên sản phẩm ĐVT Barem Đơn giá có VAT
P6 kg 1 18.100
P8 kg 1 18.100
P10 Cây/11m7 6.25 113.300
P12 Cây/11m7 9.77 177.200
P14 Cây/11m7 13.45 243.200
P16 Cây/11m7 17.56 316.200
P18 Cây/11m7 22.23 402.100
P20 Cây/11m7 27.45 499.200
P22 Cây/11m7 33.5 601.200
P25 Cây/11m7 43.7 792.200

Báo giá thép Miền Nam tại Cần Thơ

BẢNG GIÁ SẮT MIỀN NAM TẠI CẦN THƠ 2022

Tên sản phẩm ĐVT Barem Đơn giá có VAT
P6 kg 1 18.000
P8 kg 1 18.000
P10 Cây/11m7 6.25 109.200
P12 Cây/11m7 9.77 173.300
P14 Cây/11m7 13.45 240.200
P16 Cây/11m7 17.56 312.200
P18 Cây/11m7 22.23 399.100
P20 Cây/11m7 27.45 496.200
P22 Cây/11m7 33.5 595.200
P25 Cây/11m7 43.7 785.200

Báo giá thép vina kyoei tại Cần Thơ

BẢNG GIÁ SẮT VINA KYOEI TẠI CẦN THƠ 2022 (VIỆT NHẬT)

Tên sản phẩm ĐVT Barem Đơn giá có VAT
P6 kg 1 18.300
P8 kg 1 18.300
P10 Cây/11m7 6.93 118.000
P12 Cây/11m7 9.98 178.000
P14 Cây/11m7 13.57 243.000
P16 Cây/11m7 17.74 316.200
P18 Cây/11m7 22.45 405.000
P20 Cây/11m7 27.71 501.200
P22 Cây/11m7 33.15 609.000
P25 Cây/11m7 43.17 799.200

Báo giá thép hòa phát tại Cần Thơ

BẢNG GIÁ SẮT HÒA PHÁT TẠI CẦN THƠ 2022

Tên sản phẩm ĐVT Barem Đơn giá có VAT
P6 kg 1 17.600
P8 kg 1 17.600
P10 Cây/11m7 6.20 112.000
P12 Cây/11m7 9.89 173.000
P14 Cây/11m7 13.59 233.000
P16 Cây/11m7 17.21 311.200
P18 Cây/11m7 22.48 400.000
P20 Cây/11m7 27.77 495.200
P22 Cây/11m7 33.15 602.000
P25 Cây/11m7 43.17 793.200

Báo giá thép Tisco tại Cần Thơ

BẢNG GIÁ TISCO TẠI CẦN THƠ 2022

Tên sản phẩm ĐVT Barem Đơn giá có VAT
P6 kg 1 17.000
P8 kg 1 17.000
P10 Cây/11m7 6.20 105.100
P12 Cây/11m7 9.89 168.200
P14 Cây/11m7 13.59 223.200
P16 Cây/11m7 17.21 305.200
P18 Cây/11m7 22.48 395.000
P20 Cây/11m7 27.77 490.200
P22 Cây/11m7 33.15 595.000
P25 Cây/11m7 43.17 786.200

Báo giá thép Tung Ho tại Cần Thơ

BẢNG GIÁ THÉP TUNG HO TẠI CẦN THƠ 2022

Tên sản phẩm ĐVT Barem Đơn giá có VAT
P6 kg 1 16.200
P8 kg 1 16.200
P10 Cây/11m7 6.20 95.600
P12 Cây/11m7 9.89 155.800
P14 Cây/11m7 13.59 219.200
P16 Cây/11m7 17.21 296.200
P18 Cây/11m7 22.48 385.500
P20 Cây/11m7 27.77 481.100
P22 Cây/11m7 33.15 581.100
P25 Cây/11m7 43.17 775.200

Báo giá thép việt mỹ tại Cần Thơ

BẢNG GIÁ THÉP VIỆT MỸ TẠI CẦN THƠ 2022

Tên sản phẩm ĐVT Barem Đơn giá có VAT
P6 kg 1 17.000
P8 kg 1 17.000
P10 Cây/11m7 6.20 100.000
P12 Cây/11m7 9.89 160.000
P14 Cây/11m7 13.59 223.000
P16 Cây/11m7 17.21 301.200
P18 Cây/11m7 22.48 390.000
P20 Cây/11m7 27.77 485.200
P22 Cây/11m7 33.15 592.000
P25 Cây/11m7 43.17 783.200

Báo giá thép việt úc tại Cần Thơ

BẢNG GIÁ THÉP VIỆT ÚC TẠI CẦN THƠ

Tên sản phẩm ĐVT Barem Đơn giá có VAT
P6 kg 1 17.100
P8 kg 1 17.100
P10 Cây/11m7 6.20 102.300
P12 Cây/11m7 9.89 165.100
P14 Cây/11m7 13.59 225.200
P16 Cây/11m7 17.21 311.200
P18 Cây/11m7 22.48 390.400
P20 Cây/11m7 27.77 487.200
P22 Cây/11m7 33.15 590.800
P25 Cây/11m7 43.17 783.200
 • Báo giá thép xây dựng trên chỉ áp dụng cho thời điểm hiện tại và cho tới khi có báo giá mới thay thế.
 • Các báo giá thép xây dựng trên đã bao gồm 10% thuế VAT.
 • Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng trên 25 tấn

