Thi công cửa lưới chống muỗi Cần Thơ chất lượng

Lượt xem: 319 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ THI CÔNG CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI CẦN THƠ TẠI TÂM NGUYÊN:

 • Địa chỉ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • Hotline: 090.222.55.87 – Zalo: 090.222.55.87
 • Hỗ trợ tất cả các quận huyện tại CẦN THƠ, VĨNH LONG, ĐỒNG THÁP, TRÀ VINH, CÀ MAU,…

Thi công cửa lưới chống muỗi Cần Thơ với kinh nghiệm lâu năm đã và đang phục vụ hàng nghìn hộ dân sử dụng sản phẩm Cửa lưới chống muỗi Cần Thơ của chúng tôi để bảo vệ sức khỏe.

Với đội ngũ thợ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm công ty chúng tôi tự tin là nhà cung cấp sản phẩm cửa lưới chống muỗi hàng đầu Việt Nam.

cua-luoi-chong-muoi-can-tho
Thi công cửa lưới chống muỗi tại Cần Thơ

1. Cửa lưới chống muỗi Cần Thơ là gì?

Cửa lưới chống muỗi Cần Thơ giống như bao loại cửa thông thường, được cấu tạo từ những thanh nhôm định hình (sơn tĩnh điện có màu vân gỗ) lắp thành khung vững chắc, nhưng chỉ khác với cửa nhôm kính ở điểm bên trong khung nhôm là màng lưới ( lưới inox, lưới thép chống rỉ, lưới sợi thuỷ tinh chống rỉ…) có tác dụng chống muỗi và các loại côn trùng, ngoài ra màng lưới có những lỗ nhỏ li ti nên giúp ngôi nhà luôn luôn thông thoáng hơn cửa kính (có thể lấy gió, lấy sáng).

cua-luoi-chong-muoi-can-tho
Thi công cửa lưới chống muỗi tại Cần Thơ

Đặc biệt, sản phẩm cửa lưới chống muỗi Cần Thơ của thi công cửa lưới chống muỗi Cần Thơ còn có một dòng sản phẩm đang được thị trường ưu chuộng đó là dòng cửa lưới chống trộm hay còn gọi cửa lưới an toàn với cấu tạo đặc biệt là màng lưới được làm từ sợi lưới inox 304 chống gỉ chủ yếu được lắp ngoài ban công, cửa sổ không có khung sắt bảo vệ, ngoài tác dụng chống muỗi, chống các loại côn trùng, cửa lưới an toàn còn có khả năng chống trộm và bảo vệ con người…

cua-luoi-chong-muoi-can-tho
Thi công cửa lưới chống muỗi tại Cần Thơ

Giờ đây khách hàng tại TP. Cần Thơ có thể liên hệ cửa lưới chống muỗi Cần Thơ để mua các sản phẩm cửa lưới chống muỗi của chúng tôi.

Xem thêm: Báo giá thi công cửa lưới chống muỗi Cần Thơ

Tác dụng của cửa lưới chống muỗi Cần Thơ

Việt Nam đất nước chúng ta có khí hậu nhiệt đới và không khí ẩm thấp, là điều kiện thuận lợi cho các loài côn trùng sinh sôi nảy nở như gián, kiến, ruồi đặc biệt là muỗi. Hàng năm chúng ta đón nhận hơn 82.000 ca sốt xuất huyết trong cả nước và nguyên nhân chính đó là do chúng ta bị muỗi đốt.

cua-luoi-chong-muoi-can-tho
Thi công cửa lưới chống muỗi tại Cần Thơ

– Cửa lưới chống muỗi Cần Thơ có tác dụng chống các loại côn trùng gây hại, đặc biệt công dụng chính của sản phẩm là chống muỗi.

– Ngoài tác dụng chống muỗi, chống các loại côn trùng, cửa lưới chống muỗi còn giúp ngôi nhà luôn thông thoáng hơn so với cửa kính thông thường (lấy gió, lấy sáng tốt)

– Cửa lưới chống muỗi Cần Thơ phần nào giúp ngôi nhà bạn thẩm mỹ hơn (đẹp và sang trọng).

cua-luoi-chong-muoi-can-tho
Thi công cửa lưới chống muỗi tại Cần Thơ

Vì vậy, mỗi gia đình chúng ta nên lắp cửa lưới chống muỗi Cần Thơ ở trong phòng ngủ, phòng khách hoặc lối đi… nơi thường có côn trùng, muỗi hay vào nhà. Đặc biệt nhà có em bé, trẻ em chúng ta nên lắp cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khoẻ em bé và cả gia đình.

2. Cửa lưới chống muỗi Cần Thơ có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi Cần Thơ, nhưng thông dụng và được lắp đặt nhiều nhất là những dòng cửa lưới chống muỗi Cần Thơ sau:

Cửa lưới chống muỗi Cần Thơ dạng xếp

1. Cửa lưới xếp tay nắm nổi

Là dòng cửa lưới chống muỗi Cần Thơ được khách hàng ưu chuộng, lưới có thể xếp gọn và dấu trong thanh nhôm, việc đóng mở cửa dễ dàng thông qua tay cầm được bắt cố định trên thanh nhôm.

cua-luoi-chong-muoi-can-tho
Thi công cửa lưới chống muỗi tại Cần Thơ

2. Cửa lưới xếp tay nắm âm

Là dòng cửa lưới chống muỗi Cần Thơ ngày được khách hàng ưu chuộng sử dụng, lưới có thể xếp gọn và dấu trong thanh nhôm, việc đóng mở cửa dễ dàng và thẩm mỹ hơn vì tay cầm được dấu âm trong thanh nhôm.

cua-luoi-chong-muoi-can-tho
Thi công cửa lưới chống muỗi tại Cần Thơ

3. Cửa lưới xếp có ray

Cửa lưới xếp có ray là Series sản phẩm cao cấp. Hệ thống phụ kiện và các thanh nhôm sản xuất trên hệ khuôn mới do cửa lưới chống muỗi Cần Thơ thiết kế. Cửa lưới xếp là dòng cửa lưới chống muỗi với  tính năng độc đáo xếp thành các nếp ( giống quạt giấy ), gọn gàng và chắc chắn. Series sản phẩm này phù hợp lắp cho cửa đi hoặc cửa sổ có Size lớn.

Với nguyên tắc hoạt động khi dùng thì mình kéo ra. Khi không dùng nữa thì mình đóng gọn về một hoặc 2 bên, lưới được xếp gọn gàng và chứa hoàn toàn trong khung nhôm, tạo độ bền cho lưới, độ thẩm mỹ cao.

cua-luoi-chong-muoi-can-tho
Thi công cửa lưới chống muỗi tại Cần Thơ

+ Ray trên với kích thước 28.5mm x 32.2mm, mép ray được cuốn mép tạo sự chắc chắn.

+ Ray dưới với kích thước 12.5mm x 32.2mm, mép ray được cuốn mép tạo sự chắc chắn.

4. Cửa lưới xếp không ray

Với nguyên tắc hoạt động khi dùng thì mình kéo ra. Khi không dùng nữa thì mình đóng gọn về một hoặc 2 bên, lưới được xếp gọn gàng và chứa hoàn toàn trong khung nhôm, tạo độ bền cho lưới, độ thẩm mỹ cao. Dễ dàng đi lại và dễ dàng vệ sinh do thiết kế cửa không ray.

cua-luoi-chong-muoi-can-tho
Thi công cửa lưới chống muỗi tại Cần Thơ

 

Cửa lưới chỗng muỗi Cần Thơ dạng cuốn

1. Cửa lưới cuốn lò xo

Cửa lưới chống muỗi Cần Thơ tự cuốn (cửa lưới cuốn lò xo) là Series sản phẩm cửa lưới chống muỗi Cần Thơ có nhiều tính năng mới, lưới tự cuốn vào trong lô cuốn, tiết kiệm diện tích tối đa. Lưới được làm từ sợi thủy tinh mềm dẻo, dễ cuốn. Khung được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện. Các phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết.

cua-luoi-chong-muoi-can-tho
Thi công cửa lưới chống muỗi tại Cần Thơ

2. Cửa lưới cuốn tự động

Cửa lưới chống muỗi Cần Thơ cuốn tự động là Series sản phẩm có nhiều tính năng mới, nó có 1 tính năng nổi bật so với cửa lưới cuốn lò xo đó là sử dụng motơ và remot điều khiển từ xa thuận tiện cho việc đóng mở của mà không cần tốn thời gian và công sức. Lưới tự cuốn vào trong lô cuốn, tiết kiệm diện tích tối đa. Lưới được làm từ sợi thủy tinh mềm dẻo, dễ cuốn. Khung được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện. Các phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết

cua-luoi-chong-muoi-can-tho
Thi công cửa lưới chống muỗi tại Cần Thơ

.