Báo giá sắt thép xây dựng tại Cần Thơ  sắt thép xây dựng giá tốt, chất lượng, uy tín với đầy đủ hồ sơ COCQ, chứng minh nguồn gốc sắt thép xây dựng trên thị trường khi cung cấp vào công trình mà quý khách hàng trao trọn niềm tin với những hãng sắt thép xây dựng có thương hiệu nhiều năm trên thị trường được nhiều nhà thầu, chủ đầu tư tin dùng như: báo giá sắt Pomina, báo giá sắt Miền Nam, báo giá sắt việt nhật ( vina kyoei ), báo giá sắt Hòa phát cũng những loại sắt nội ngoại nhập khác như: sắt Đông Á, sắt tung hô và các loại thép hình H-I-U-V ….v..v…

Lưu ý khi tham khảo báo giá vật liệu xây dựng tại Cần Thơ

 • Giá vật liệu xây dựng Cần Thơ sẽ thay đổi theo thời gian, biến động thị trường hoặc theo khối lượng đặt hàng của quý khách hàng vì thế để có báo giá vật liệu chi tiết, chính xác nhất vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi.
 • Đơn giá vật liệu xây dựng trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển, cẩu hạ hàng tới tân công trình.

3. Phân loại các nhóm vật liệu xây dựng tại Cần Thơ

Trong vật liệu xây dựng, sẽ có 2 loại là cơ bản và kết cấu. Cụ thể như sau:

Vật liệu xây dựng cơ bản

VLXD cơ bản bao gồm:

 • Xi măng – Tất nhiên đây là vật liệu quan trọng nhất định phải có ở bất kỳ công trình nào. Nó tạo ra chất kết dính bền chặt khi hòa trộn cùng nước, cát, đá theo tỷ lệ thích hợp. Bên cạnh đó xi măng còn chống chịu được tác động do mài mòn, thời tiết,…
 • Sắt, thép – Đây là các vật liệu trụ cột của công trình, nó có nhiều thương hiệu có loại nhập khẩu, loại nội địa với kết cấu khác nhau cho bạn lựa chọn tùy theo tính chất công trình.
 • Cát – Cát có rất nhiều loại được chia thành mục đích sử dụng và hạng mục công trình. Ví dụ nếu trát tường phải dùng hạt cát mịn, còn nếu xây đá hoặc trộn bê tông, nên sử dụng cát vàng hoặc cát có kích thước lớn.
 • Gạch – Vật liệu gạch gồm có gạch xây dựng, gạch đất sét, gạch nung, gạch không nung… Tất cả đều đảm bảo mục tiêu tạo độ vững chãi cho công trình, chống thấm nước, chống ẩm, cách nhiệt,…
gia-vat-lieu-xay-dung-tai-can-tho
Bảng giá vật liệu xây dựng tại Cần Thơ

Vật liệu xây dựng kết cấu

 • Vữa xây dựng – Đây là hỗn hợp đã được pha trộn từ chất kết dính vô cơ, cốt liệu nhỏ và nước. Nó có khả năng chịu lực rất lớn giúp kết nối các kết cấu lại với nhau một cách chắc chắn.
 • Bê tông – Là một loại đá nhân tạo gồm nhiều thành phần pha trộn là Cốt liệu thô, cốt liệu mịn, chất kết dính (xi măng + nước, nhựa đường, phụ gia…). Bê tông được chia thành bê tông tươi, bê tông nhựa, bê tông Asphalt, bê tông Polyme…
 • Phụ gia xây dựng – Đây là vật liệu dùng để hòa trộn với bê tông hoặc vữa để tạo ra hợp chất có tính kết dính, chắc chắn và bền vững. Phụ gia được phân thành 3 nhóm là phụ hoá học, phụ gia khoáng hoạt tính và phụ gia đặc thù riêng.
gia-vat-lieu-xay-dung-tai-can-tho
Bảng giá vật liệu xây dựng tại Cần Thơ

Vật liệu xây dựng hoàn thiện

 • Tường, trần: chẳng hạn gạch ốp tường, sơn nước, trần thạch cao, hệ thống điện nước, thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm…
 • Sàn: Gạch Ceramic, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sàn nhựa giả gỗ, gạch gốm…
 • Vật tư nội thất: bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, giường, tủ đựng áo quần, tủ sách,….
 • Vật tư ngoại thất: nhôm, gạch, gỗ, vữa, sắt, thép… giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền theo thời gian.
gia-vat-lieu-xay-dung-tai-can-tho
Bảng giá vật liệu xây dựng tại Cần Thơ

Xem thêm:

Tham khảo ngay báo giá vật liệu xây dựng giá tốt từ VLXD Cần Thơ – TN GROUP | Vật liệu xây dựng giá tốt – Uy tín – Chất lượng tại nhà phân phối vật liệu xây dựng Cần Thơ TN GROUP

Mọi thắc mắc cũng như góp ý về “báo giá vật liệu xây dựng tại Cần Thơ” vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

8. Thông tin liên hệ VLXD Cần Thơ – TN GROUP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TN GROUP

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz@gmail.com