Cửa lưới chống muỗi Cần Thơ dạng lùa

Màn lưới có nhiều công dụng trong việc ngăn ruồi, muỗi và côn trùng gây hại trong gia đình, nhất là cho các trẻ nhỏ. Hiện trên thị trường có hai dạng cửa lưới lùa 1 cánh và cửa lưới lùa 2 cánh, tùy không gian diện tích ngôi nhà mà bạn nên chọn một trong hai loại trên cho phù hợp.

cua-luoi-chong-muoi-can-tho
Thi công cửa lưới chống muỗi tại Cần Thơ

Cấu tạo của tấm cửa lùa rất đơn giản được lưới làm từ inox có những lỗ nhỏ li ti được làm bằng chất liệu inox nên màn lưới muỗi hầu hết chịu được thời tiết khắc nghiệt của mưa, nắng kể cả những nơi gần cùng biển mà không làm ảnh hưởng đến độ bền của lưới. Cửa chống muỗi ngoài ra còn có nhiều đặc điểm vượt trội sau:

Cửa lưới chống muỗi Cần Thơ lùa được lắp đặt tùy biến theo không gian, diện tích của vị trí cửa.

Tiết kiệm diện tích mở cửa, rất phù hợp cho cửa đi chính, ban công…

Cửa lưới muỗi lùa được sử dụng hầu hết cho tất cả các cửa có kích thước lớn, nhỏ.

Ray dưới của khung cửa nhỏ khoảng 1cm thuận tiện cho việc di chuyển đi lại.

3. Tại sao quý khách hàng nên chọn cửa lưới chống muỗi Cần Thơ

Cửa lưới chống muỗi Cần Thơ với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng phục vụ trong nghành xây dựng, trang trí nội ngoại thất, ngoài ra sản phẩm của chúng tôi còn bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình.

Để nâng cao chất lượng cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường, chúng tôi không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo để cho ra những sản phẩm mới vừa đảm bảo chất lượng mà còn mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi ngôi nhà khi sử dụng.

cua-luoi-chong-muoi-can-tho
Thi công cửa lưới chống muỗi tại Cần Thơ

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Cần Thơ của chúng tôi luôn mang tính thẩm mỹ cao, được làm từ những khung nhôm cao cấp, đa dạng chủng loại, màu sắc, lưới được làm bằng sợi thủy tinh bên ngoài được phủ bằng lớp nhựa, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giữ được độ bền lâu năm, lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt bảo vệ sức khỏe bạn khỏi sự tấn công của các loại côn trùng và tránh xa các bệnh truyền nhiễm do côn trùng gây ra, tạo giấc ngủ ngon cho cả gia đình bạn.

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Cần Thơ được sản xuất trên dây chuyền khép kín, có tính tự động hóa cao, hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công cửa lưới chống muỗi Cần Thơ, đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt tập quán của người dân Việt để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng.

4. Mua cửa lưới chống muỗi Cần Thơ ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị lắp đặt cửa lưới chống muỗi, bạn có thể lên mạng tham khảo thêm.

cua-luoi-chong-muoi-can-tho
Thi công cửa lưới chống muỗi tại Cần Thơ

Bạn nào muốn lắp cửa lưới chống muỗi Cần Thơ để bảo vệ gia đình mình thì thi công cửa chống muỗi Cần Thơ là công ty đáng tin cậy, VÌ SAO?

+ Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Cần Thơ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, có tính thẩm mỹ và độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không độc hại, thân thiện với môi trường. Vì thế sẽ giúp ngôi nhà của bạn lưu thông được ánh sáng và không khí tự nhiên tốt hơn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Đồng thời, sử dụng Cửa Lưới Chống Muỗi sẽ giúp tiết kiệm điện năng do ít sử dụng quạt máy, điều hòa.

+ GIÁ Không thể nói là rẻ nhất nhưng chất lượng hàng đầu và giá tốt nhất trực tiếp từ cửa lưới chống muỗi Cần Thơ.

+ Chính sách bảo hành dài hạn, thay thế lắp đặt trong ngày (tại vùng có đại lý trong bán kính 20km)

+ Cam kết chất lượng, vận hành an toàn ổn định và thẩm mỹ cao.

5. Quy trình lắp đặt cửa lưới chống muỗi Cần Thơ

Cửa lưới chống muỗi Cần Thơ lắp đặt cửa lưới cho khách theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng thông qua Hotline. Tham khảo qua về nhu cầu loại cửa, ngân sách…
 • Bước 2: Trực tiếp đến đo đạc thực tế, tư vấn loại cửa và báo giá cho khách
 • Bước 3: Tiến hành thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Bước 4: Chăm sóc, bảo hành nghiệm thu công trình cho khách. Tư vấn khách bảo vệ và vệ sinh cửa đúng đắn.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi Cần Thơ vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TN GROUP

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website: https://chuyennhatamnguyen.com
 • 📲 Email: xaydungtamnguyen@gmail.com

Xem thêm:

Thi công cửa sắt Cần Thơ uy tín giá rẻ 2022

 

 

G

Call: 090.222.5587